Cách nhận biết zippo chính hãng đơn giản, nhanh chóng nhất

0
1106

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại zippo fake khiến người chơi khó khăn trong việc tìm những chiếc zippo chính hãng. Bởi lẽ đó mà việc phân biệt zippo giả và zippo hàng chính hãng nhận được rất nhiều sự quan tâm của những dân chơi sành sỏi.

Nội Dung

Nhận biết zippo chính hãng thông qua vỏ hộp

Khi cầm một chiếc bật lửa zippo lên thì phần đầu tiên xuất hiện trước mắt bạn là vỏ của zippo. Nếu bạn là dân chơi lâu năm thì chỉ cần nhìn vỏ thôi cũng đã nhận biết được đâu là zippo chính hãng, đâu là hàng nhái.  Bởi những chiếc zippo thật thường có vỏ ngoài rất chắc chắn khi dùng không phát ra tiếng cót két như hàng giả.

Ngoài ra để nhận biết được một chiếc zippo thật 100% thì còn phải xem xét nhiều thành phần khác  của hộp. Nếu là hàng chính hãng sẽ có một lớp lót đệm màu đen tuyền đặc trưng với mục đích là bảo vệ bật lửa tránh trầy xước trong quá trình sử dụng.

Một dấu hiệu nhận biết đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là các thông tin được in trên vỏ hộp. Bởi đây sẽ là căn cứ để xác định nguồn gốc thật giả của sản phẩm. Nếu là zippo chính hãng thì các phần thông tin sẽ được in một cách sắc nét và đậm màu bên cạnh đó sẽ có nhãn hiệu chống hàng giả. Ngược lại nếu hàng fake thì các thông tin thường rất mờ nhạt mục đích là để cho có sự nhận diện bề ngoài sản phẩm.

Nhận biết thông qua tiếng bật mở của bật lửa zippo

Zippo ngựa unicorn ZBT-1-32A
Zippo ngựa unicorn ZBT-1-32A

Trong những năm gần đâu điều làm lưu luyến và làm nên sự hào hứng đối với zippo đó là âm thanh của tiếng bật. Đơn giản thôi nhưng lại tạo nên một nét riêng biệt của zippo chính hãng.

Tuy nhiên zippo lại có nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhưng về cơ bản thì âm thanh vẫn có một số đặc trưng nhất định. Vì được làm bằng vỏ đồng nguyên chất không pha lẫn các tạp kim nên khi bật thường phát ra âm thanh rất vang, trong và ngân rất dài.

Ngoài ra nhờ đặc tính vỏ hộp dày lại không phát ra được âm thanh giống như vỏ đồng. Và hiện nay các dòng sản phẩm nhá hàng zippo khi bật lên sẽ có âm thanh cộp cộp và vỡ tiếng. Nghe sơ qua là đã nhận biết được sản phẩm nào là chính hãng sản phẩm nào là giả.

Nhận biết nhờ vào mộc đáy của zippo

Với dân chơi lâu năm chắc không còn xa lạ và rất quen thuộc với mộc đáy của zippo. Mộc đáy của zippo được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt với mục đích giúp việc kiểm hàng được dễ hơn. Nhưng càng về sau mộc đáy zippo đã trở thành đặc điểm không thể thiếu để nhận biết zippo chính hãng. 

Không giống như búa cam và bản lề zippo, mộc đáy zippo được khắc chế rất đẹp với hình ngọn lửa sắc nét. Bên cạnh đó là từng câu chữ, dấu chấm, dấu phẩy được in ấn rõ ràng và đồng đều nhau. Tất cả những dấu hiệu này chỉ có ở zippo chính hãng mà không dòng sản phẩm giả hàng nào có thể làm được.

Cùng với đó, bạn cũng nên tìm cho mình địa chỉ uy tín. Bởi nơi đây sẽ cam kết mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất. Đồng thời những địa chỉ uy tín cũng mang đến mức giá bán phù hợp, những chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách hàng.

Như vậy trên đây là một số cách nhận biết zippo chính hãng giúp người mới có thể lựa chọn một cách tốt nhất. Nếu như có nhu cầu thưởng thức, nhìn ngắm và mua zippo hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://zippovn.com/san-pham/xang-zippo-my/. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất khi sử dụng zippo hàng chính hãng.