Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn?

0
4732

Ngành Du lịch đang trở thành một trong những ngành nghề hot đối với Việt Nam nói riêng và các quốc gia Châu Á nói chung.  Chiếm tới  30% trong doanh thu của tổng các ngành dịch vụ. Du lịch được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới. Vì thế, du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc với nhiều vị trí khác nhau.

Bài viết liên quan:

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn
Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Ở Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn và thành phố du lịch (Đà Nẵng, Hội An, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hà Nội…), các bạn có thể làm việc cho các công ty du lịch, các khách sạn quốc tế, các cơ quan nhà nước chuyên vấn đề xúc tiến du lịch, trung tâm lữ hành…..Tại đấy, các bạn có thể đảm nhận các vị trí quan trọng như chuyên viên Marketing cho các chiến dịch du lịch, nhân viên dịch vụ  khách hàng, nhân viên tổ chức sự kiện, nhân viên quản lí các chương trình hội thảo….

Đây là ngành phù hợp với những ai có niềm đam mê du lịch và đặc biệt là thích làm việc với nhiều người, trong môi trường năng động, đa văn hóa.  Để học tốt ngành này, học viên cần quan tâm đến các vấn đề trải rộng từ văn hóa đến kinh doanh và ngoại ngữ. Kiến thức sẽ học được sau khóa học bao gồm các vấn đề về kết cấu, yêu cầu của ngành công nghiệp du lịch cũng như các phương pháp quản lí quan trọng. Sinh viên ngành này thường rất chăm chỉ, nhiệt tình và có động lực học tập cao.

Tính chất của ngành du lịch khách sạn

Do đặc thù của ngành, yếu tố chuyên môn luôn được đặt ra và các nhà tuyển dụng cũng lựa chọn nguồn lực cho ngành này một cách kỹ lưỡng. Nhiều bạn trẻ Việt Nam có hoài bão theo đuổi con đường đến với ngành công nghiệp không khói này đã cân nhắc để lựa chọn cho mình con đường du học để tiếp cận được với nền giáo dục tiên tiến nhất, tự tin cả về chuyên môn lẫn ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, hòa nhập… Vậy nên, lựa chọn quốc gia nào cho du học ngành Du lịch – Khách sạn? Đây là câu hỏi mà HALO  muốn tìm lời giải đáp cho các bạn trong bài viết này.

Xu hướng hội nhập kinh tế sẽ kéo theo quá trình giao lưu, tìm hiểu văn hóa giữa các nước trong khu vực cũng như thế giới. Đó là một trong những lợi thế để Việt Nam tăng cường thúc đẩy phát triển du lịch và để củng cố được vị thế của du lịch, lĩnh vực dịch vụ khách sạn cũng sẽ phát triển một cách mạnh mẽ, hứa hẹn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy trong những năm gần đây ngành du lịch  trở thành một ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh qua các mùa tuyển sinh. Tuy có nhiều cơ sở đào tạo ngành này trong nước, song chỉ 12% sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành đáp ứng yêu cầu chuyên môn của nhà tuyển dụng. Từ những nhu cầu và xu hướng thị trường ngành đã dẫn đến sự nóng lên của ngành Du lịch khách sạn .

Đi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Nắm bắt được nhịp độ phát triển và cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai của ngành này, không ít các bạn học sinh, sinh viên đã vạch sẵn kế hoạch học tập, định hướng cho tương lai của bản thân. Và lẽ đương nhiên, các bạn cần chọn cho mình một trường học phù hợp để có thể theo học và trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết khi chọn theo đuổi con đường này.

Hàn Quốc nằm trong TOP 3 nền giáo dục có chất lượng tốt nhất châu Á (bên cạnh Nhật Bản và Singapore). Điều đó được thể hiện qua bằng việc nhiều trường Đại Học Hàn Quốc có thứ hạng cao tại các bảng xếp hàng các trường Đại Học hàng đầu trên thế giới, đặc biệt là đối với những trường đào tạo về ngành Du lịch Khách sạn.

Với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, các trường Đại Học tại Hàn Quốc đã giúp sinh viên không chỉ có những  kiến thức  chuyên môn mà còn có cả những kỹ năng cần thiết bằng cách khuyến khích cho sinh viên thực tập tại những công ty du lịch khách sạn ở Hàn Quốc.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Hi vọng https://tindanviet.com đã mang tới cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích. Xin cảm ơn!

Bài viết được gắn thẻ:

  • du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn
  • du hoc han quoc nganh du lich khach san

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here