Dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nam và cách khắc phục

0
1064

Yếu sinh lý ở nam giới là một trong những nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều gia đình tan vỡ vì chồng giấu vợ mình bị bệnh về vấn đề sinh dục và cũng vì sĩ diện của nam giới mà người vợ hiểu lầm dẫn đến tan vỡ gia đình. Làm sao để vợ biết được người chồng của mình có đang bị bệnh yếu sinh lý hay không? 

Nội Dung

Thực trạng về bệnh yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý là một loại bệnh về sinh dục nam rất phổ biến hiện nay. Theo ước tính số lượng nam giới chữa khỏi bệnh yếu sinh lý rất thấp chỉ đến 15 – 20% số lượng nam giới chữa khỏi bệnh này. Vì không hiểu biết và bệnh này lại khá nhạy cảm nên nhiều người không đi khám hậu quả đó là để lâu và bệnh rất khó chữa. 

Ngoài ra, bệnh yếu sinh lý còn trực tiếp ảnh hưởng đến đời sống hạnh phúc vợ chồng. Do nhu cầu về tình dục không được thoả mãn, cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt dẫn đến hậu quả tan nát. 

Yếu sinh lý là một loại bệnh 
Yếu sinh lý là một loại bệnh

Nam giới được kết luận là yếu sinh lý khi gặp các vấn đề: Rối loạn ham muốn, rối loạn cảm giác, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Và đàn ông Việt Nam chủ yếu mắc phải triệu chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. 

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

Sinh hoạt không khoa học: nhiều nam giới có đời sống tình dục phong phú, quan hệ tình dục vô tội vạ với nhiều đối tượng bạn tình khác nhau và tần suất quan hệ nhiều lần, không khoa học khiến cho hooc môn sinh dục bị rối loạn.

Thủ dâm nhiều: Thủ dâm trong thời gian dài cũng là nguyên nhân làm gia tăng các vấn đề về sinh lý.

Tuổi tác: Khi nam giới bước sang tuổi trung niên, thể hiện rõ sự lão hóa của cơ thể, suy giảm các chức năng bộ phận sinh dục dễ gây ra các rối loạn chức năng sinh lý.

Thói quen xấu: Nhiều người thường xuyên sử dụng chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá… đây đều là các tác nhân ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe của con người, đặc biệt là ảnh hưởng tới hệ tuần hoàn máu và dương vật, hệ thần kinh trung ương, gây ra các triệu chứng của  yếu sinh lý.

Mắc các bệnh bên trong: Đàn ông mắc các bệnh lý như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường… cũng là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý.

Chế độ ăn uống không hợp lý: những người có chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, ít vận động, béo phì hoặc thiếu chất cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh.

Gặp stress nhiều: áp lực từ công việc, gia đình các vấn đề xung quanh cuộc sống khiến cho nam giới bị stress. Mệt mỏi quá nhiều nên ảnh hưởng đến các hooc môn sinh dục.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Tác hại của bệnh yếu sinh lý nam giới

  • Bạn đừng nghĩ rằng nó chỉ ảnh hưởng đến bên ngoài mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Những người bị yếu sinh lý sẽ bị ảnh hưởng giảm sức khoẻ từ 30 – 50% so với người bình thường. 
  • Mệt mỏi, căng thẳng, tự ti là những trạng thái cảm xúc mà những người mắc bệnh về sinh lý thường rơi vào. Chính những rào cản này khiến cho đời sống vợ chồng gặp vấn đề và bất trắc gây ra việc rạn nứt. 
  • Nguy cơ mắc bệnh vô sinh cao do không thể xuất tinh trùng thụ trứng. 

Oyster Xmen – giải pháp cho những người mắc bệnh yếu sinh lý nam giới

Viên uống Oyster Xmen là thực phẩm giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, bổ thận, tráng dương, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng cường sinh lực và giảm mãn dục sớm do Thận Dương Yếu. Sản phẩm được Nhập Khẩu từ Pháp và được VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN Y HỌC DÂN TỘC bảo hộ về chất lượng. 

Viên uống Oyster Xmen
Viên uống Oyster Xmen

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy, viên uống OysterXmen giúp tăng 50% nồng độ testosterone nội sinh chỉ sau 7 – 10 ngày sử dụng, sau 1 tháng kích thước dương vật nam giới tăng 1 – 2 cm, thời gian “yêu” đạt ngưỡng 60 phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm chữa khỏi yếu sinh lý cho hiệu ngay lập tức, nhưng nhiều biến chứng và tác dụng phụ thì OysterXmen không dành cho bạn. Sản phẩm OysterXmen chú trọng đến hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối và không tác dụng phụ. Sự chuyển biến rõ rệt nhất chỉ xảy ra sau khi nam giới sử dụng thuốc đều đặn trong khoảng 7 – 14 ngày.
Với cuộc sống ngày càng cạnh tranh cao, áp lực về công việc cuộc sống càng lớn khiến cho nam giới rất dễ mắc bệnh yếu sinh lý ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khoẻ. Với Oyster Xmen, bạn không còn phải lo về yếu sinh lý nữa, tự tin hơn trong những cuộc “yêu”.

Liên hệ đặt mua hàng ngay:
Hotline: (024) 33 622 622
Website https://www.oyster-xmen.vn/