Những dấu hiệu cho biết bạn cần phải sửa chữa cửa tự động

0
34

Cửa tự động được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp cho việc bảo vệ an toàn nhà ở và mở cửa ra vào thuận tiện hơn nhiều. Tuy chất lượng của các sản phẩm hiện đại khá tốt nhưng khi sử dụng thời gian lâu dài mà không được bảo dưỡng định kỳ thì cửa tự động cũng sẽ xuất hiện những dấu hiệu hỏng hóc. Nếu bạn thấy những dấu hiệu này hãy kịp thời sửa chữa cửa tự động để cửa có tuổi thọ cao nhé.

Tốc độ đóng và mở cửa chậm hơn nhiều so với khi mới mua về

Nếu như bạn đang nghĩ rằng do sản phẩm sử dụng lâu dài mới gây ra vấn đề này thì bạn đã đang suy nghĩ sai lầm. Khi tốc độ đóng và mở cửa chậm hơn nhiều so với khi chúng ta mới sử dụng thì có nghĩa là có một vài vấn đề trong tín hiệu điều khiển hoặc khu vực Acess Controller đang gặp rắc rối.

sua-chua-cua-tu-dong
Khi cửa tự động hỏng, bạn nên sửa chữa ngay để cửa có tuổi thọ nhiều hơn

Ngoài ra, vấn đề này cũng có thể đến từ lỗi vành đai, lỗi điện áp hoặc do va chạm, ma sát với các khu vực khác. Trong trường hợp này bạn phải nhanh chóng tìm cơ sở sửa chữa cửa tự động để khắc phục nhé.

Đóng và mở cửa khó khăn

Việc đóng và mở cửa rất quan trọng đối với cuộc sống chúng ta. Nếu như bạn cứ lưỡng lự việc sửa chữa cửa tự động, lâu ngày sẽ khiến cho cửa gặp các nhiều vấn đề phức tạp hơn. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể do hệ thống đường ray dẫn động của cửa bị lệch hoặc các bánh xe lăn cửa đi sai hướng. Vấn đề này có thể dễ dàng sửa chữa nếu chúng ta phát hiện kịp thời.

sua-chua-cua-tu-dong
Đóng và mở cửa khó khăn là dấu hiệu cửa tự động hỏng dễ nhận biết nhất

Va chạm khi đóng và mở cửa

Các loại cửa tự động luôn được cài đặt, lắp ráp sao cho vừa vặn với khu vực đặt cửa tại từng gia đình. Do đó, khi cửa đóng và mở, cửa tự động sẽ không bị va chạm vào bất cứ khu vực nào hết.

Trong trường hợp bạn thấy cửa bị va chạm vào các khu vực khác như tường nhà chẳng hạn, hãy sửa chữa cửa tự động ngay. Cơ chế tự động của cửa sẽ thực hiện cưỡng ép việc đóng và mở cửa. Nhiều lần như vậy không chỉ cửa hỏng mà tường nhà cũng như các khu vực khác bị va chạm cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu gặp bất cứ trường hợp, dấu hiệu nào trên đây, đừng lưỡng lự, hãy sửa chữa hoặc mua mới ngay, chỉ cần liên hệ tới hotline 093 223 8255 để được tư vấn nhanh nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here