Những lỗi hay mắc phải khi sử dụng tai nghe

0
2342

Trong cuộc sống hiện nay, tai nghe đã gần như trở thành một thứ không thể thiếu của mỗi người. Đa số mọi người đều có điện thoại, máy nghe nhạc và tai nghe. Tuy là món đồ được sử dụng khá nhiều, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cho đúng và bảo quản những chiếc tai nghe sao cho nó bền và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Những điều cần lưu ý khi chọn tai nghe chơi game

1.Cuộn tai nghe sau khi sử dụng.

Sau khi sử dụng, có rất nhiều người tiện tay rút tai nghe ra rồi cuộn tròn chúng và nhét vào túi.

Điều đó khiến dây tai nghe trở nên bị rối, khi các bạn lôi ra sử dụng tiếp thì lại mất vài phút để gỡ nó. Quan trọng là khi không để ý những nơi để tai nghe, vô tình bạn đã làm bụi bẩn bám với tai nghe gây ra các hiện tượng rè, to nhỏ khác nhau.

tai nghe bluetooth
Không được cuộn tai nghe nhac

Lời khuyên: Sử dụng thêm thanh cuộn hoặc túi đựng tai nghe ( bạn có thể xem ở phần phụ kiện tai nghe)

2. Không vệ sinh tai nghe.

Bạn có thường lau chùi tai nghe của mình? Nếu không thì bạn đã tiếp phần giảm tuổi thọ tai nghe, thậm chí có người còn chẳng biết phải vệ sinh tai nghe của mình. Bụi bẩn rất dễ bám dính vào màng chắn, do đó tạo ra chất lượng không tốt khi sử dụng.

Nếu không có thời gian để vệ sinh tai nghe, hãy mang nó tới Tainghe.com.vn và chúng thôi sẽ giúp bạn

3. Nghe quá to

Tác hại khi nghe âm lượng lớn không chỉ làm tai nghe dễ hỏng, rè mà quan trọng nhất là ảnh hưởng trực tiếp tới đôi tai của bạn. Hãy thật lưu ý khi sử dụng tai nghe nhé. Nếu đã lỡ nghe âm quá to để đôi tai của bạn có vấn đề thì hãy tới tainghe.com.vn và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm máy trợ thính.

4. Ngủ quên khi sử dụng tai nghe

Điều này thường xảy ra ở những bạn thiếu ngủ. Các bạn có biết nếu sử dụng như vậy sẽ ảnh hưởng cực kì lớn tới đôi tai. Khi nghe tai nghe quá 1 giờ, lượng vi khuẩn trong tai bạn đã tăng thêm 700 lần. Một con số rất lớn và được chứng minh bởi các nhà khoa học. Hơn thế nữa điều đó khiến đôi tai của bạn hoạt động quá sức sau một ngày làm việc vất vả. Vì thế hãy hẹn giờ để tắt nhạc rồi hẵng chìm vào giấc ngủ nhé!!

5. Ngứa tay

Một số hành động như cuộn tai nghe, vò tai nghe, hay giựt tai nghe. Những hành động tưởng chừng như là “nghịch” vô hại đó sẽ giúp tai nghe của bạn mau chóng được vào thùng rác. Mặc dù được nhà sản xuất thiết kế để linh hoạt, tuy nhiên những sợi tai nghe chỉ có sức chịu đựng giới hạn của nó. Nếu bạn kéo quá căng sẽ làm đứt cái mối điện bên trong.
Biểu hiện của việc đứt dây trong đó là bên ngoài nhìn vẫn bình thường nhưng tai nghe bị hỏng một bên hoặc cả 2 đều không nghe được. Còn nếu bạn giựt đến nỗi đứt ở bên ngoài thì hãy cứ bình tĩnh, đem tiền đến tainghe.com.vn để chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại tai nghe bền và xịn nhất nhé!!

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tindanviet.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe