Top 50 nhà cung cấp an ninh trên thế giới

0
1890

Top 50 nhà cung cấp an ninh trên thế giới

Tạp chí an ninh A&S là Messe Frankfurt New Era Business Media Ltd (gọi tắt là asmag.com) đã đưa ra bảng xếp hạng Top 50 security, camera quan sát năm 2014 trên toàn thế giới.

THỜI GIAN VÀ GIẢI PHÁP!

Bảng xếp hạng 50 hãng sản xuất thiết bị an ninh năm nay một lần nữa chứng minh 1 điều: năm 2014 là một năm quá tuyệt vời đối với ngành CCTV. Kết quả cho thấy 50 công ty sản xuất camera quan sát hàng đầu đã tăng trưởng 8,2 % trên trung bình năm. Mặc dù không có sự tăng trưởng quá đột biến nhưng kết quả này đã tượng trưng cho năm 2014 thực sự là một bước ngoặt đối với ngành công nghiệp này Trả lời cho câu hỏi: thời gian và giải pháp!
Kết quả này đã chứng minh một điều rằng 50 công ty hàng đầu đã tăng trưởng khá đều đặn trong năm 2014. Tuy nhiên, nhìn vào con số này cũng cho thấy sự sụt giảm nhẹ so với mức tăng trung bình 12% trong báo cáo doanh số các năm kể từ sau năm 2010.
Các quốc gia lọt trong top 50, trong đó chủ yếu là các công ty khai thác, sản xuất và phát triển nhiều hệ thống an ninh, camera giám sát, kiểm soát truy cập, và báo động, tăng trưởng theo cấp số nhân và lợi nhuận đã tăng trường hơn rất nhiều so với kết quả mà chúng tôi thu được trong năm 2013 và 2012. Trong năm 2014, họ đã tăng trưởng 15,6 %, so đến 9,5 phần trăm trong năm 2013. Tăng trưởng lợi nhuận của họ là 15,7 % trên trung bình, gấp đôi so với 7,1% trong năm 2013.
Về việc xếp hạng
Chúng tôi xếp hạng các nhà sản xuất toàn cầu chỉ bằng việc bán sản phẩm. Những người tham gia bao gồm từ các nhà sản xuất độc quyền sản xuất và cung cấp giải pháp. Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi độc giả không quá tập trung vào thứ hạng của những công ty đã có mặt trên bảng xếp hạng, nhưng những nguyên nhân cơ bản cho sự thành công của họ là điều giúp chúng ta lựa chọn sản phẩm cho mình.
Năm 2014 là một năm thành công lớn của Hikvision khi mà hãng đột nhiên vọt lên tốp 3 trong bảng xếp hạng 50 thương hiệu thiết bị an ninh hàng đầu thế giới. Được xếp hạng là một trong ba công ty hàng đầu thế giới đại diện cho ngành công nghiệp an ninh: Hệ thống thiết bị an toàn: CCTV, Camera giám sát, Video giám sát, Kiểm soát ra vào, Sinh trắc học, Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác….. HIKVISION lên top 3 thế giới sau một năm tăng trưởng vượt bậc. Kết quả xếp hạng được đánh giá dựa trên doanh số hàng năm, hiệu quả kinh doanh và khả năng tài chính của các công ty hoạt động trong cùng lĩnh vực.

danh sách top 10 nhà cung cấp camera trên thế giới năm 2014

 

Polo Cai, Phó Chủ tịch tại Hikvision cho biết camera HIKVISION sẽ cung cấp các dòng sản phẩm HD hoàn chỉnh và các giải pháp linh hoạt cho các thị trường ngành dọc khác nhau, với sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Nhìn về tương lai, Hikvision sẽ tiếp tục cống hiến cho thị trường dựa trên dự án cao cấp như là một nhà cung cấp giải pháp, giúp khách hàng thiết lập vững chắc vị trí của mình trong thị trường an ninh toàn cầu.
Hãng Camera giám sát Dahua đã có một bứt phá ngoại mục trong năm 2014 đó là vượt lên 3 bậc so với bảng xếp hạng trước đó và hiện hãng  đang giữ vị trí thứ 6 thế giới. Dahua không những đã duy trì mà thậm chí doanh số đã tăng gấp đôi, đẩy mức tăng trưởng lên đến 53,2% cao nhất trong top 10 của bảng xếp hạng năm 2013. Dahua technology, sẽ tiếp tục đầu tư để duy trì sáng tạo và cho ra đời những giải pháp phù hợp với người sử dụng như đã từng làm trước đó khi phát minh ra công nghệ HDCVI. Hãng cũng đẩy mạnh việc tập trung phát triển phần mềm làm nền tảng duy trì. Sẽ thay đổi mạnh hơn về giải pháp ở phía nhà cung cấp để sản phẩm bán ra đạt giá trị cao hơn.
Dahua đã có mức độ tăng trưởng từ đầu đến cuối năm rất ấn tượng, đặc biệt là khi đưa đến các sản phẩm ra bên nước ngoài với mức tăng trưởng Camera IP là 250% ở thị trường nước ngoài, trong đó Speed dome 90% và Analog Camera là 100%. Đối với các sản phẩm phụ trợ thì riêng đầu ghi hình NVR có tốc độ tăng trưởng cao nhất lên tới hơn 300% – một con số đáng ngưỡng mộ. Thêm vào đó dòng sản phẩm HDCVI – công nghệ độc quyền của Dahua với việc truyển tải dữ liệu full HD trên đường truyền analog lên tới 700m đã được khách hàng công nhận rộng rãi trên các thị trường thế giới. Đó sẽ là nền tảng cho các dự án bán hàng khổng lồ sắp tới.
Fu Liquan – chủ tịch Dahua phát biểu rằng: Dahua Đạt được những thành công hơn trước gấp nhiều lần. Điều đó có thể chứng minh chúng tôi có thể cung cấp ra sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới. Hiện tại giải pháp tổng thể là lợi thế để phân biệt Dahua và các hãng khác. Với đội ngũ nghiên cứu hùng hậu, Dahua cho ra đời công nghệ mới liên tục. Và chỉ cho phép cung cấp sản phẩm giá trị gia tăng cùng với dịch vụ và giải pháp luôn tốt hơn cho Khách Hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera quan sát hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

bài viết: Top 50 nhà cung cấp an ninh trên thế giới

website: tindanviet.com