Máy tạo khí nitơ Hitachi

0
2052

Máy tạo khí nitơ Hitachi là dòng máy thế hệ mới đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Máy được thiết kế nhỏ gọn hơn, chạy ổn định, tiết kiệm điện năng hơn dòng máy thế hệ trước. Ngoài ra máy còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm cấu tạo sản phẩm

Máy tạo khí nitơ Hitachi
Máy tạo khí nitơ thế hệ mới của Hitachi

Máy tạo khí nitơ Hitachi thế hệ mới được cải tiến chỉ còn 2 model đó là Mtype và Vplus:

+/ Model Mtype: Là dòng máy tạo khí dùng chuyển động dây curoa để hoạt động. Trong quá trình làm việc máy sẽ hoạt động theo chế độ tự động bật tắt khi có khí hoặc không.

+/ Model Vplus: Loại máy tạo khí này sử dụng biến tần để điều khiển. Ngoài ra, máy còn sử dụng thiết kế chuyển động đồng trục từ động cơ sang trục vít giúp cho giảm thiểu năng lượng tổn thất do chuyển động gián tiếp. Đặc biệt máy được nhà sản xuất trang bị nam châm vĩnh cửu DCBL motor nên cho hiệu suất cao nhất khi làm việc

Đặc điểm nổi bật của máy tạo khí nitơ Hitachi

Là dòng sản phẩm thế hệ mới được cải tiến hoàn toàn so với series máy cũ, máy tạo khí nitơ này được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi:

Tiết kiệm năng lượng tối đa

Máy tạo khí nitơ thế hệ mới này được Hitachi trang bị thêm chế độ tiết kiệm điện năng E – Mode. Do đó, người dùng chỉ cần chọn chế độ này máy sẽ hoạt động theo chương trình tiết kiệm tối đa năng lượng.

Với chế độ điều khiển E – Mode máy tạo khí nitơ thế hệ mới sẽ giúp tiết kiệm điện năng khoảng 7.5% so với thế hệ sản phẩm cũ.

Hiệu suất làm việc cao

Hiệu suất làm việc chính là một trong những yếu tố được mọi người quan tâm khi lựa chọn sản phẩm máy tạo khí nitơ. Do đó, ở thế hệ sản phẩm mới này Hitachi đã áp dụng công nghệ  tối tân để sản xuất cặp trục vít giúp khí nén đầu ra có lưu lượng ổn định. Thêm vào đó, sản phẩm còn kết hợp phương pháp bôi trơn nên hiệu suất sẽ tăng trong mức dao động 3-5%.

Tuổi thọ cao

Máy tạo khí nitơ Hitachi thế hệ mới sử dụng dầu bôi trơn cao cấp cho hiệu suất cao, tuổi thọ lớn tương đương 2 năm sử dụng.

Máy có nhiệt độ tiêu chuẩn 45 độ C, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 50 độ C đồng thời có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt.

Máy tạo khí nitơ thế hệ mới được hãng sản xuất trang bị thêm lọc bụi ở các cửa hút nên đảm bảo độ bền cho các bộ phận bên trong máy. Ngoài ra động cơ của thế hệ máy tạo khí nitơ mới này còn có chức năng chống quá dòng nên giúp máy chạy ổn định và an toàn hơn.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh

Máy tạo khí nitơ Hitachi
Máy tạo khí nitơ thế hệ mới được tích hợp nhiều tính năng thông minh

Khác với dòng sản phẩm cũ, máy tạo khí nitơ thế hệ mới của Hitachi được trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như: Cảnh báo, bảo trì máy, ghi lại nhật ký vận hành, chạy liên tục, chạy nhóm, chạy kết nối với website, ghi nhớ lỗi…

Khả năng kết nối đa phương tiện

Máy tạo khí nitơ thế hệ mới của Hitachi này có thể kết nối với rất nhiều thiết bị hỗ trợ như: Server website thông qua Bluetooth hoặc Internet, USB, phòng máy trung tâm, máy tính và điện thoại.

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy tạo khí nitơ Hitachi, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho quý vị. Mọi nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập trực tiếp địa chỉ website: hoặc liên hệ hotline để đội ngũ nhân viên của công ty giải đáp chu đáo nhất.

Bạn đang xem bài viết tại mục Công nghệ. Về trang chủ: tindanviet.com