Trung tâm sửa chữa điều hòa sanyo tại Vinh

0
1121

Với thời tiết nóng oi ả như hiện nay ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung thì điều hòa như vật bất ly thân với mỗi gia đình. Thế nhưng sau quá thời gian dài sử dụng nếu máy điều hòa sanyo nhà bạn mà có những dấu hiệu sau thì mang ngay đến trung tâm sữa chữa điều hòa sanyo tại Vinh nhé. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách cùng kiểm tra xem máy điều hòa sanyo nhà bạn có mắc những bệnh này không nhé.

Trung tâm sửa chữa điều hòa sanyo tại Vinh

Nội Dung

Lỗi cơ bản thường hay gặp đó là máy chạy quá ồn :

Đây là một trong những hiện tường thường gặp ở hầu hết các máy điều hòa khi sử dụng trong thời gian quá dài chứ không riêng gì máy lạnh sanyo. Dấu hiệu n

hận biết của bệnh này đó là máy điều hòa thường phát ra tiếng ồn có thể nghe được.

 Các nguyên nhân xảy ra hiện tượng này:

–  Có thể máy đã bị dư ga

–   Chi tiết bên trong máy nén bị hư

–  Các bulong hay đinh vít bị lỏng

–  Chưa thao tác các tấm vận chuyển

Máy điều hòa đột nhiên quá lạnh hơn bình thường

Nếu máy điều hòa nhà bạn đột nhiên có hơi khí quá lạnh hơn so với bình thường thì nguyên nhân của hiện tượng này là ở đây nhé:

– Bộ điều khiển nhiệt độ ( thermostat) bị hư : đối với trường hợp này bạn có thể tiến hành kiểm tra thông mạch của bộ điều khiển nhiệt độ và dây dẫn để xác minh nhé. Nếu tất cả đều ổn mà máy điều hòa vẫn lạnh thì mang đến trung tâm sửa chữa máy điều hòa sanyo ngay nhé.

– Có thể do bạn đã chỉnh nhiệt độ xuống quá thấp so với yêu cầu sử dụng.

Kiểm tra các bệnh cơ bản của máy điều hòa

Hiện tượng máy chạy liên tục nhưng không có hơi lạnh

Đây cũng là hiện tượng khá phổ biến ở máy lạnh mà những người sửa chữa máy lạnh sanyo  hay gặp phải. Dưới đây là môt số nguyên bạn nên biết.

–  Có thể do đường ống gas lỏng bị cản trở hay bị nghẹt.

–  Dàn lạnh hoặc lọc gió bị giơ : đối với trường hợp này có thể lau sạch hoặc thay cái mới.

– Không khí giải nhiệt không tuần hoàn : bạn có thể mang đến trung tâm sửa chữa máy lạnh sanyo tại Vinh để thợ có thể tháo dỡ các vật cản dòng không khí giải nhiệt để máy hoạt động lại bình thường nhé.

Quạt dàn nóng hay quạt dàn lạnh không chạy :

Khi mạch bị ngắt hay đứt thì có thể dễ xảy ra vấn đề này. Tuy nhiên, quạt dàn nóng/lạnh của máy điều hòa sanyo không hoạt động có thể do cuộn dây contactor quạt bị hư, tụ điện hư hay bị chạm vỏ. Để khắc phục tình trạng này bạn mau chóng mang đến trung tâm sửa chữa điều hòa sanyo để được kiểm tra thông mạch và các tiếp điểm nhé.

Vấn đề về áp suất nén :

Khi máy điều hòa nói chung hay máy điều hòa sanyo nói riêng bị dư hay thiếu gas đều có thể xảy ra hiện tượng áp suất nén thấp cao hoạt động không hiệu quả. Cũng có thể do dàn ngưng tụ bị dơ hay bị nghẹt một phần hoặc do máy điều hòa thiếu không khí hoặc nước giải nhiệt.

Đối với trường hợp này bạn mang máy điều hòa đến trung tâm sửa chữa máy điều hòa sanyo để được tư vấn và thêm/ rút bớt gas. Ngoài ra, nếu vấn đề không do gas họ sẽ kiểm tra, sửa chữa, thay thế các bộ bộ phận hư hỏng, tháo dỡ các vật cản không khí (nếu có).

Đối với các bạn ở Nghệ An, có thể mang ngay máy điều hòa của mình đến sửa chữa tại trung tâm sửa chữa máy điều hòa sanyo tại Vinh. Mong rằng một số thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các bệnh của máy điều hòa trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy điều hòa sanyo đang dùng tại nhà nhé.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://tindanviet.com   https://tindanviet.com/dichvu  , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com