Tư vấn để kinh doanh quán cafe

0
1398

Dưới đây sẽ là một vài lưu ý mà Chúng tôi-Việt Long Bartender muốn chia sẻ đến những ai đã và đang ấp ủ mở cho mình quán café bệt.

Nội Dung

Bố cục không gian hợp lý

Đối với bất kỳ một quán cafe nào thì vấn đề chia bố cục không gian là rất quan trọng. Tuy nhiên đối với các quán cafe bệt thì các người làm kinh doanh cần phải chú ý đến đặc thù đó là đối tượng khách hàng là học sin và sinh viên, họ thường có xu hướng đến quán cafe theo nhóm và từ 5 đến 6 người trở nên.

Do vậy mà thiết kế quán cafe với các kiểu bàn đơn, đôi thường sẽ chiếm nhiều diện tích, làm không gian của quán thêm chật chội vì vậy, Việt Long Bartender khuyên bạn nên sử dụng những bàn ghế nhỏ gọn và đơn giản mang tính cơ động cao để đáp ứng được nhu cầu đám đông của khách hàng.

Bố cục không gian quán cafe bệt cần hợp lý

Bên cạnh đó, các quán cafe bệt không nên sử dụng nhiều đồ dùng nội thất nhằm đem lại khoảng không gian rộng và phù hợp với đặc thù khách hàng nhóm của học sinh, sinh viên. Màu sắc thiết kế quán café cũng sẽ đóng vai trò rất quan trọng, bạn nên chú trọng vào màu sắc, hoa văn của những tấm nệm hoặc thảm ngồi để bạn tạo nên nét độc đáo trong cách thiết kế mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Thiết kế quán cafe bệt nên sử dụng màu sắc tươi trẻ như hồng, màu kem, màu vàng hay là tím nhạt…

Tư vấn để kinh doanh quán cafe
Tư vấn để kinh doanh quán cafe

Trang trí quán café bệt

Trang trí quán café bệt với tranh sơn dầu hoặc là vẽ tranh tường là một giải pháp thông minh do yếu điểm của những quán café bệt là có độ cao không gian thấp, diện tích nhỏ hẹp. Chính vì vậy mà bạn trang trí quán cafe bằng tranh tường là một trong những giải pháp hữu hiệu để mở rộng không gian để cho quán không chỉ phù hợp với sinh viên mà còn đi theo xu hướng các thiết kế quán cafe đang được ưa chuộng hiện nay.

Trang trí quán cafe bệt bằng tranh tường hoặc tranh sơn dầu là một ý tưởng hay

Đó có thể là các bức tranh với sắc xanh lá cây mang lại cho thực khách cảm giác như đang được hoà mình vào thiên nhiên bao la hay là cánh đồng hoa mênh mông bát ngát… thể hiện được cá tính riêng của quán. Dưới đôi bàn tay tài hoa của các họa sỹ sẽ mang đến một không gian trẻ trung, năng động thu hút khách hàng. Thực tế cho thấy là có nhiều khách hàng trẻ thường xuyên đến quán vì họ yêu thích những bức vẽ trên tường và thích chụp ảnh.

Thực đơn đa dạng

Ngoài đồ uống là cafe, các chủ đầu tư hãy nên bổ sung thêm các đồ uống đa dạng khác như sinh tố, nước hoa quả, lẩu kem… thiết kế thực đơn quán cafe thật hút mắt. Danh mục thức uống, dịch vụ cũng như mức giá nên được trình bày một cách cụ thể và rõ ràng để tạo tâm lý thoải mái cho nhóm khách hàng có nguồn thu nhập còn phụ thuộc nhiều vào các bậc phụ huynh. Thực đơn quán cafe cần đa dạng và thiết kế bắt mắt

Một vài lưu ý

Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Việt Long Bartender, các chuyên gia có lời khuyên dành cho các bạn đang có ý tưởng mở quán, đó là: Mở quán café bệt tuy tiết kiệm được tiền mua ghế, nhưng mà lại phải bỏ ra một số tiền kha khá để trang trí vách, tường đây là đặc điểm của loại quán cafe ngồi bệt. Bên cạnh đó, có thể kết hợp có phòng bệt và phòng phải có ghế để đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Nếu bạn muốn có được thiết kế quán cà phê bệt mang phong cách của riêng mình thì hãy tìm đến với Việt Long Bartender ngay hôm nay. Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Các khách hàng những thiết kế quán cà phê hoàn hảo nhất, với mức giá nội thất cafe cạnh tranh trên thị trường.

Tham khảo thêm bài viết khác ở mục Dịch vụ:

Các ý tưởng mở quán cafe độc đáo

Quay về trang chủ.