Nước hồng sâm nhung nai – Sản phẩm cao cấp dành cho người tiêu dùng thông minh

0
3328

Chắc hẳn, với cuộc sống hiện đại bận rộn, ai trong chúng ta cũng mong muốn có một giải pháp bảo vệ sức khỏe hàng ngày hiệu quả và hợp lý cho bản thân và gia đình đúng không? Sản phẩm nước hồng sâm nhung nai hiện tại đang là một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện đại của các bạn, tại sao các bạn không thử cùng chúng tôi tìm hiểu, biết đâu nó thực sự đúng với nhu cầu của bạn?

Nội Dung

1.Thông tin sản phẩm nước hồng sâm

Nước hồng sâm nhung nai là một sản phẩm có xuất xứ tại Hàn Quốc, hiện tại được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng kinh doanh thực phẩm chức năng với giá cả dao động từ 400.000 – 550.000đ tùy cửa hàng. Với quy cách đóng gói theo ống, mỗi ống chứa 20ml cho người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng.

Sản phẩm này được sản xuất với mục đích giúp cho người sử dụng có thể bổ sung những dưỡng chất cơ bản cần thiết cho cơ thể và sức khỏe. Sử dụng nước hồng sâm phần lớn sẽ cải thiện được sức khỏe của con người và nhan sắc của phụ nữ. Với chi phí sở hữu khá hợp lý và tác dụng của nó thì nước hồng sâm loại này là sản phẩm phù hợp với đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng.

Sản phẩm nước hồng sâm phù hợp với khá nhiều người
Sản phẩm nước hồng sâm phù hợp với khá nhiều người

2.Thành phần và xuất xứ nước hồng sâm nhung nai

Nước hồng sâm có nhung nai là thực phẩm chức năng bao gồm khá nhiều dưỡng chất cần thiết đến từ nhân sâm, đông trùng hạ thảo, linh chi… Trong đó, có tới 60% hàm lượng trắng, 70mg hàm lượng saponin, và cùng với rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng khác như nước ép lê, sữa ong chúa, mật ong, nhung hươu…

Sử dụng nước hồng sâm có nhung nai bạn sẽ có thể phục hồi chức năng của những tế bào gốc đang có dấu hiệu mất đi, nâng cao khả năng miễn dịch, kháng thể của sức khỏe, hạn chế sự tiếp xúc với vi khuẩn, virus từ đó nâng cao chất lượng sức khỏe một cách nhanh chóng. Đối với người lớn, chỉ cần sử dụng 2- 3 ống cho một ngày hoạt động, cơ thể của bạn đã được bổ sung đầy đủ dưỡng chất.

Với những thành phần đặc biệt, nước hồng sâm xứng đáng được sử dụng
Với những thành phần đặc biệt, nước hồng sâm xứng đáng được sử dụng

Đối với nhiều bệnh nhân đang trong quá trình điều trị, nước hồng sâm nhung nai cũng tỏ ra khá tốt. Với hàm lượng chất dinh dưỡng của 3 -4 ống cho một ngày, các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị sẽ có thêm sức khỏe để chống trọi với bệnh tật, quá trình điều trị cũng vì thế mà có hiệu quả hơn rất nhiều.

3.Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sản phẩm này chỉ nên sử dụng đối với trẻ em từ 8 tuổi trở lên và hạn chế sử dụng đối với trẻ quá nhỏ. Nước hồng sâm nhung nai không được phép sử dụng với phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang cho con bú.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm phải bảo quản kỹ càng để tránh cho sản phẩm có phản ứng ngẫu nhiên đối với những hợp chất có trong môi trường tự nhiên. Tránh để nước hồng sâm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặt nước trong tủ lạnh là tốt nhất, không nên bảo quản nước hồng sâm tại những vị trí ẩm ướt.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về sản phẩm nước hồng sâm nhung nai mà bạn cần biết trước khi lựa chọn sản phẩm. Hy vọng thông tin có ích đối với bạn!

Bài viết được biên tập bởi Phúc Nguyên Đường, chúng tôi chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Đông trùng hạ thảo

– Tổ yến

– Hồng hoa tây tạng

– Thiên sơn tuyết liên

– Hoa nghệ tây

– An cung ngưu,

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858.