Ưu nhược điểm của GSA? Có nên dùng GSA seo không?

0
1393

Do nhu cầu xây dựng nguồn backlink với số lượng lớn nên một số công cụ giúp xây dựng backlink đã ra đời. Một trong số đó phải kể tới công cụ bắn link tự động GSA. Vậy công cụ GSA có những ưu nhược điểm gì và có nên dùng GSA seo không. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời riêng cho mình nhé.

Ưu nhược điểm của GSA? Có nên dùng GSA seo không?
Công cụ GSA có những ưu nhược điểm gì và có nên dùng GSA seo không là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Ưu nhược điểm của GSA

Ưu điểm khi sử dụng GSA

  • Đa dạng cách bắn link như vừa bắn vừa tìm, bắn theo những list đã lọc sẵn, lọc rồi mới bắn, bắn theo url và anchor text.
  • Tự động lấy keyword ở website vừa tìm được rồi thông qua các thẻ meta để tìm những website tiếp theo.
  • Tự động giải mã captcha.
  • Tự động đăng ký thông tin và tài khoản tại các diễn đàn. Sau đó tự động xác thực tài khoản
  • Tự động lọc nguồn để đa dạng hóa nguồn đặt backlink chất lượng cho website.
  • Tự động đẩy backlink của bạn lên dịch vụ index của bên thứ 3 nhằm ép google index baclink của bạn giúp keywords nhảy top.

Nhược điểm của GSA

  • Chỉ xây dựng được nguồn backlink từ quốc tế, nguồn backlink trong nước có nhưng không ổn định.
  • Để bắn link bằng GSA phải tốn rất nhiều chi phí để đầu tư tài nguyên. Đặc biệt nếu lỡ tay có thể đi hàng chục triệu đồng tiền tài nguyên.
  • Nếu không cẩn thận khi setup sai thao tác sẽ bị google phạt tác vụ do ăn toàn link rác.
  • Nếu chạy nhiều chiến dịch cùng một lúc cần có băng thông và mạng lớn.
Ưu nhược điểm của GSA? Có nên dùng GSA seo không?
Bất kể một phần mềm nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của công cụ đó.

Có nên dùng GSA seo không?

Như đã giới thiệu ở trên GSA luôn luôn tồn tại những mặt tốt và mặt xấu. Có một số ý kiến chi rằng GSA là công cụ vô cùng lợi hại giúp đẩy top nhanh chóng bán backlink chất lượng. Tuy nhiên, lại có một số ý kiến trái chiều lại cho rằng nếu không đủ kinh nghiệm thì việc sử dụng GSA không những không đẩy từ khóa lên top mà còn khiến website của bạn bị spam.

Vì vậy, việc sử dụng GSA nên hay không nên đó là còn phụ thuộc vào người sử dụng. Nếu bạn là người đã có kinh nghiệm về sử dụng GSA để đi link thì nên, còn nếu chưa có kinh nghiệm gì thì tốt nhất không nên sử dụng.

Tuy nhiên, riêng đối với cá nhân mình thì chúng tôi lại cho rằng dùng GSA để bắn backlink lại rất tốt nếu bạn biết cách sử dụng. Hầu hết tất cả các dự án Seo của chúng tôi khi sử dụng GSA để bắn backlink đều đã được thực hiện thành công.

Ưu nhược điểm của GSA? Có nên dùng GSA seo không?
Có nên dùng GSA seo không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là do người sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Seo top bằng GSA hãy liên hệ với VietAds Online. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bắn backlink bằng GSA uy tín và đảm bảo chất lượng nhất giá thiết kế website. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo 100% quyền lợi, nếu không hoàn thành như hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ bắn backlink bằng GSA chúng tôi còn cung cấp khóa học GSA Linkbuilding chuyên sâu dành cho những người mới bắt đầu sử dụng GSA, hoặc những người đã sử dụng nhưng vẫn còn chưa có nhiều kinh nghiệm để xây dựng backlink từ GSA.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như khóa học GSA các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website https://vietadsonline.com/ để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Địa chỉ mua backlink cho website

>>> Trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here