Bảo hiểm thai sản Manulife

0
2750

Bạn mong muốn mang lại cho con yêu của mình những điều tốt nhất ngay từ khi bé chưa chào đời. Do đó, bạn muốn lựa chọn những bệnh viện, phòng khám lớn, uy tín trong quá trình mang thai và sinh con. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì đồng nghĩa với việc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ khiến bạn đau đầu và phiền muộn. Đến bảo hiểm thai sản Manulife bạn sẽ được chia sẻ một phần, thậm chí toàn bộ chi phí cho giai đoạn mang thai và sinh nở chỉ với một số vốn ban đầu vừa phải. Bài viết sau đây tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về loại bảo hiểm này để bạn có thể hiểu hơn về các lợi ích mà nó mang lại.

Giới thiệu chung về bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, thai sản. Người tham gia gói bảo hiểm khi sinh đẻ sẽ được bảo hiểm chi trả tất cả chi phí liên quan đến sinh thường, sinh mổ. Ngoài ra còn được khám chữa bệnh miễn phí.

Bảo hiểm thai sản Manulife
Bảo hiểm thai sản- dành cho các mẹ trước khi sinh

Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản

Khi tham gia bảo hiểm thai sản bạn chỉ cần bỏ ra chi phí tầm 3-5 triệu đồng là được bảo hiểm chi trả cho sinh đẻ lên tới 20 triệu với sinh thường và 35 triệu với sinh mổ. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn bệnh viện để chào đón con sự chào đời của con mình…Dưới đây là một vài quyền lợi cơ bản của goí bảo hiểm thai sản Manulife:

  • Quyền lợi điều trị nội trú cao: Manulife sẽ chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú trong quá trình sinh nở với bạn tại các bệnh viện.
  • Quyền lợi chi trả các chi phí khi sinh nở cao nhất là sinh mổ nên tới 35 triệu đồng
  • Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai ở tất cả các bệnh viện có liên kết với Manulife.
  • Bạn có thể tự lựa chọn bệnh viện cho việc chào đời của trẻ nhỏ ở tất cả các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam và 85 bệnh viện có liên kết trên thế giới như: Úc, Singapore, Thái Lan, Hongkong, Trung Quốc…
  • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế.
  • Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết.
  • Khách hàng không phải trả tiền mặt để khám chữa bệnh.

Những lưu ý khi tham gia bảo hiểm thai sản

Bạn cần mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm là một năm và thời gian chờ đến khi bảo hiểm có hiệu lựcnthường dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm tham gia bảo hiểm. Do đó, ngay khi dự định có em bé, bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc về kế hoạch sinh con của mình.

Bảo hiểm thai sản cũng như các loại hình bảo hiểm khác, việc lựa chọn gói bảo hiểm phải dựa trên nhu cầu thực tế của cá nhân. Bạn nên tìm hiểu về chi phí của các dịch vụ thai sản tại các bệnh viện, phòng khám tại nơi bạn ở và có định hướng sinh tại đó. Từ đó dự trù khoản chi phí cho toàn bộ quá trình mang thai và sinh nở của mình. Căn cứ vào các dự trù đó có thể chọn được gói bảo hiểm với mức chi trả phù hợp.

Bảo hiểm thai sản Manulife
Bảo hiểm thai sản- an tâm khi sinh

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên về bảo hiểm thai sản Manulife bạn có thể an tâm chào đón thành viên mới của gia đình mà không cần phải lo lắng nhiều về chi phí.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm

Quay về trang chủ