Cổng từ an ninh EG-8256H cho cửa hàng, shop thời trang giá rẻ

0
2566

Cổng từ an ninh EG-8256H cho cửa hàng, shop thời trang giá rẻ

Cổng từ an ninh là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị và shop thờ trang với thiết kế bằng chất liệu có độ bền cao cùng kiểu dáng đẹp, ứng dụng với tem cứng hoặc tem mềm và tần số thu phát cao.

Cổng từ an ninh là hệ thống được lắp đặt tại các lối ra của cửa hàng, siêu thị, đại lý giúp phát hiện tem từ chưa được nhận diện xử lý. Ziko Việt Nam chuyên cung cấp tổng thể các cổng từ an ninh siêu thị với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng lâu dài và bền vững.

Cổng từ an ninh siêu thị là giải pháp tốt nhất để ngăn ngừa trộm cắp từ các siêu thị lớn và nhỏ nhờ hệ thống báo động bằng âm thanh ngay tại thời điểm kẻ xấu thực hiện hành vi trộm cắp.

Ziko Việt Nam với nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị siêu thị , mã số mã vạch xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng cổng từ an ninh chuyên dụng cho shop thời trang :

Cổng an ninh EG-8256H

Cổng từ an ninh hoạt động ổn định trong mọi môi trường điện tử  được thiết kế đặc biệt với bo mạch DSP đặc chủng.  Cánh cổng có độ bên cao, khung bằng nhôm, tạo lối đi rộng

Cổng từ an ninh EG-8256H đang được ứng dụng nhiều trong siêu thị, shop thời trang, cửa hàng kinh doanh, shop mỹ phẩm.

Khoảng cách kỹ thuật:
Khoảng cách tối đa là 1.4m
Kích thước cổng: 1600mm (H) x 380 mm (W) x 20 mm(D)
Tem quản lý: Tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch…8.2Mhz
Kết cấu: Khung hợp kim sáng
Tần số phát: 8.2MHz
Nguồn nuôi: 24 V

Các lợi ích khi lắp đặt cổng từ an ninh trong shop thời trang, cửa hàng, nhà sách, siêu thị:

  • Triệt tiêu 100% ý đồ xấu của kẻ có tâm lý muốn trộm tài sản trong cửa hàng, shop thời trang: Chỉ cần có khách hàng chưa thanh toán hóa đơn hay mang các vật lạ ra khỏi siêu thị , khi đi qua cổng có lắp đặt cổng từ an ninh thì lập tức còi báo động sẽ kêu , nhân viên bảo vệ tới kiểm soát ngay ở cổng ra vào không cho kẻ cắp có cơ hội trốn thoát.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn: Với việc sử dụng cổng từ an ninh trong các cửa hàng không những giúp bạn đơn giản hơn trong quản lý mà nó còn thể hiện tính chuyên nghiệp , tạo nên sự uy tín, yên tâm các khách hàng khi đến mua sắm vui chơi tại đây
  • Tạo không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn sản phẩm mà không cần 1 hoặc 2 nhân viên theo bên giám sát
  • Nhân viên làm được nhiều việc khác hơn là chỉ đi theo giám sát khách hàng
  • Trưng bày nhiều sản phẩm nhằm đánh vào tâm lý khách hàng, tác động mạnh vào nhu cầu lựa chọn mà không phải lo nghĩ về cách để quản lý sao cho không thất thoát lại còn tăng doanh thu
  • Giảm chi phí nhân viên.
  • Kết hợp với camera quan sát, tạo nên một cửa hàng an ninh từ trong ra ngoài.

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt cổng từ chống trộm tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt cổng từ chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt camera quan sát và một số thiết bị siêu thị như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, phần mềm bán hàng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com