Shop thời trang, cửa hàng có nên lắp đặt cổng chíp an ninh để bảo vệ?

0
1600

Cổng an ninh siêu thị sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất đã và đang được các trung tâm siêu thị cũng như các shop thời trang đang sử dụng rất nhiều. Khi mà tệ nạn trộm cắp trong các siêu thị, các shop thời trang…ngày càng nhiều thì cổng từ an ninh xuất hiện để hạn chế và khắc phục tối đa sự việc mất cắp hay quên thanh toán.

Cổng từ an ninh thường được đặt ở bên ngoài lối đi vào của các trung tâm siêu thị hoặc lối vào của các shop tời trang. Nó hoạt động khá đơn giản, bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng khi mà có người cố ý lấy trộm đồ không thanh toán. Để cổng từ hoạt động và phát ra tín hiệu thông báo thì phải có thêm một thiết bị khác nữa để cổng từ thu thập thông tin, đó chính là tem từ an ninh. Tem từ là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, có 2 loại tem từ là tem từ cứng và tem từ mềm.
Tùy từng loại sản phẩm mà chúng ta sử dụng tem từ cứng hay tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh siêu thị sẽ phát ra tiếng kêu bip bip để thông báo cho người sử dụng hoặc chủ cửa hàng biết có sản phẩm chưa thanh toán được đưa ra ngoài.
Nó sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn. Tất cả các cổng từ của hàng não, đơn vị nào cung cấp thì nguyên lý hoạt động chỉ đơn giản như vậy thôi. Thiết bị an ninh này nó cũng được ví như một thiết bị chống trộm mà người ta vẫn thường gọi là cổng từ chống trộm hay cổng chíp . Cổng từ là công cụ chính để kiểm soát, chống trộm cho các siêu thị , cửa hàng, shop thời trang.

Lắp cổng từ an ninh, Camera giảm gần như tối đa việc mất cắp:

+Lắp đặt cổng từ an ninh, Camera cho shop thời trang giúp tăng doanh thu bán hàng: Các shop thời trang hiện tại được mặc định là vừa bán hàng vừa là bảo vệ hàng hóa tránh mất cắp bởi lẽ nếu mất cắp sẽ bị trừ lương hoặc bị phạt với một hính thức nào đó tùy mỗi chủ shop. Vì thế cho nên nhân viên bán hàng sẽ không tập trung tối đa vào công việc bán hàng hoặc tư vấn bên này nhưng mắt liếc bên kia gây cảm giác khó chịu cho người mua hàng dẫn đến thất bại trong việc bán hàng là chuyên hiển nhiên.

+ Trong cuộc sống hiện tại có rất nhiều việc chúng ta chưa thể ngờ được hoặc không hẳn nhiên những người lấy của chúng ta một cái gì đó là kể xấu hoặc một chút vui đùa hay thách thức của bạn bè, hoăc thích bộ quần áo này quá, bộ kia hợp với mình quá nhưng không có tiền biết làm sao bây giờ. Thôi lấy đại, chắc gì họ đã phát hiện…cả khối lý do đấy. Nhưng khi bắt được thì sao, bạn xử lý thế nào khi bài học phạt tù với những người buộc kể trộm đeo bảng “ Tôi là người ăn cắp” vẫn còn đó. Dù bất cứ lý do gì đi nữa thì việc mất trộm xảy ra thì người đầu tiên thiệt hai là chủ Shop, chủ doanh nghiệp. Cho nên việc lắp cổng từ an ninh, Camera cho shop thời trang là loại ngay tư tưởng trộm cắp khi bước vào cổng shop thời trang của bạn.

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt cổng từ chống trộm tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt an ninh cho shop thời trang cổng từ chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp lắp đặt camera quan sát và một số thiết bị an ninh như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, phần mềm bán hàng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com