Top 5 nồi nấu phở được ưa chuộng nhất năm 2021

0
1074

Nồi nấu phở hiện đại đang dần thay thế các phương pháp nấu phở truyền thống rất tốt. Thiết bị này hiện được rất nhiều người tìm mua để trang bị cho quán ăn của mình. Nhưng vẫn có nhiều người phân vân chưa biết chọn mua nồi nào. Vậy hãy tham khảo ngay Top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất năm 2021 mà chúng tôi đã tổng hợp và chọn cho mình loại nồi nấu phở ưng ý nhất nhé.

Tham khảo thêm các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện tại: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-pho

Nội Dung

Top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất

Xem ngay các loại nồi nấu phở dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi mua nồi nấu phở. Từ đó có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với quán ăn của mình.

noi-pho-dien-roi-ns-1

Bộ 3 nồi nấu phở

Top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất năm 2021 thì bộ 3 nồi đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi vì đây chính là bộ nồi nấu phở tiêu chuẩn cho một quán phở. Bộ nồi này gồm các nồi là nồi ninh hầm xương, nồi nấu nước dùng và nồi nhúng bánh phở.

  • Nồi ninh hầm xương: Nồi này có dung tích lớn nhất và trang bị thanh công suất cao giúp hầm xương nhừ một cách nhanh chóng.
  • Nồi nấu nước dùng: Nồi này thông thường sẽ có dung tích nhỏ hơn nồi hầm xương 20%. Nước xương sau khi hầm xong sẽ được chiết sang nồi này để nêm gia vị nấu nước dùng cho phở.
  • Nồi nhúng bánh phở: Nồi này thường là có dung tích nhỏ nhất trong bộ nồi và được dùng để nấu nước sôi trụng bánh phở, thịt tái, rau giá,…

Các bộ 3 nồi nấu phở phổ biến hiện nay là bộ 20-60-80L, 20-80-100L> Tùy theo nhu cầu sử dụng của quán bạn có thể kết hợp các dung tích khác nhau cho bộ nồi.

Nồi nấu phở có chia ngăn: Nồi nấu phở 2 ngăn và nồi phở điện 3 ngăn

Trong top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất thì nồi nấu phở chia ngăn thường được quán phở nhỏ mới mở lựa chọn nhiều. Thực chất đây là một nồi nấu phở được sử dụng các hộc trụng để chia ngăn giúp nồi sử dụng đa dạng chức năng.

Nồi nấu phở 2 ngăn thì sẽ có 1 ngăn nấu nước dùng phở và một ngăn nhúng trần bánh phở, thịt, giá,…

Nồi nấu phở 3 ngăn thì sẽ sử dụng 1 ngăn nấu nước lèo, 1 ngăn nấu nước sôi và 1 ngăn trụng phở.

Bộ 2 nồi phở điện

Nếu quán ăn của bạn chỉ mở 1 buổi hoặc quy mô không lớn thì lựa chọn bộ 2 nồi là vô cùng hợp lý. Bộ gồm nồi hầm xương và nồi nhúng trần bánh phở, trong đó bạn sẽ tận dụng luôn nồi hầm xương để nấu nước dùng luôn.

Với ưu điểm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu thì bộ 2 nồi nấu phở điện cũng được lựa chọn nhiều trong top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất năm 2021.

Nồi nấu phở chung bệ

Đây hiện là sản phẩm hot nhất năm 2021. Bộ nồi thường sẽ 2 hoặc 3 nồi được thiết kế chung một bệ có trang bị bánh xe để dễ dàng di chuyển. Bộ nồi này cũng có dung tích và rất đa dạng, khách hàng có thể đặt để sản xuất riêng theo nhu cầu

Nồi nấu phở công nghiệp dung tích lớn

Một sản phẩm cũng hot không kém trong top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất năm 2021 là nồi nấu phở dung tích lớn. Các loại nồi này sẽ có dung tích từ 200L trở lên chuyên dùng cho các nhà hàng lớn như các nhà hàng lẩu, quán phở phục vụ hàng trăm suất ăn mỗi ngày. Nồi nấu phở dung tích lớn có rất nhiều ưu điểm này nên nồi rất được khách hàng ưa chuộng.

Nhà cung cấp nồi nấu phở uy tín tại Việt Nam

Một trong những thương hiệu cung cấp nồi nấu phở uy tín tại Việt Nam hiện chính là NEWSUN. NEWSUN cung cấp đa dạng các loại nồi nấu phở kể cả các sản phẩm nồi thuộc top nồi nấu phở được ưa chuộng nhất.

NEWSUN có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối máy chế biến thực phẩm. Hơn nữa các sản phẩm cũng rất đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại máy thịt làm giò tại đây: https://dienmaynewsun.com/may-xay-gio-cha

 Nồi nấu phở điện là sản phẩm chủ lực do NEWSUN trực tiếp nghiên cứu và sản xuất đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng thuộc Bộ Khoa học và Công Nghệ kiểm định chất lượng.

  • Chất liệu inox 304 cao cấp không han gỉ và bền bỉ.
  • Thiết kế thành nồi 3 lớp giúp cách nhiệt và giữ nhiệt tối ưu.
  • Thanh nhiệt công suất cao, đẩy nhanh thời gian nấu.
  • Hệ điều khiển điện an toàn gồm điện liền nồi và hộp điện tách rời.

Nếu bạn đang tham khảo và tìm hiểu các loại nồi nấu phở thì hãy gọi ngay tới hotline NEWSUN hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.