Báo giá dịch vụ in vải Đăng Quang

0
1053

Vải dường như gắn liền với đời sống con người như một vật bất ly thân. Quần áo, túi sách đều là những sản phẩm từ vải. Dịch vụ in vải với những họa tiết và màu sắc bắt mắt vì thế cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu con người. Một người ít kinh nghiệm sẽ không thể nắm bắt được hết giá cả của loại dịch vụ này. TÌm hiểu giá dịch vụ in vải Đăng Quang sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan hơn.

In vải là dịch vụ được nhiều nhà thiết kế may mặc lựa chọn.

Các dịch vụ in vải hiện nay

Vải là một chất liệu mà tất cả mọi người đều cần sử dụng. Ngày càng có nhiều dịch vụ in vải để đáp ứng nhu cầu của thị trường:

In vải cây

Đây là hình thức in vải phổ biến nhất hiện nay. Người ta sẽ dùng kỹ thuật in và in những họa tiết lên cây vải. Cây vải này sẽ được đem đi để cắt may quần áo phục vụ nhu cầu của con người.

In vải lụa

Chất liệu chính của phương pháp in này chính là lụa. Lụa mềm và dai hơn các chất liệu khác rất nhiều. Do đó khi in họa tiết lên chất liệu này cũng cần lưu ý .Tránh in ở nhiệt độ quá cao gây cháy vải.

In vải theo yêu cầu

Đây là hình thức in vải theo những yêu cầu mà khách đưa ra. Khách hàng sẽ là người quyết định tất cả từ chất liệu in ấn, kỹ thuật in, họa tiết, màu sắc…Khách hàng sẽ đem mẫu thiết kế đến nhà cung cấp dịch vụ. Nhiệm vụ của nhà cung cấp là in vải theo đúng yêu cầu của khách.

gia dich vu in vai
In vải theo yêu cầu là hình thức in theo yêu cầu của khách hàng.

Hình thức in này thường được sử dụng trong in áo đồng phục, in áo lớp, in áo nhóm.

Ngoài ra còn nhiều hình thức in vải khác nữa như in kỹ thuật số, in 3D, in không màu, in hai mặt….

Giá dịch vụ in vải tại đơn vị in Đăng Quang

Đơn vị in Đăng Quang cung cấp tời khách hàng với mức giá in dao động từ 24.000- 30.000đ /m2. Tuy nhiên mức giá này có nhiều yếu tố tác động vào như:

 Số lượng vải cần in

Nếu bạn in một số lượng vai lớn thì nhà cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn một cái giá rẻ hơn so với việc bạn chỉ in vài mét vải.

Kỹ thuật in vải

Có hai hình thức in mà khách hàng có thể lựa chọn là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt là dùng nhiệt độ cao để in mực lên vải. Hình thức này giúp sản phẩm có độ bền màu cao, không bị phai khi giặt. Giá của hình thức này không cao. phù hợp với tất cả mọi người.

Có hai kiểu in mà khách hàng có thể lựa chọn.

In kỹ thuật số là việc dùng máy in màu kỹ thuật số in trực tiếp lên vải. Cơ chế này là hoàn toàn tự động nên sản phẩm có độ sắc nét cao, hình ảnh chân thận. Chính vì lý do đó mà giá của kiểu in này khá cao.

Thời gian giao hàng

Nếu khách hàng cần gấp thì sẽ phải trả thêm một khoản phí nhất định để đẩy nhanh tiến độ. Vì đơn vị in Đăng Quang sẽ phải huy động thêm nhân công gấp rút hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây là một vài thông tin về giá dịch vụ in vải Đăng Quang. Nếu bạn có nhu cầu in vải thì nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in vải chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc khắt khe chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here