Dịch vụ thành lập công ty huyện Củ Chi nhanh chóng, giá rẻ

0
1128

Bạn đang muốn thành lập công ty, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và lựa chọn công ty nào để làm dịch vụ này. Vậy hãy đến với công ty uy tín, chất lượng giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ, hoàn thành mọi thủ tục pháp lý liên quan đến việc thành lập công ty huyện Củ Chi.

Lý do ra đời dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Nhận thấy nhu cầu thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh tương đối lớn, tuy nhiên kèm theo đó là nỗi lo âu của nhiều khách hàng trong việc không biết phải bắt đầu từ đầu và làm như thế nào.

Chính vì lý do đó, công ty đã quyết định ra đời dịch vụ thành lập công ty nói chung và thành lập công ty ở Củ Chi nói riêng. Để giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi thủ tục hành chính liên quan đến giấy phép kinh doanh do pháp luật quy định.

Dịch vụ thành lập công ty huyện Củ Chi nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty huyện Củ Chi của công ty?

Uy tín, chất lượng

Với nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín số 1 của khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ thành lập công ty. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ. Vì vậy, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của công ty.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí thực hiện

Thông thường nếu bạn tự đi làm sẽ phải chờ đợi rất lâu, gây mất  thời gian. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian một cách tối đa nhất cũng như giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có.

Dịch vụ thành lập công ty huyện Củ Chi nhanh chóng, giá rẻ
Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh

Giá cả dịch vụ phải chăng

Công ty luôn cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ đi kèm với mức giá vô cùng phải chăng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề giá cả về phía công ty chúng tôi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên phía công ty. Vì vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật để không bỏ lỡ những thông tin ưu đãi đặc biệt của công ty nhé, quá hẫn dẫn đúng không nào.

Dịch vụ thành lập công ty huyện Củ Chi nhanh chóng, giá rẻ
Cam kết dịch vụ chất lượng tốt nhất

Quy trình làm thủ tục thành lập công ty của công ty

Để thực hiện quy trình thành lập công ty cho khách hàng công ty cam kết tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt, đảm bảo công việc theo đúng thời gian cho khách hàng:

 • Lựa chọn mô hình công ty phù hợp cho khách hàng
 • Đặt tên công ty cho khách hàng, tránh tình trạng trùng tên với công ty khác
 • Tư vấn địa chỉ công ty phù hợp thuộc quyền sở hữu
 • Tư vấn, lựa chọn ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ…
 • Soạn thảo hồ sơ
 • Thực hiện nộp và nhận hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư
 • Thông báo thành lập công ty, thủ tục khắc dấu
 • Tiến hành khai thuế, in và phát hành hóa đơn cho công ty…
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng công ty
 • Nộp thông báo mở tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch đầu tư
 • Nhận quyết định thành lập công ty và bàn giao cho khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã nắm bắt được một số thông tin về dịch vụ thành lập công ty huyện Củ Chi của công ty. Nếu bạn đang có nhu cầu về thành lập công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ thành lập công ty Quận 7 trọn gói, giá rẻ

>>>> Trang chủ