Màng trinh nằm ở đâu phụ nữa hay quan niệm về sự trinh tiết?

0
1491

Màng trinh nằm ở đâu hay quan niệm về sự trinh tiết là hướng tiếp cận chúng tôi giải đáp những thắc mắc về cấu tạo màng trinh, về cách nhận biết con gái còn trinh, cũng như quan niệm xã hội về màng trinh, sự trinh tiết. Chúng ta cùng tìm hiểu để hiểu hơn về những vấn đề này.

Cấu tạo của màng trinh như thế nào?

 Màng trinh là gì?

Về mặt sinh học màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng, có màu hồng, màng trinh của nữ giới xuất hiện trong bào thai từ tháng thứ 2-3 trở đi, nằm ở vị trí cách cửa âm đạo 2-3cm, hình thành từ những nếp gấp mỏng, dễ đàn hồi. Ở giữa màng trinh có một lỗ nhỏ giúp kinh nguyệt thoát  ra ngoài và có thể quan sát bằng mắt thường.

Màng trinh là một bộ phận độc nhất vô nhị chỉ có ở phụ nữ.

Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có màng trinh, tỷ lệ này chiếm khoảng 10% -15%.

Cấu tạo của màng trinh như thế nào?

Cấu tạo của màng trinh phụ nữ có một số loại như sau:

Màng trinh hình cầu: Là dạng màng trinh bao bọc âm đạo theo hình cầu.

Màng trinh hình lá: Có kết cấu như chiếc lá, nó tính co giãn, đàn hồi cao.

Màng trinh hình lưỡi liềm: Đây là loại màng trinh phổ biến của nữ giới, màng trinh này giống như hình cái lưỡi nhưng có phần cuối dính ngay vào phía trên của âm hộ.

Màng trinh hình cánh hoa và màng trinh lỗ: Hai loại màng trinh này cứng, dày, và hiếm ở phụ nữ.

Màng trinh phụ nữ nằm ở đâu hay quan niệm về sự trinh tiết?
Cấu tạo của một số loại màng trinh

Theo khảo sát của các chuyên gia có đến 60% chị em phụ nữ có màng trinh mỏng, bị rách kèm cảm giảm đau và ra chút máu hồng khi lần đầu quan hệ, còn khoảng 30% dạng màng trinh dày,co giãn tốt hoặc không có nên khi quan hệ không rách và chảy máu. Ví dụ như dạng màng trinh hình lá khi quan hệ dương vật ép sát và đẩy màng trinh sang một phía nên màng trinh rất khó rách hoặc quan hệ nhiều lần mới rách.

Màng trinh có tác dụng ngăn chặn bụi bẩn và các loại vi khuẩn thâm nhập vào trong âm đạo, vì thế khi còn màng trinh chị em phụ nữ sẽ ít gặp bệnh về phụ khoa.

Do vậy để bảo vệ màng trinh, chị em cần vệ sinh nhẹ nhàng, không thụt rửa quá mạnh dễ gây tổn thương dẫn đến rách màng trinh.

Với những mô tả như trên nếu bạn vẫn chưa hình dung rõ thì có thể vào mạng xem video màng trinh con gái nằm ở đâu để có câu trả lời.

Sự phát triển của y học hiện đại cũng giúp những người phụ nữ đã bị rách màng trinh có thể vá lại như cũ. Tuy nhiên, việc vá màng trinh không thể phục hồi nguyên trạng như ban đầu và máu hồng cũng chỉ xuất hiện một lần trong đời.

Có thể nói, màng trinh như một vũ khí vừa bí mật vừa hấp dẫn mà cánh mày râu luôn muốn chinh phục và khám phá phụ nữ. Cũng vì thế mà đàn ông luôn băn khoăn tự hỏi cô gái của mình có còn trinh hay không?

Dấu hiệu nhận biết con gái còn trinh?

Gái trinh hay màng trinh con gái còn nguyên là thuật ngữ được dùng cho người con gái chưa từng quan hệ tình dục. Khi có những dấu hiệu dưới đây phần nào có thể khẳng định cô gái đó còn trinh?

Theo quan niệm Á Đông khắt khe, người con gái còn trinh khi ngồi thường khép nép ý tứ, nhất là khi đối diện với đàn ông.

Vú của người phụ nữ những người chưa từng quan hệ sẽ săn chắc, núm vú hồng hào, thẳng, bầu ngực đầy dặn.

Âm đạo là yếu tố dễ dàng và chính xác nhất đánh giá con gái còn trinh. Đối với những cô gái chưa từng quan hệ, âm đạo của họ thường nhỏ, hẹp, vùng xung quanh và vùng môi âm đạo thường hồng hào, tươi tắn, khi quan hệ lần đầu dương vật sẽ khá khó để đưa vào trong.

Trong quan hệ tình dục lần đầu, những cô gái chưa quan hệ tình dục sẽ có xu hướng ngại ngùng, sợ hãi về tâm lý, cảm giác đau đớn, khó chịu khi lần đầu quan hệ.

Màng trinh phụ nữ nằm ở đâu hay quan niệm về sự trinh tiết?
Nhiều dấu hiệu nhận diện gái còn trinh

Mọi dấu hiệu kể trên chỉ mang ý nghĩa tương đối. Để chính xác hơn chỉ có đến các trung tâm y tế để kiểm tra, kiểm nghiệm, mới có kết luận chính xác. Tuy nhiên, quan điểm hiện đại đã có những thay đổi tích cực về vấn đề này.

Quan niệm về màng trinh, sự trinh tiết của phụ nữ?

Quan niệm hiện đại đã “cởi trói” suy nghĩ và không đồng nhất giữa màng trinh và trinh tiết. Giúp người phụ nữ đỡ bị nặng nề bởi chữ “trinh tiết đơn thuần” mà thoải mái hơn trong ứng xử giao tiếp.

Trinh tiết cần được hiểu ko đơn thuần là chuyện màng trinh “còn” hay “mất” mà quan trọng hơn nó là tư cách đạo đức, lối sống, phẩm hạnh của một con người.

Màng trinh thực chất chỉ là một khái niệm sinh học, còn trinh tiết là một khái niệm xã hội, hai khái niệm này khác nhau nhưng bộ phận nhỏ đàn ông vẫn cho rằng nó giống nhau và nó chỉ thể hiện bản chất của một sự việc

 Đàn ông họ nói gì về màng trinh và trinh tiết?

Chúng tôi đã thử làm một cuộc khảo sát nhỏ khi phỏng vấn khoảng 100 người nam thì đến khoảng 80% trong số đó cho rằng màng trinh và trinh tiết là một. Điều này cũng cho thấy quan niệm xưa cũ vẫn theo bám tư tưởng đàn ông.

Màng trinh phụ nữ nằm ở đâu hay quan niệm về sự trinh tiết?
Đàn ông đã thực sự thoáng khi thay đổi cách nhìn về “trinh tiết”?

Một số đàn ông có tư tưởng hiện đại, 1 số vẫn hết sức bảo thủ cho rằng màng trinh là yếu tố tiên quyết quyết định nhân cách phụ nữ và hạnh phúc gia đình.

Đàn ông luôn có xu hướng khám phá nhưng lại luôn muốn độc chiếm và đề cao cái vật sở hữu của mình. Hay nói một cách khác họ muốn được khám phá nhiều cô gái nhưng lại muốn cô gái của mình phải thật chung thủy.

Phải chăng quan niệm này đang gây thất vọng cho một bộ phận phụ nữ có quan niệm thoáng trong hôn nhân.

Về cơ bản màng trinh còn hay mất không nói lên được điều gì, hoàn cảnh mỗi người khác nhau mà vì tình yêu thì cũng chẳng vì cái màng đó mà mất hay không. Đến với nhau vì điều gì thì ra đi vì điều đó thôi.

Đàn ông vẫn luôn cho thấy sự bảo thủ, sự ích kỷ trong suy nghĩ của mình. Còn phụ nữ họ nghĩ gì về quan niệm này?

Phụ nữ họ đang nghĩ gì về quan niệm này?

Màng trinh phụ nữ nằm ở đâu hay quan niệm về sự trinh tiết?
Phụ nữ hiện đại đã được vượt qua rào cản về “trinh tiết đơn thuần”

Phụ nữ luôn hiểu rằng đàn ông dù thoải mái đến mấy cũng chỉ có giới hạn vì tính bảo thủ, tự tôn, độc đoán của họ.

Phụ nữ cũng hiểu được tầm quan trọng của chữ trinh tiết, vì họ cũng biết rằng đàn ông dù có ngủ với bao nhiêu cô nàng thì họ cũng chỉ trân trọng người phụ nữ biết giữ gìn trinh tiết.

Và quan niệm hiện nay vẫn luôn cho rằng phụ nữ được ví như ổ khóa còn đàn ông như cái chìa khóa. Ổ khóa mà chìa nào cũng mở được là ổ khóa hư, còn chìa khóa mà mở được mọi ổ khóa là chìa khóa vạn năng.

Tất nhiên cũng có những bộ phận phụ nữ sống buông thả, chấp nhận lên giường với bất kỳ người đàn ông nào thì phẩm hạnh, trinh tiết của họ cũng không được chấp nhận trong xã hội hiện đại ngày nay.

Có thể nói tình dục trong còn là một chủ đề nhạy cảm hay khó giãi bày khi quan niệm xã hội đã thay đổi đáng kể. Vậy nên chị em phụ nữ cảm thấy đời sống vợ chồng, hay tình yêu chưa mặn nồng hoặc chưa thỏa mãn thì hoàn toàn có thể mua dương vật giả của shop người lớn
Mua dương vật giả  trở thành công cụ hỗ trợ thêm cuộc chăn gối, góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm đa dạng các sản phẩm chính hãng hỗ trợ, bảo vệ, tăng cường khoái cảm tình dục ở địa chỉ Website: https://shopvochong24h.com/ hoặc gọi hotline: 0937 456 996 chúng tôi sẽ tư vấn những nhu cầu chính đáng của quý khách.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Sức khỏe. Quay về trang chủ: tindanviet.com