Bật mí cho nam giới 5 cách quan hệ lâu ra để  “cuộc yêu” hoàn hảo hơn

0
2601

Trong chuyện phòng the chắc chắn ai cũng muốn chuyện ấy luôn được giữ lửa và có những giây phút thăng hoa và khoái cảm kéo dài. Hãy cùng Lovetoy bỏ túi 8 bí quyết về cách quan hệ lâu ra, chống xuất tinh sớm ở phái mạnh khi quan hệ để “cuộc yêu” luôn hoàn hảo nhé!

Làm chủ tâm lý là cách quan hệ lâu ra tuyệt vời

Theo các nghiên cứu đều cho thấy xuất tinh sớm ở nam giới sẽ làm giảm khoái cảm, chính vì vậy nếu muốn quan hệ lâu ra, các chàng cần có tâm lí thoải mái, hãy thư giãn và trút bỏ hết áp lực để “chuyện ấy” luôn hoàn hảo gel bôi trơn giá rẻ.

Thủ dâm

Bật mí cho nam giới 5 cách quan hệ lâu ra để “cuộc yêu” hoàn hảo hơn
Tập thủ dâm với chính mình để chống xuất tinh sớm

Trước khi “lâm trận” từ 2 đến 3 giờ, nếu nam giới thực hiện “thủ dâm” thì khi “yêu” sẽ giúp họ kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn 5 – 10 phút  hoặc có thể hơn. Việc xuất tinh là hoạt động bạn cần phải tận tâm và rèn luyện mới có thể thành công như mong muốn được. Biện pháp rèn luyện đơn giản, hiệu quả nhất chính là thủ dâm trứng rung tình yêu không dây. Tuy nhiên, đấng mày râu nên chú ý rằng việc thủ dâm cũng cần có sự khoa học mới giúp quan hệ lâu ra có hiệu quả, không nên lạm dụng thủ dâm quá nhiều vì nó có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sinh lý của bạn.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian xuất tinh

Bật mí cho nam giới 5 cách quan hệ lâu ra để “cuộc yêu” hoàn hảo hơn
Sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Dạo gần đây chắc hẳn bạn cũng có thể đã nghe những mẩu tin quảng cáo hay truyền miệng giới thiệu về sản phẩm bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ trứng rung tình yêu inox. Những chiếc bao cao su nhỏ bé này ngoài chức năng chính là tránh thai và hạn chế lây truyền bệnh tình dục thì nó còn chứa thuốc hạn chế sự kích thích của đầu dương vật.

Không nên suy nghĩ về đích và lên đỉnh quá sớm

Bật mí cho nam giới 5 cách quan hệ lâu ra để “cuộc yêu” hoàn hảo hơn
Khi quan hệ không nên suy nghĩ về đích và lên đỉnh quá sớm

Các chuyên gia về sức khỏe và tình dục đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra đánh giá rằng việc suy nghĩ đến vấn đề “về đích” hay “khi nào thì xuất tinh?” sẽ gây tác động lên các dây thần kinh khoái cảm và từ đó kích thích xuất tinh khi “yêu” chính vì vậy mà nếu có những suy nghĩ như trên thì tình trạng xuất tinh sớm hoàn toàn có thể xảy ra.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Do đó, nếu đang “dở trận” mà bạn có cảm giác cơ thể quá hưng phấn hoặc có dấu hiệu sắp xuất tinh thì điều cần làm ngay lúc này là chuyển hướng chú ý đến các vấn đề khác không liên quan sẽ giúp bạn quan hệ lâu ra hơn và chinh phục bạn tình thành công.

Chọn tư thế quan hệ phù hợp

Khi bạn gần đạt đến cao trào thì thay đổi tư thế “yêu” khác là tuyệt chiếu khôn ngoan mang lại cảm giác mới lạ cho “cậu nhỏ” cũng như bạn tình.  “Yêu” kiểu truyền thống nàng dưới chàng trên là một trong những tư thế rất phù hợp nhất để kéo dài thời gian “xuất đạn”, bạn cũng có thể áp dụng thư thế nữ ngồi bên trên để có những trải nghiệm thú vị nhé!

Hãy chú ý tránh tư thế doggy vì việc thâm nhập “ cậu bé” từ phía sau sẽ dẫn đến tình trạng mau chóng bị xuất tinh hơn bất cứ một tư thế “quan hệ” nào khác.

Những bí quyết về cách quan hệ lâu ra mà chúng tôi chia sẻ ở trên trên sẽ là kỹ năng giúp bạn chinh phục nàng dễ dàng và đạt được khoái cảm khi làm “chuyện ấy”. Mọi thắc mắc hay nhu cầu tìm hiểu chi tiết về vấn đề trên xin gọi tới Hotline: 0947.463.111 hoặc truy cập địa chỉ Website: https://lovetoy.vn/ để được Lovetoy tư vấn và giải đáp.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bí kíp làm nàng lên đỉnh chỉ với màn dạo đầu

>>>> tindanviet.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here