Phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1985 Ất Sửu

0
908

Phòng ngủ hợp phong thủy mang lại nhiều giá trị về giấc ngủ, tinh thần và đời sống gia đình cho gia chủ. Phong thủy tốt sẽ mang lại sức khỏe từ đó tiền tài danh vọng cũng thăng tiến. Hãy xem những gợi ý thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1985 Ất Sửu qua bài viết dưới đây.

phòng thủy phòng ngủ cho tuổi 1985 ất sửu
phòng thủy phòng ngủ cho tuổi 1985 ất sửu
 • Năm sinh dương lịch: 1985
 • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
 • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

Hướng kê phòng và giường ngủ tốt cho gia chủ:

Khi thiết kế Phong thủy Phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí đặt giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở các hướng tốt như hướng:

 • Sinh Khí(Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài)
 • Thiên Y(Cải thiện sức khỏe, trường thọ)
 • Diên Niên(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.)
 • Phục Vị(Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

(ảnh)

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc:

 • Ngũ Quỷ(Không may mắn, thị phi, thất bại)
 • Hoạ Hại(Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn)
 • Lục Sát(Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn)
 • Tuyệt Mệnh(Phá sản, bệnh tật chết người).

Gia chủ tuổi 1985 Ất sửu mang mệnh kim, thuộc Tây Tứ mệnh, trong ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim , nên hướng giường nên quay về các hướng thuộc hành thổ như: Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc.

Màu sắc Nội thất phòng ngủ:

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, nâu đây là màu đại diện cho hành thổ, rất tốt cho người hành kim.

– Gia chủ tuổi Giáp Tý không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc kim sẽ mang lại điều không tốt cho gia chủ.

Cùng điểm qua một số điểm kiêng kỵ khi kê giường cho phòng ngủ

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành Hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là các bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc.

kiêng kỵ và biện pháp hóa giải trong phòng ngủ
kiêng kỵ và biện pháp hóa giải trong phòng ngủ

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo phong thủy thì bạn đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet là nơi thường có mùi hôi lại có tiếng nước chảy gây ảnh hưởng lớn tới giấc ngủ. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

-Nếu Bất kỳ vị trí nào của giường mà đối diện với gương trong phòng đều không tốt. Theo thuật phong thủy gương đặt trong phòng ngủ ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe còn ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế “Hung Cảnh”. Chiếc giường này giống như “gương chiếu quỷ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Nếu vẫn muốn để gương trong phòng thì có thể hạn chế bằng cách lắp rèm che gương.

– Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng)Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai.

Cách tốt nhất là lên kê  lại vị trí đầu giường ra chỗ khách tránh đối diện cửa ra vào. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải.

Trên đây là những kiến thức về Phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi 1985 Ất Sửu. Mong rằng những kiến thức trên là hữu ích đối với bạn. Bạn có thể quay lại tìm hiểu thêm những kiến thức về phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy xây dựng trong Danh mục “Xây dựng“ của chúng tôi. Hãy like,share bài viết này tới cho bạn bè, người thân nếu bạn cảm thấy bài viết có ích.

Quay trở lại trang chủ để đón đọc thêm nhưng thông tin mới – click tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here