Lỗi cơ bản thường xuất hiện ở cổng từ an ninh

0
1756

Lỗi cơ bản thường xuất hiện ở cổng từ an ninh

 Cổng từ an ninh được lắp đặt tại hầu hết mọi cửa hàng, shop thời trang hay siêu thị hiện nay bởi việc đảm bảo an ninh hiệu quả mà cổng từ đem lại là quá hoàn hảo. Nhưng khi sử dụng cổng từ cũng có thể phát sinh một số lỗi do nhiều tác động vào mà bạn không thể lường trước được. Sau đây chúng tôi Ziko Việt Nam xin cung cấp một số lỗi hay mắc phải ở cổng từ chống trộm:

cổng từ an ninh được lắp đặt ở cửa ra vào của các cửa hàng

Tem từ đi qua không báo động: Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử có tính đặc thù vì vậy trong quá trình cổng có những lỗi liên quan đến tần số, báo động thì cũng hết sức bình thường . Những lỗi đơn giản thường xuyên xảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhậy kém hay tem từ đi qua không báo động là việc hết sức bình thường. Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ xảy ra tình trạng này là do enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng, cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện . Để xử lý lỗi này bạn cần sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

Cách chỉnh báo động giả: Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh shop cho thời trang, việc báo động giả là do nhiều lý do làm cho cổng từ hoạt động không bình thường như thời tiết, độ ẩm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là vị trí tem từ để quá sát với cổng, ảnh sáng đèn led, dây mạng hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên nhân chính xác thì việc khắc phục sữa chữa thật sự đơn giản.

Cách chỉnh độ nhậy: Thường cổng từ an ninh có 2 loại tần số thu phát là AM và FM. Trong trường hợp sử dụng cổng FM thì chỉnh độ tăng nhây trên phần mềm được cài đặt trên máy tính, phần hướng dẫn này công ty lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho quý vị. Trong trường hợp nếu cổng AM thì chính độ nhậy trên cánh thu có đền bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhậy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhậy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhậy thì ngược chiều kim đồng hồ ).

Một số các nguyên nhân khác cũng dẫn đến lỗi làm nhiễu tần số dẫn tới báo động giả mà các bạn nên chú ý:

·         Dây điện ngầm hoặc nổi sát khu vực lắp đặt.
·         Đồ kim loại như tủ đựng đồ, bàn thu ngân….
·         Điện thoại hay các vật có khả năng bắt hoặc phát sóng.
·         Do bộ cổng từ bị lỗi ( trường hợp này ít sảy ra vì đơn vị cung cấp đã kiểm tra trước khi xuất hàng ).
·         Nguyên nhân khác.

Trên đây là một số lỗi hay gặp của cổng từ an ninh mà khách hàng nên biết để có thể tự mình khắc phục được một cách đơn giản nhất.

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt cổng từ chống trộm tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt cổng từ chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt camera quan sát và một số thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, phần mềm bán hàng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com