𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐚𝐭𝐞𝐫𝐢𝐧𝐠 – Dịch Vụ Nhận Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

0
2543

Đặt tiệc tại nhà là một dịch vụ đang rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, nên khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Nên chọn một đơn vị nấu tiệc tại nhà như thế nào chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn dưới đây.

Nội Dung

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà giá rẻ

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhận đặt tiệc tại nhà giá rẻ bạn cần dựa vào các tiêu chi sau đây: 

Tìm hiểu kỹ về thực đơn khi chọn đơn vị nấu tiệc tại nhà
Tìm hiểu kỹ về thực đơn khi chọn đơn vị nấu tiệc tại nhà
 • Tìm hiểu kỹ về thực đơn: Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà giá rẻ. Cần phải biết được giá dịch vụ mà đơn vị cung cấp đã bao gồm bàn ghế, chén dĩa, ly tách hay chưa. Một số đơn vị vì để thu hút khách nên đưa ra báo giá thấp. Nhưng đến khi tìm hiểu thì giá đó chỉ gồm thực đơn thôi chưa có bàn ghế, chén dĩa, ly tách….
 • Chất lượng dịch vụ nấu tiệc tại nhà: Về phần chất lượng của dịch vụ nấu ăn tại nhà thì bạn cần tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. Hoặc xem đánh giá của khách hàng trên hệ thống website của đơn vị. Chất lượng dịch vụ ở đây không chỉ đơn giản là chất lượng của các món ăn. Mà còn là chất lượng phục vụ của các nhân viên, có nhiệt tình, niềm nở, chu đáo hay không.
 • Thực đơn có phong phú hay không: Nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà có thực đơn phong phú. Những nơi có thực đơn đa dạng cho các vùng miền sẽ phục vụ tốt nhất cho khách mời của bạn. 
Hãy lựa chọn một đơn vị nấu tiệc di động có thực đơn phong phú
Hãy lựa chọn một đơn vị nấu tiệc di động có thực đơn phong phú

Giới thiệu đơn vị nhận đặt tiệc lưu động tại nhà

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà chất lượng giá rẻ thì nên chọn The Catering. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đặt bàn tiệc tại nhà uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại ở TPHCM công ty có 1 trụ sở chính và 2 kho với số lượng nhân viên đông đảo. Từ đó đảm bảo phục vụ tốt cho nhu cầu đặt tiệc củ khách hàng.

Các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp gồm có:

 • Nhận đặt tiệc bàn ( set menu).
 • Nhận đặt tiệc Buffet trọn gói.
 • Nhận đặt tiệc finger Food.
 • Dịch vụ Tea Break.
 • Nhận đặt tiệc BBQ ngoài trời.
 • Nhận đặt tiệc chay.
 • Dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện.
 • Nhận đặt suất ăn công nghiệp.

The Catering cung cấp đa dạng dịch vụ để khách hàng lựa chọn

Vì sao nên chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà The Catering?

Điều khiến cho rất nhiều khách hàng chọn đặt tiệc tại nhà tại The Catering là vì:

 • Thực đơn rất đa dạng: Công ty xây dựng nhiều thực đơn khác nhau với các món ăn rất đa dạng theo vùng miền. Từ đó đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng. 
 • Nhân viên nhiệt tình, chu đáo: Đội ngũ nhân viên của công ty rất nhiệt tình và chu đáo. Phục vụ khách hàng trong suốt quá trình diễn ra buổi tiệc. Hoàn thành công việc dọn dẹp sau khi tiệc kết thúc.
 • Giá cả hợp lý: Dịch vụ mà công ty cung cấp là trọn gói đã bao gồm bàn ghế, bát, dĩa, ly…. Vì thế khi chọn dịch vụ của The Catering khách hàng hoàn toàn yên tâm. Và mức giá mà công ty cung cấp hoàn toàn hợp lý với giá thị trường chung.

Tại TPHCM nếu muốn đặt tiệc tại nhà quý khách hãy lựa chọn dịch vụ của The Catering. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí hợp lý đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. 

THE CATERING PARTY & EVENT SERVICE

Địa chỉ: 11/55 NGUYỄN HỮU TIẾN – P.TÂY THẠNH – Q.TÂN PHÚ – TP.HCM

Wesite: https://thecatering.vn

Điện thoại: (028)3 944 6879

Hotline: 0934.551.788 – 0906.228.255

Email: Thecatering.vn@gmail.com