Đôi điều về tai nghe hàng Fake tại Việt Nam

0
1060

Hàng chính hãng: là sản phẩm được sản xuất bởi các công ty có thương hiệu. Các hàng hóa này được lắp ráp tại các nhà máy, xưởng sản xuất được ủy quyền bởi các công ty dưới sự điều hành, quản lý của công ty đó.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Cách nhận biết khi mua tai nghe hàng chính hãng

Vấn đề vô cùng lớn trong sản xuất hàng hóa hiện nay đó chính là hàng Fake. Chưa bao giờ hàng giả, hàng fake lại trở nên phong phú và đa dạng như hiện tại.

 1.Thế nào là hàng chính hãng, hàng fake.

 So với hàng thật, hàng fake có thể có nhiều loại như fake 1, fake 2, fake 3, super fake… thế mới thấy thị trường hàng giả hàng nhái phát triển như thế nào. Tại sao Shop A rẻ hơn shop B, sao hàng shop B kém chất lượng hơn shop A??? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi hay hỏi. Đại diện chúng tôi bên Tainghe.com.vn xin được giải đáp các thắc mắc của quý khách:

Tai nghe chính hãng Monster beats

Tai nghe chính hãng Monster beats

Trước hết hãy định nghĩa hàng chính hãng và hàng Fake.

Hàng chính hãng: là sản phẩm được sản xuất bởi các công ty có thương hiệu. Các hàng hóa này được lắp ráp tại các nhà máy, xưởng sản xuất được ủy quyền bởi các công ty dưới sự điều hành, quản lý của công ty đó.

VD: Tai nghe Monster beats Tour là thương hiệu đến từ USA, nhưng công ty có ủy quyền cho nhà máy, phân xưởng tại China. Khi bạn mua về, tai nghe được in là Made in China nhưng nó vẫn là hàng chính hãng. Một ví dụ tương tự nữa là điện thoại Iphone có thương hiệu từ USA nhưng có phân xưởng sản xuất tại China.

Hàng Fake: Hàng Fake là hàng đạo nhái sản phẩm cũng như thương hiệu nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Hiện nay thì hàng fake có thể đạt tới mức độ hoàn hảo gần như hàng thật về mọi thứ từ chất lượng đến hình dáng. Vì thế nhiều bạn vẫn tìm đến hàng Fake vì chỉ cần số tiền ít ỏi là có thể sở hữu thương hiệu xịn, chất lượng khá ổn, không kém hàng thật là bao.

 

Hàng fake được do các cơ sở bên ngoài đạo nhái lại hàng thật, và các cơ sở đó không được sự ủy quyền của công ty nên có nhiều cơ sở sản xuất khác nhau, dẫn tới chất lượng cũng khác nhau. Từ đó các NSX ganh đua lợi nhuận nên cố gắng hạ giá sản phẩm xuống thấp nhất và dẫn tới tình trạng hàng anh A rẻ hơn , hàng anh B tốt hơn… Và ai có thể đảm bảo những hàng fake 1, fake 2, super fake hàng nào tốt hơn hàng nào, đó đều là sự đánh lừa của các chủ cửa hàng thôi.

2.Cách lựa chọn sản phẩm tốt.

Bất kì chủ của hàng nào cũng có thể nói sản phẩm mình là hàng loại 1 của thị trường, tốt nhất, đẳng cấp nhất, và tất nhiên không ai cấm điều đó. Vì vậy việc lựa chọn hàng Fake loại 1 đúng nghĩa bây giờ vô cùng khó khăn.

Vậy dựa vào đâu để có thể phân biệt loại tốt loại kém?? Xin trả lời các bạn là rất khó để có thể phân biệt được 2 loại trên vì phải thực sự có kinh nghiệm , tiếp xúc với nhiều loại với có thể so sánh được hàng nào tốt, hàng nào kém. Ngay đến chủ cửa hàng cũng chẳng biết hàng của mình thuộc loại gì, họ chỉ biết bán và giới thiệu hàng họ tốt nhất thôi. Tôi từng đi khảo sát nhiều cửa hàng, họ đều giới thiệu là super fake, A+, A ++ nhưng lại quá đỗi thất vọng vì sản phẩm không hề chất lượng so với quảng cáo.

Lời khuyên:

Cách tốt nhất để bạn mua được hàng ưng ý là lên Google tham khảo thật kỹ, hỏi thêm thông tin về những người đã từng mua hàng, hay là hỏi chính những bạn bè xung quanh. Sau đó đến tận nơi để test mà so sánh các sản phẩm, hãy để đôi tai, đôi mắt của bạn đánh giá trực tiếp nhé. Xin cảm ơn !!!

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại tindanviet.com

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe