Sim tứ quý là gì, sim này bao nhiêu tiền?

0
449

Với kho sim rộng lớn về tất cả các nhà mạng, cùng giá cả chất lượng và dễ dàng chọn lựa theo sở thích. Đặc biệt về sim tứ quý một dòng sản phẩm đang được săn lùng hiện nay của thị trường sim điện thoại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng nhé.

Nội Dung

Sim tứ quý là gì?

Nói đơn giản thì sim tứ quý là dòng sim điện thoại có bốn số cuối trùng nhau để tạo nên một dãy trùng lặp thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài ra những con số còn mang ý nghĩa riêng, giúp khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu cá nhân.

Bộ tứ quý bao gồm bốn con số được lặp lại bắt đầu từ số 1 đến số 9 như 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Cùng với những nhà mạng lớn, khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích. Kết hợp tạo nên sự đẹp mắt, đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế cụ thể của khách hàng.

Luôn được khách hàng săn đón về các ý nghĩa mang đến thuận lợi cho người sử dụng. Thường được các doanh nhân muốn mua và sở hữu. Để thể hiện tính cách, sự mạnh mẽ, thành công. Cùng những thông điệp về tiền tài, danh lợi, sự nghiệp.

Sim tứ quý là gì?
Sim tứ quý là gì?

Xem thêm: Kho Sim số đẹp Viettel Mới, Chọn số Online, Đăng ký sim chính chủ: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-viettel.html

Ý nghĩa sim tứ quý 1111 – 9999.

1111: mang đến sự khởi đầu cho những điều tốt đẹp mới mẻ. Đại diện cho người đứng đầu không ai có thể so sánh được. Thể hiện được sự mạnh mẽ, thông minh, sáng tạo có tham vọng cao. Cũng là một con số thể hiện sự tăng trưởng, phát triển về mọi mặt.

2222: biểu hiện của sự dung hòa, cân bằng, viên mãn, trọn vẹn. Mang đến sự hài hòa, thuận lợi và may mắn cho sự nghiệp. Sở hữu con số này không những mang đến may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp mà còn hạnh phúc tròn đầy.

3333: Con số mang nhiều ý nghĩa và huyền bí. Thể hiện sự liên kết và đồng thuận trong cùng một tập thể. Sự vững chắc, trường tồn và cũng là một biểu tượng tinh thần.

4444: mang ý nghĩa bình yên, thuận lợi, vững chắc. Một con số mang đến sự tốt lành, ổn định và hoàn hảo cho chủ sở hữu. 

5555: con số thể hiện sự thành công trong kinh doanh, sự nghiệp. Mang đến tài lộc cho chủ nhân cùng gia đình và cuộc sống của họ. Luôn thuận lợi trên mọi phương diện đến vị trí tốt nhất bình yên và hạnh phúc.

6666: một con số mang đến may mắn, điềm phúc, sinh lợi ích và suôn sẻ vì nhân đôi tài lộc. Cũng là một con số đồng âm với lộc trong tài lộc. Số của sự sáng tạo, sinh sôi, nảy nở và trù phú.

7777: Con số của sức mạnh huyền bí, sự phát triển, đem đến ánh sáng và sự hy vọng. Luôn được săn đón nhiều nhất trong các dãy số tứ quý. Khiến mọi người yêu thích, tôn sùng vì sự quý hiếm.

8888: mang ý nghĩa độc lập, may mắn, thịnh vượng và sung túc. Đem đến thuận lợi vận may và càng ngày càng phát triển. Sự trù phú và giàu có khi mọi phương diện điều phát.

9999: con số được cho là may mắn và đẹp nhất trong dãy số tứ quý. Với ý nghĩa hạnh phúc, trường thọ và vĩnh cửu. Luôn thể hiện sức mạnh và quyền lực, luôn được săn đón trên mọi phương diện.

Sim tứ quý bao nhiêu tiền?

Giá hiện tại của sim tứ quý có nhiều sự chênh lệch nhau, về các yếu tố như sau:

  • Với các đầu số được khách hàng yêu thích và săn lùng thì giá cao hơn các đầu số khác.
  • Giá trị của sim tứ quý sẽ được đánh giá cao hơn nếu sự sắp xếp các dãy số mang ý nghĩa.
  • Các nhà mạng đã tạo được uy tín sẽ có giá cao hơn những nhà mạng mới.
  • Sự kết hợp độc đáo của dãy số mang đến giá trị cho sim tứ quý.

Xem thêm: Chọn mua sim Vinaphone trả trước, trả sau, cam kết số đẹp: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-vinaphone.html

Thông tin tham khảo về giá sim tứ quý.

  • Từ 1.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ: sim tứ quý của nhà mạng mới cùng nhiều cam kết ưu đãi.
  • 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ: thuộc sim của các nhà mạng mới mà khách hàng có thể tự lựa chọn dãy số sim tứ quý.
  • 5.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ: với tất cả các nhà mạng trên thị trường, đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn.
  • 10.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ: danh sách được lựa chọn đa dạng và phong phú hơn, kết hợp với nhiều đầu số khác nhau.
  • 50.000.000 VNĐ – 100.000.000 VNĐ: khách hàng có thể chọn lựa số tứ quý đuôi theo sở thích và kết hợp với những con số đẹp.
  • 100.000.000 VNĐ trở lên khách hàng lựa chọn số tứ quý đẹp, kết hợp với những số phát tài, phát lộc.

Trên đây là những thông tin về sim tứ quý có thể sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa. Để được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống website: https://simdeponline.vn/  hoặc hotline.