Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

0
476

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con sau đây sẽ giúp bạn có cách dùng mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi, đông trùng hạ thảo nguyên con vô cùng đắt đỏ, nếu không biết cách dùng sẽ cực kì lãng phí.

Đông trùng hạ thảo nguyên con là gì?

Đông trùng hạ thảo nguyên con là loại dược liệu quý hiếm. Thông thường, đông trùng hạ thảo nguyên con mọc tự nhiên trên những cao nguyên cao trên 4000m so với mặt nước biển. Những cao nguyên có thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm rất đặc trưng. Về bản chất, đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên là 1 loại nấm kí sinh trên con sâu non. Vào mùa đông, sâu non thuộc chi Thitarodes chui xuống đất để ngủ đông.Và không biết bằng cách nào, nấm Cordyceps Militaris hoặc Cordyceps Sinenis ký sinh vào sâu non, ăn hết chất dinh dưỡng và làm chết sâu non. Sâu non chỉ còn lại cái xác khô. Vào mùa hạ, cây nấm lớn lên trồi ra khỏi mặt đất, trên đầu của con sâu non. Do có giá trị dinh dưỡng cao, điều kiện sinh trưởng khắc nghiệt, lại không thể nuôi trồng nên đông trùng hạ thảo tự nhiên rất quý. và hiếm. Đông trùng hạ thảo nguyên con có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như:

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con

Tăng cường chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Ngăn ngừa ung thư, giúp giảm sự phát triển của tế bào ung thư

Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan và thận.

Ngăn ngừa quá trình lão hóa…

Bài viết liên quan:

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo nguyên con rất đắt đỏ. Vì vậy, cần lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con như sau:

  • Không nên sử dụng nhiều. Mỗi ngày chỉ cần dùng 3-5 gr đông trùng hạ thảo nguyên con là được. Nếu sử dụng quá liều có thể gây ra 1 số tác dụng phụ như: chảy máu cam, mất ngủ, dị ứng…
  • Khi sử dụng đông trùng hạ thảo nên kiêng ăn các đồ cay nóng vì sẽ làm giảm tác dụng của đông trùng hạ thảo.
  • Không nên ăn sống đông trùng hạ thảo, vì không phát huy được hết tác dụng mà còn dễ làm người dùng bi nhiễm  1 số vi nấm.
  • Nên dùng đông trùng hạ thảo hầm hay om nhưng không nên hầm quá 2 giờ. Thông thường chỉ hầm khoảng 1 giờ với lửa nhỏ là có thể sử dụng được.
  • Nên hầm đông trùng hạ thảo bằng nồi sứ hoặc đất. Nồi gang và nhôm không nên dùng.
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con có tốt đến mấy cũng không phải thuốc tiên. Cần dùng một thời gian mới có thể phát huy tác dụng. Ăn 1 lần không thể có tác dụng ngay được. Khoảng 1-2 tháng sử dụng sẽ nhận thấy tác dụng của đông trùng hạ thảo.
  • Cần mua được sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con chất lượng thì việc sử dụng mới phát huy tác dụng.

Mua đông trùng hạ thảo nguyên con uy tín ở đâu?

Việc mua được đông trùng hạ thảo nguyên con chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng của đông trùng hạ thảo lên cơ thể. Hiện, đông trùng hạ thảo nguyên con là loại đông dược đắt đỏ nhất thế giới. Vì vậy, thị trường có vô vàn cơ sở làm giả đông dược này. Dù ở Tây Tạng- nguồn gốc của đông trùng hạ thảo hàng rất khan hiếm, nhưng người ta có thể dễ dàng tìm thấy ở Việt Nam cả rổ đông trùng được bày bán như mớ rau ngoài chợ. Đó chỉ có thể là hàng giả mà thôi. Vì thế, cần tìm được 1 địa chỉ bán hàng uy tín.

Đông trùng hạ thảo Phúc Nguyên Đường dạng nguyên con
Đông trùng hạ thảo Phúc Nguyên Đường dạng nguyên con

Phúc Nguyên Đường tự hảo là 1 cơ sở chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín trên cả nước. Ở đây chuyên cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên Tây Tạng và các chế phẩm đông trùng hạ thảo đến từ các quốc gia trên thế giới. Giá cả ở Phúc Nguyên Đường luôn hợp lý. Không trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng vào bán cùng hàng thật. Đến với Phúc Nguyên Đường, quý khách hàng còn được tư vấn tận tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc được tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo
– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàn Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tindanviet.com

Bài viết đang theo dõi: Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here