Lựa chọn dùng cho rèm văn phòng trong mùa hè (Phần 2)

0
782

Rèm văn phòng là điều cần thiết, đặc biệt trong mùa hè  thì sẽ có tác dụng rất tốt, ngoài tác dụng làm đẹp còn tác dụng tránh nóng, giảm nhiệt độ văn phòng. Rèm cửa phù hợp sẽ giúp cho sinh hoạt của công ty thuận tiện trong việc tự tin giao tiếp với khách hàng và giảm đi được cái nắng gắt của mùa hè. Tiếp theo bài số 1 bài này chúng tôi giới thiệu sâu hơn nữa về Lựa chọn dùng cho rèm văn phòng trong mùa hè .

Lựa chọn dùng cho rèm văn phòng trong mùa hè

Ngoài rèm Rèm cửa sổ văn phòng lá dọc, Rèm sáo ngang cho văn phòng . Dưới đây chúng tôi giới thiệu thêm loại rèm cửa sổ văn phòng phù hợp nhất cho mùa hè.

Rèm cửa sổ văn phòng dạng cuốn

Rèm cửa sổ văn phòng dạng cuốn

Rèm cửa sổ văn phòng dạng cuốn

Đối với khung cửa văn phòng có diện tích nhỏ thì rèm cuốn là loại rèm phù hợp bởi khi kéo lên rèm được cuộn tròn lại và nằm gọn trên thanh treo nên không tốn diện tích của khung cửa.

Thêm vào đó là thiết kế đơn giản, hiện đại với sự kết hợp của thanh cuộn và tấm vải chắn có thể cuộn lên cao hoặc xuống thấp giúp che kín 1/3, 2/3 hoặc toàn bộ khung cửa sổ văn phòng. Mặc dù không có tính linh hoạt cao như rèm lá dọc hay rèm sáo ngang nhưng loạirèm cửa sổ văn phòng này lại được biết đến bởi khả năng cơ động cùng với điều chỉnh cường độ ánh sáng nhanh chóng, thuận tiện đi cùng thiết kế lịch sự, thanh lịch rất phù hợp với các văn phòng hiện đại.

Xem thêm các bài viết của chuyên mục: Dịch vụ

Rèm vải cho cửa sổ văn phòng

  • Rèm vải là loại rèm cửa sổ văn phòng thông dụng, đặc biệt thích hợp với các văn phong cao cấp hoặc phòng họp với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau.
  • Là loạirèm cửa thông dụng và được sử dụng nhiều nhất, rèm vải được xem là sự lựa chọn thích hợp đối với nhiều văn phòng hiện nay bởi khả năng chắn sáng tốt đi cùng với nhiều kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và hoa văn khác nhau phù hợp với phong cách riêng cho từng văn phòng trong các cơ quan, công sở làm việc. Chính vì vậy mà nhiều văn phòng đang lựa chọn rèm vải là rèm cửa sổ văn phòng cho mùa hè, đặc biệt là với các văn phòng cao cấp, phòng giám đốc hoặc phòng họp giúp tăng cường sự trang nghiêm, thanh lịch và hiện đại cho các căn phòng.
  • Loại rèm vải văn phòng thường được sử dụng là rèm vải roman xếp lớp hoặc rèm vải cao cấp được treo thẳng từ trần văn phòng xuống tạo nên sự sang trọng đi cùng các chất liệu bền đẹp như nhung hay lụa tơ tằm.

Rèm vải cho cửa sổ văn phòng

Trên đây là các loại rèm cửa sổ văn phòng đang trở thành xu hướng thích hợp nhất cho mùa hè năm nay bởi vẻ đẹp hiện đại, lôi cuốn đi cùng với khả năng ngăn chặn ánh sáng tốt và giá cả phù hợp đối với các văn phòng công sở hiện nay. Việc lựa chọn một loại rèm cửa sổ phù hợp không chỉ tạo không gian làm việc thoải mái mà còn tăng cường thêm hiệu quả công việc đối với các nhân viên trong các công sở.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn cùng gia đình chọn lựa được những chiếc rèm cửa thật đẹp và phù hợp với ngôi nhà cũng như không khí của hè này nhé!

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

  • Đặc sản Tuyên Quang
  • Đặc sản các vùng miền
  • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
  • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttps://tindanviet.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Quay lại : Lựa chọn dùng cho rèm văn phòng trong mùa hè (Phần 1)