Xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt ?

0
5950

Quan hệ tình dục luôn là bữa ăn không thể thiếu trong một mối quan hệ. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi quan hệ trước hôn nhân và hoàn toàn không mong bị dính bầu. Hiện nay, nhiều biện pháp được chàng và nàng thực hiện để giảm thiểu tối đa khả năng mang thai. Một trong số đó là việc xuất tinh ngoài trước khi lên đỉnh. Vậy xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt? Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin để bạn có thể biết rõ hơn về phương pháp tránh thai này.

Xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt?

Nhiều cặp đôi nói rằng việc xuất tinh ngoài sẽ tránh thai tốt hơn việc chẳng làm gì. Nhưng dù đây là phương pháp không tốn kém mà các cặp đôi thường thực hiện, nó ngược lại còn là biện pháp tránh thai ít hiệu quả nhất chai xịt kéo dài quan hệ.

Xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt ?
Xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt ?

– Nữ giới khó đạt cực khoái:

Bắn tinh trong âm đạo cũng là một biện pháp để phái nữ đạt được cực khoái. Họ thường có thời gian lên đỉnh lâu hơn nam giới trong khi quan hệ tăng cường sinh lý nam. Vậy nên, việc bắn tinh bên ngoài sẽ khiến họ càng khó đạt đến cao trào và thỏa mãn, dẫn đến khả năng lãnh cảm của phụ nữ cao hơn.

– Phái mạnh không thể kiểm soát khi bắn tinh:

Nhiều cuộc khảo sát đã chứng minh, rất hiếm cánh đàn ông nào có thể hoàn thành “nhiệm vụ” trong khi quan hệ. Họ không thể kiểm soát và rút dương vật ra đúng thời điểm trước khi lên đỉnh. Theo thống kê, 25% những cặp đôi đều thất bại khi có ý muốn xuất tinh sớm để tránh thai .

– Dễ mắc chứng di tinh:

Di tinh là hiện tượng xuất tinh ngoài của nam giới mà không cần kích thích hay thực hiện hành động nào khác. Mong muốn xuất tinh ngoài để tránh thai sẽ làm rối loạn thời gian xuất tinh của nam giới bình xịt stud 100. Nếu thực hiện nó trong thời gian dài, rất có thể sẽ dẫn đến hiện tượng di tinh này.

– Không chỉ tinh dịch mới có tinh trùng:

Hơn thế, các bác sĩ cũng chỉ ra rằng, không chỉ tinh dịch của nam giới, mà ngay chất dịch được tiết ra từ dương vật khi quan hệ cũng có một phần tinh trùng nhỏ trong đó. Điểu này có nghĩa việc mang thai là hoàn toàn có thể xảy ra dù số lượng tinh trùng không nhiều.

– Bệnh truyền nhiễm:

Việc bắn tinh ngoài không những không thể ngăn ngừa việc mang bầu, mà còn tăng khả năng mắc bệnh truyền nhiễm cho cả nam và nữ giới bởi vi khuẩn.

Xuất tinh ngoài để tránh thai có tốt ?

Cách tránh thai hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp tránh thai như đặt vòng, uống thuốc tránh thai, tiêm thuốc tránh thai… Mỗi một phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng và đòi hỏi phái nữ chủ động phòng tránh. Tuy nhiên, không phải khi nào, cuộc yêu cũng được bắt đầu một cách có chuẩn bị. Hơn thế, khá nhiều bạn gái còn nghi ngại với các phương pháp tránh thai có tính định kỳ và cố định.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Vậy đâu mới là cách tránh thai hiệu quả nhất? Bao cao su chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời để ngăn ngừa và tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều loại cho các cặp đôi lựa chọn từ mùi vị, kiểu dáng và độ dày. Cửa hàng Lovetoy sẽ cung cấp cho bạn nhiều sản phẩm chất lượng và đa dạng nhất để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Hãy cùng tìm hiểu thông qua số Hotline 0947.463.111 hoặc Website https://lovetoy.vn/ để có được thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Ngoài ra, bạn còn có thể đến trực tiếp của hàng và mua nhiều dụng cụ hỗ trợ tình dục thú vị khác để phục vụ chuyện phòng the của bản thân qua địa chỉ:

  • Hồ Chí Minh: Số 184 Trần Phú, F9, Q5 (ngay ngã tư An Dương Vương và Trần Phú).
  • Hà Nội: Số 120 Chùa Láng, Quận Đống Đa

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Bật mí cho nam giới 5 cách quan hệ lâu ra để “cuộc yêu” hoàn hảo hơn

>>>> tindanviet.com