Đi du học Hàn Quốc có những ngành nào?

0
1044

Du học Hàn Quốc có những ngành nào? ” đây là câu hỏi mà chắc hẳn mỗi một người trong chúng ta khi đi có ý định đi du học Hàn Quốc đều thắc mắc và băn khoăn. Để lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với sở thích, đam mê của bản thân, đồng thời phù hợp với nhu cầu việc làm trong tương lai hẳn không phải là một việc đơn giản. Thực tế cho thấy rất nhiều người theo đuổi công việc trái ngành so với ngành đã học ở trường đại học. Một người học kế toán nhưng lại làm trong lĩnh vực du lịch, người học về cơ khí lại đi làm việc trong lĩnh vực ẩm thực…

Tìm hiểu thêm: Có nên đi du học Hàn Quốc không?

Đi du học Han Quốc có những ngành nào tốt nhất?
Đi du học Han Quốc có những ngành nào tốt nhất?

Bởi vậy, việc xác định ngành học phù hợp với bản thân và đáp ứng được nhu cầu việc làm trên thị trường là rất quan trọng và cần phải định hướng ngay từ ban đầu.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: “du học Hàn Quốc có những ngành nào? “ Với bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng thể cho những quyết định của mình nhé!

Du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn

Du lịch khách sạn hiện nay đang là một ngành rất phát triển ở nước ta, nó mang lại một nguồn thu nhập lớn, đóng vai trò quan trọng trong tổng thu nhập GDP. Nhu cầu nhân lực có trình độ cho ngành du lịch khách sạn cũng đang rất cấp thiết, do đó những lao động thuộc ngành du lịch khách sạn có tỷ  lệ việc làm sau đào tạo rất cao với mức lương cũng không hề thấp. Thế nên số lượng người muốn đi du học Hàn Quốc ngành du lịch khách sạn ở nước ta đang chiếm tỷ trọng rất cao. Vậy nên những bạn nào thích khám phá, du lịch hay là người thích công việc tiếp xúc với nhiều người thì đây là ngành xứng đáng cho bạn lựa chọn.

Du học Hàn Quốc ngành ẩm thực

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hoá phát triển và ẩm thực truyền thống đặc sắc lan toả khắp vùng Á Đông và cả các quốc gia phương Tây. Đặc điểm nổi bật của ẩm thực Hàn Quốc đó là mỗi vùng, mỗi miền lại có những món ăn riêng và độc đáo, tuỳ theo bốn mùa xuân, hạ, thu, đông lại có cách chế biến trình bày khác nhau. Bữa sáng thường có 6 món, 12 món cho buổi trưa và gần 20 món cho bữa tối. Người Hàn dường như thưởng thức món ăn bằng mắt, nguyên liệu món ăn rất đa dạng, nhiều màu sắc, trình bày công phu tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao.

Khi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực, các bạn sẽ được tiếp cận với tinh tuý của các nền ẩm thực không chỉ ở Hàn Quốc mà còn được tiếp cận với các nền ẩm thực Ấn Độ, Thuỵ Sĩ,…Khi du học Hàn Quốc ngành ẩm thực,  bạn sẽ có cơ hội việc làm tại các nhà hàng, quán ăn Hàn, được chính phủ Hàn Quốc tạo điều kiện để đi làm thêm trước tích luỹ kinh nghiệm và được đào tạo phong cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó được tiếp xúc với nhiều công thức chế biến, kết hợp giữa xưa và nay của người Hàn.

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật

Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật có thể nói là một sự lựa chọn rất thông minh. Với sự phát triển về ngành công nghiệp giải trí mạnh mẽ, bùng nổ; ngành công nghiệp giải trí đang là mũi nhọn đầu tàu kinh tế của Hàn Quốc. Ngành giải trí Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn của làn sóng nghệ thuật xứ Kim Chi, cả về âm nhạc, phim truyền hình, show giải trí hay văn hoá nói chung. Hàn Quốc có thể nói là cái nôi đào tạo ra những ngôi sao nghệ thuật hàng đầu, vươn tầm thế giới như: Bi Rain, G-Dragon, Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Park Shin Hye, Lee Min Ho….

Du học Hàn Quốc ngành y

Một trong những ngành bạn có thể theo đuổi khi tìm hiểu “Du học Hàn Quốc có những ngành nào“ đó là ngành Y. Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục đào tạo về Y học chất lượng, uy tín mà nhiều bạn sinh viên muốn theo học. Như chúng ta có thể nhận ra hiện nay, Hàn Quốc đang đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ chất lượng về dịch vụ cuộc sống cũng như  khoa học công nghệ. Do đó du học Hàn Quốc ngành Y là một lựa chon đáng để bạn xem xét.

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế

Hiện nay ở Việt Nam cũng có rất nhiều trường đào tạo về ngành kinh tế. Tuy nhiên chưa thực sự mang lại nhiều hiệu quả và chưa có môi trường thực hành, tiếp xúc thực tế. Với một nền kinh tế năng động, phát triển nhanh chóng. Hàn Quốc có thể là nơi bạn có thể theo đuổi đam mê kinh doanh, tiếp xúc, làm việc ngay khi còn đang đi học.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: https://halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi. Chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích tại http://tindanviet.com

Bài viết được gắn thẻ:

  • Du học Hàn Quốc có những ngành nào
  • du hoc han quoc co nhung nganh nao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here