Cổng từ an ninh giá rẻ chất lượng cho shop thời trang tại Hà Nội

0
1039

Cổng từ an ninh giá rẻ chất lượng cho shop thời trang

Chúng tôi Ziko Việt Nam thực hiên lắp đặt toàn bộ cổng từ an ninh tại các shop thời trang khu vực hà nội. Với dịp đầu hè năm nay 2017 nhiều đơn vị cửa hàng thời trang mọc lên với những lần sale khủng thu hút được lớn lượng khách đổ về cửa hàng. Nếu bạn không có một hệ thống an ninh hiệu quả rất dễ dẫn đến mất trộm hay quên thanh toán…

Cổng từ an ninh siêu thị shop thời trang giá rẻ
Cổng từ an ninh siêu thị shop thời trang giá rẻ

Với số lượng đống đúc người vào mua hàng chủ cửa hàng lo ngại đến việc bị kẻ gian đánh cắp đồ dùng, chính vị vậy họ đã thực hiện liên lạc tìm đến đơn vị bán công từ an ninh shop thời trang để nhờ tư vấn lắp đặt loại cổng từ chống trộm hữu ích này.

Cổng từ chống trộm shop thời trang có tác dụng không cho phép những kẻ giản có thể cầm sản phẩm ra khỏi cửa hàng nếu chưa được chủ cửa hàng dùng thiết bị thanh toán. Nếu có đối tượng nào cầm ra khỏi cửa hàng sẽ bị chiếc cổng từ phát hiện một cách nhanh chóng.

Khi sử dụng những chiếc cổng từ shop thời trang các bạn có thể biết đến được sản sản phẩm này thường đi kèm với những loại tem từ an ninh hay những mã vạch thanh toán được gắn vào các sản phẩm được bán trong cửa hàng trong shop. Những sản phẩm đều được điều chỉnh giá với phần mềm bán hàng, giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát hàng hóa cũng như thực hiện thanh toán thống kê lượng sản phẩm đã bán được trong khoảng một thời gian nhất định.

Việc lắp đặt cổng từ chống trộm đem lại lợi ích cho cửa hàng:

Tiện gọn , thẩm mỹ, tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng: được lắp đặt gọn nhẹ và đảm bảo sẽ khiến cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Đảm bảo an toàn , không để thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân: cổng từ an ninh được thiết kế rất đảm bảo an toàn, được nhận biết thông qua thiết bị cài đặt để phát hiện ra trộm nhằm quản lý một cách nghiêm ngặt hơn, với cổng từ an ninh bạn có thể thoải mái quản lý cửa hàng siêu thị một cách tốt nhất và đảm bảo nhất nhé.

 Giá thành hợp lý , tiết kiệm thời gian và công sức: Cổng từ an ninh do Ziko Việt Nam cung cấp là sản phẩm có thương hiệu , với giá thành luôn rẻ nhất thị trường , đảm bảo sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi cửa hàng, bạn sẽ tìm được giải pháp an ninh tốt nhất cho cửa hàng của mình khi tìm đến chúng tôi.

Thực hiện lắp bắt được nhanh chóng việc lỗ lãi của cửa hàng trong thời gian bán hàng. Chúng tôi lắp đặt tất các shop thời trang với những chiếc cổng từ an ninh chống trốm siêu tốt nhất trên thị trường hiện tại.

Kết hợp với những thiết bị khác như camera giám sát thì bạn sẽ quản lí kiểm soát đảm bảo hàng hóa của bạn luôn luôn trong tình trang an toàn nhất mà không cần quá nhiều người để theo dõi hay quản lý. Vậy còn thắc mắc gì nữa mà không tậu ngay một bộ cổng từ an ninh

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt cổng từ chống trộm tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt cổng từ chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt camera quan sát và một số thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, phần mềm bán hàng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com