Những thông tin nhất định phải biết về in chuyển nhiệt trên áo

0
1065

Bạn thắc mắc có in chuyển nhiệt trên áo được không? Đây là loại hình in gì có khó không? Lưu ý gì khi thực hiện việc in ấn này để có được một sản phẩm đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí dịch vụ? Nếu bạn đang thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời về điều đó hãy tiếp tục đọc bài chia sẻ này!

Nội Dung

In chuyển nhiệt trên áo là gì?

In chuyển nhiệt trên áo là gì có lẽ là câu trả lời được khá nhiều người tìm kiếm? Thực tế, đây chỉ là một công nghệ in áo đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay.  Tuy nhiên thay vì in một diện tích nhỏ thì nay sẽ in tràn lên toàn thân áo, tạo ra một sản phẩm vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

in chuyen nhiet tren ao
In chuyển nhiệt với diện tích rộng giúp mang đến sản phẩm nổi bật

In chuyển nhiệt là công nghệ in sử dụng nhiệt độ cao cùng màu mực rắn tạo các hình in trên giấy chuyển nhiệt. Sau đó các hình in được chuyển từ giấy sang sản phẩm áo cần in.

Đây được xem là công nghệ tiết kiệm và bền màu nhất hiện nay. Mực in đa dạng, diện tích tùy ý luôn là điều khiến in chuyển nhiệt ngày một được sử dụng nhiều hơn tại các công ty in ấn.

Những lưu ý khi in chuyển nhiệt trên áo

Thay vì chỉ in ở một diện tích nhỏ trên áo, in chuyển nhiệt trên áo sẽ tạo ra những hình ảnh rộng có sức hút tốt hơn. Vậy lưu ý gì cho dịch vụ này để có được sản phẩm tiết kiệm mà vẫn độc đáo nhất.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Chọn hình in và chất liệu vải thật tốt

Thay vì in một hình nhỏ hay logo, việc in trên áo luôn khiến sản phẩm trở lên nổi bật. Vì thế việc chọn hình in, chất vải, màu sắc là điều vô cùng cần thiết. Chúng mang tới tính quyết định thẩm mỹ của sản phẩm.

Với một hình ảnh to sẽ rất thu hút người nhìn. Vì vậy bạn cần chọn và phối hợp các hình in sao cho hài hòa nhất. Nên chọn hình có ý nghĩa và mong muốn gửi gắm thông điệp. Đặc biệt hãy chọn loại màu mực in cũng như màu áo sao cho hòa hợp nhất.

in chuyen nhiet tren ao
Chọn hình in và màu sắc hài hòa

Chọn kiểu áo phù hợp

Thông thường việc in chuyển nhiệt này chỉ nên thực hiện đối với áo thun. Đặc biệt nên lựa chọn chúng ở áo hội nhóm, hay phục vụ vào chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng.

In trên áo nên chọn ở những chiếc áo thun cổ tròn để tăng phần năng động và trẻ trung, phù hợp với người mặc. Bạn không nên chọn in chuyển nhiệt với áo đồng phục của doanh nghiệp bởi chúng dễ gây phản cảm và không thích hợp.

Chọn đơn vị in uy tín

Hình in đẹp, kiểu áo phù hợp nhưng đơn vị in không đảm bảo chất lượng bạn vẫn không thể sở hữu một chiếc áo đẹp. In trên áo trên diện rộng yêu cầu kỹ thuật cao hơn, máy in phải là máy khổ lớn. Những người thực hiện in cũng cần đảm bảo tay nghề tốt, điều chỉnh máy chuẩn xác.

Một diện tích in rộng sẽ tốn thời gian hơn và chỉ cần một lỗi nhỏ cũng khiến sản phẩm mất đi nét thẩm mỹ. Vì vậy, nhất định phải chọn cơ sở in đẹp và uy tín. Bạn có thể dựa vào đánh giá của cộng đồng mạng để tìm ra được lựa chọn tối ưu nhất cho các sản phẩm đẹp.

in chuyen nhiet tren ao
Chọn cơ sở in uy tín – đảm bảo chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in đảm bảo việc in trên áo đẹp, thu hút, In Đăng Quang chính là gợi ý lý tưởng nhất. Một công ty uy tín với công nghệ, máy móc hiện đại, giá thành ưu đãi, nhân viên giỏi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

In chuyển nhiệt trên áo là dạng in trên diện tích lớn, hình in tràn hết thân áo. Với dịch vụ này giúp mang đến sản phẩm nổi bật cho người sử dụng. Vì thế bạn nhất định phải chọn hình in đẹp, màu in hòa hợp cùng màu áo và cơ sở in uy tín nhất.