TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CHIẾC CHĂN ĐIỆN HOÀN HẢO 

0
159

Một chiêc chăn điện chất lượng sẽ là người bạn đồng hành đem lại giấc ngủ tuyệt vời cho ban vào mùa đông. Nó không chỉ đem đến cảm giác ấm áp êm dịu khi bạn ngồi trên chiếc ghế dài xem những bộ phim lãng mạn, hay khi cuộn tròn với cuốn sách yêu thích trên giường, mà còn giúp bạn giữ ấm trong mọi thời tiết khắc nghiệt. 

Rất nhiều ngườ đã ưu tiên sử dụng  chăn điện để tận hưởng giấc ngủ tuyệt vời. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại chăn điện khiến bạn đang phân vân đứng trước những sự lựu chọn, Dưới đây là một số tiêu chí mà chúng tôi đã nghiên cứu và thực nghiệm. Đây hầu như là những ý kiến đóng góp đánh giá của người tiêu dùng. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn chăn điện.

Nội Dung

I. Những tiêu chí trước khi lựa chọn

 • Kích cỡ chăn điện
 • Cân nặng
 • Vật liệu
 • Công suất
 • Tính năng vượt trội
 • Hỗ trợ và bảo hành
 • Giá  thành sản phẩm 

Tuy nhiên, để lựa chọn được chiếc chăn điện phù hợp, bạn cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau. Kích thước của chăn, liệu bạn sử dụng nó một mình hay chia sẻ cùng người khác. Trọng lượng của chăn – tất cả đều ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.Ngoài ra, chất liệu của chăn cũng rất quan trọng. Len là một lựa chọn tốt để giữ ấm và cách nhiệt tự nhiên, nhưng khó vệ sinh. Polyester và lông cừu lại mềm mại và dễ dàng vệ sinh.

Nên lựa chọn chăn điện với nhiều mức điều khiển và chế độ nhiệt khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tinh chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và tận hưởng một giấc ngủ ấm áp và thoải mái hơn.

Cuối cùng, bạn nên xem xét các tính năng tiện ích khác của chiếc chăn điện. Hẹn giờ tắt mở, điều khiển đa vùng, và màn hình phát sáng để sử dụng điều khiển trong bóng tối là những tính năng thiết thực giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải bật đèn trong phòng.

Với những lời khuyên trên, bạn có thể lựa chọn được chiếc chăn điện sưởi ấm hoàn hảo cho mùa đông này và tận hưởng giấc ngủ ấm áp và thoải mái mọi lúc, mọi nơi.

II. Đưa ra lựa chọn hoàn hảo

1 Lựa chọn kích cỡ chăn điện

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn chiếc chăn điên  cho gia đình một cách hợp lí nhất. Nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên hoặc chỉ dùng loại kích thước nhỏ để trải lên sofa.

Đối với gia đình có đông thành viên bạn nên sư dụng chăn điện có kích thước lớn. Bạn có thể dùng chung cùng các thành viên trong gia đình để tận hưởng giấc ngủ

 1. Cân nặng

 Cân nặng cũng là một tiêu chí quan trọng trước khi chọn mua sản phẩm. Đối với chăn điện có kích thước nặng rất khó khăn cho việc vệ sinh hay bảo quản 

3.  Vật liệu

Chất liệu tốt đem lại cho bạn một cảm giác thoải mái khi ngủ. Chất liệu mềm mại sẽ là điều tuyệt vời nhất đem lại sự êm ái nhẹ nhàng cho bạn khi ngủ. Việc sử dụng chất liệu tốt cũng dễ dàng cho việc vệ sinh đệm 

 1. Những tính năng bổ sung 
 • Lựa chọn chiếc chăn điện có nhiều tình năng công nghệ sẽ làm cuộc sống của bạn có thêm tiện ích hơn. Với nhiều chế độ tùy chỉnh nhiệt thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, 
 • Công tắc tự động tắt do nhà sản xuất thiết lập hoặc được điều khiển thông qua bộ hẹn giờ. Tính năng an toàn bổ sung này cũng giúp hạn chế mức tiêu thụ năng lượng và giúp bạn không bị nóng chăn suốt đêm.
 • Kiểm soát nhiệt độ theo vùng cụ thể . Ví dụ: bạn có thể đặt nhiệt độ khác để làm ấm chân hoặc nhiệt độ riêng cho từng người ngủ nếu bạn đang sử dụng chăn điện hai người.
 • Chế độ làm nóng nhanh (hoặc chế độ turbo) để làm nóng cực nhanh.
 • Cài đặt nhiệt trước để đảm bảo chăn ấm khi bạn đii ngủ
 • Màn hình phát sáng sẽ cho phép bạn nhìn rõ các nút điều khiển, ngay cả trong bóng tối.
 • Một đèn báo nguồn .
 • Điều khiển từ xa để bạn có thể làm nóng chăn từ xa.
 1. Hỗ trợ và bảo hành

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm có chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt. Để có thể yên tâm sử dụng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất mà chăn điện đem lại

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 LK 34 KDT mới Vân Canh, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0328326212

Trang web:  https://gume.net.vn/