Giải đáp 1001+ thông tin của dự án Meelyand – Kỷ nguyên mới của vũ trụ bất động sản

0
280

Dự án Meeyland, đã khiến cộng đồng công nghệ và các nhà đầu tư bất động sản tranh luận sôi nổi trong suốt thời gian qua. Vì sự sáng tạo và mạnh dạn thử sức mình bằng việc kết hợp các tính năng của công nghệ thông minh để phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư trong hoạt động mua, bán bất động sản. Theo chân chúng tôi, để được giải đáp các thông tin liên quan đến dự án Meeyland.

du-an-meeyland-1
Đầu tư dự án Meeyland

Tìm hiểu về dự án Meeyland?

Để có thể nắm rõ và có cái nhìn trực quan nhất về dự án Meeyland. Hãy cùng tìm hiểu về dự án Meeyland. Meeyland được gọi là hệ sinh thái của dự án bất động sản. Đang được điều hành và chi phối bởi Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland.

Sở dĩ, Meeyland có được những hiệu ứng tốt của giới đầu tư, chủ yếu xuất phát từ Blockchain. Một ứng dụng công nghệ có thể kết nối nhiều giao dịch, được thực hiện giữa người bán với người mua, trở nên nhanh chóng và rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư còn có thể thu được khá nhiều lợi nhuận từ việc đầu tư dự án Meeyland thông qua nhiều giao dịch đầu tư bất động sản, thuộc quyền sở hữu của chính chủ đầu tư.

du-an-meeyland-2
Meeyland sàn giao dịch bất động sản

Hiện tại Meeyland, đang hành động để có thể hoàn thành được sứ mệnh do chính những nhà lãnh đạo đặt ra, đó chính là phát triển mạnh mẽ cái tên của thương hiệu đồng thời nâng cao tầm ảnh hưởng của dự án Meeyland vượt trên top của  sàn batdongsan.com.vn. Dựa vào nền tảng chủ lực và nồng cốt sau đây:

 • Sự kế hợp mang tính bền vững giữa công nghệ khoa học 4.0 vào khai phá triệt để những giao dịch môi giới nhà đất chuyên nghiệp.
 • Dự án Meeyland sẽ là cầu nối thông tin mua bán bất động sản của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.
 • Trở thành xu hướng dẫn dắt thực hiện các giao dịch của thị trường bất động sản luôn nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo tính minh bạch.

Giá trị thực sự của Meeyland

Trí tuệ nhân tạo hay còn gọi là AI, công nghệ thông minh hay thời đại của kỉ nguyên 4.0. Hầu hết mọi người đều đặt vấn đề AI là gì? 4.0 là như thế nào? Có thực tế hay không. Tuy nhiên, chúng tôi xin cam kết với các bạn dự án Meeyland là hoàn toàn có thật. Với thông tin hoạt động của công ty rất chỉn chu như sau:

 • Địa chỉ: 95-97 Láng Hạ, Hà Nội.
 • Quy mô diện tích: Giai đoạn 1 công ty đầu tư tổng diện tích lên tới 800m2, sau 1 tháng đội ngũ nhân viên chủ lực lên đến 200 nhân sự.
du-an-meeyland-3
Ứng dụng công nghệ 4.0 vào môi giới nhà đất

Dự án Meeyland sẽ vươn ra thế giới

Ông cha ta có câu “Binh hay thì tướng phải giỏi”, điều này quá thật không sai khi dùng cho dự án Meeyland. Để đưa Meeyland trở thành tên tuổi lớn như ngày hôm nay, không thể bỏ qua những nhà lãnh đạo trẻ nòng cốt tại Meeyland.

CEO Hoàng Mai Trung – Giám đốc công nghệ

du-an-meeyland-4
Phong thái đĩnh đạc của CEO Hoàng Mai Trung

Ông Hoàng Mai Chung đã giành được chiếc cúp danh dự do Bộ Công Thương trao tặng trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhờ vào sự khó khăn trong suốt 20 năm qua, CEO Hoàng Mai Trung đã chuyên gia trong các lĩnh vực chủ chốt như công nghệ thông tin, truyền thông, và bất động sản.

Giám đốc marketing Hà Tuấn Khang

du-an-meeyland-5
CEO Hà Tuấn Khang rất bảnh bao và tài giỏi

Marketing số là một thị trường rất khó, tuy nhiên điều đó cũng không làm nản lòng của Hà Tuấn Khang, vị giám đốc tuổi trẻ tài cao. Nhận thấy được tài năng và tầm quan trọng của lĩnh vực SEO trong thị trường mua bán bất động sản. Chúng tôi đã chính thức mời anh Hà Tuấn Khang, chuyên gia SEO về để giúp cho Meeyland có chỗ đứng vững vàng hơn trong mắt công chúng.

Giám đốc nguồn vốn: Phạm Minh Huề, cố vấn nguồn vốn Nguyễn Xuân Bách

Anh Phạm Minh Huề và Anh Nguyễn Xuân Bách là hai nhân vật chủ lực, quyết định tổng thể nguồn vốn đầu tư của dự án Meeyland. Cả hai anh đều có cho mình những kinh nghiệm trong ngành bất động sản, cùng với kỹ năng chuyên môn rất sâu trong vấn đề phân tích và phát triển mạng lưới tài chính chung của cả dự án.

du-an-meeyland-6
Đội ngũ nguồn vốn của Meeyland có nhiều kinh nghiệm tài tính

Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của Meeyland, đều sở hữu cho riêng mình những chiến lược đầu tư tài chính, bất động sản trên khắp cả nước. Với mục tiêu chung là biến công ty trở thành một doanh nghiệp có hàng tỷ đô bằng việc đầu tư công nghệ bất động sản.

du-an-meeyland-7
Đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm chinh chiến thực tế

Tiềm năng thực sự của dự án Meeyland

Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm về truyền thông, nhà đất, marketing và tài chính. Tin chắc, trên mọi chiến tuyến thì dự án Meeyland đều có thể cân được mọi khó khăn, rắc rối. Và Meeyland dự báo cho các bạn biết rằng, sự thành công của dự án đã lên đến con số 60%.

Chúng tôi đảm bảo có đủ nguồn tài chính hết sức dồi dào, để phát triển các chiến lược của công ty về lâu dài. Chỉ bởi, chúng tôi đã xác định với các nhà đầu tư: Chúng tôi sẽ dùng tài chính làm trụ cột – Ứng dụng công nghệ làm lõi và chuyển hóa bất động sản trở thành đường lối để định hướng sự phát triển kinh doanh.

Các gói đầu tư vốn cộng đồng và lợi nhuận thu được tại Meey Land

Các chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình 5 gói đầu tư, để thu về dòng lợi nhuận cao từ dự án Meeyland như sau:

 • Gói khởi động: Vốn đầu tư từ 10$ – 50$ (không chiết khấu).
 • Gói cơ bản: Có số vốn 52$ – 500$ (chiết khấu 01%).
 • Gói tiêu chuẩn: Vốn đầu tư khoảng 501$ – 5000$ (chiết khấu 03%).
 • Gói chuyên nghiệp: Cần đầu tư từ 5001$ – 50.000$ (chiết khấu 04%).
 • Gói cao cấp: Số vốn lên đến 001$ (chiết khấu 05%).

Theo đó, dự án Meeyland còn áp dụng chính sách hoa hồng cho các nhà đầu tư khi giới thiệu người mới vào đầu tư tại các dự án của Meeyland, chi tiết như sau:

 • Giới thiệu F1: Khi bạn giới thiệu được một người vào đầu tư trực tiếp thì gói hoa hồng bạn được nhận bởi Meeyland từ 10% – 15%.
 • Giới thiệu F2: Khi F1 vừa giới thiệu người mới thì được gọi là F2. Thì bạn sẽ là người nhận được hoa hồng tri ân của hệ thống Meeyland bằng cổ phần tương đương với giá trị chiết khấu của gói đầu tư là 1% – 5%.

Sàn giao dịch nội bộ công khai của Meeyland – Meeyinvest tạo độ thanh khoản cho nhà đầu tư

Một dự án bất động sản muốn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cần phải đảm bảo tính minh bạch, từ đó mới được công nhận tính thanh khoản. Và tất nhiên, khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, thì ai cũng muốn đem về cho mình hết những lợi nhuận có giá trị cao.

du-an-meeyland-8
Giao diện Meeyinvest vô cùng rõ ràng, minh bạch

Từ vị trí của các nhà đầu tư, dự án Meeyland đã cho ra đời Meeyinvest, một sàn giao dịch bất động sản chuyên các sản phẩm để phục vụ yêu cầu của các nhà đầu tư. Như trao đổi nhà đất, buôn bán bất động sản, trade các điểm mà Mey đang sở hữu.

Hiện tại, Meeyinvets chỉ mới được thử nghiệm trong vài tháng nay. Và mình sẽ bật mí cho các bạn rằng, chủ đầu tư dự án Meeyland còn phát triển sàn giao dịch Meeyinvets sang phiên bản app cho cả hai hệ điều hành Android và IOS.

du-an-meeyland-9
Sàn giao dịch có nhiều nhà đầu tư hoạt động mua bán

Hướng dẫn sử dụng Meeyinvest từ A tới Z

Để trải nghiệm thêm nhiều tiện ích của dự án Meeyland, các bạn hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn để đăng ký vào sàn giao dịch Meeyinvest, thật nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn: https://meeyinvest.com. Nhấn nút đăng ký ở thanh menu, và nếu bạn muốn dùng ngôn ngữ nào thì nhấp vào ngôn ngữ mà bạn muốn.

du-an-meeyland-10
Giao diện chính của Meeyinvest

Bước 2: Điền đầy đủ tất cả thông tin cá nhân, tên, địa chỉ, email. Hãy nhớ là xác minh tài khoản thông qua email bạn vừa đăng ký. Có một điều cần lưu ý là các thông tin bạn vừa ghi có thể điều chỉnh sau đăng ký.

du-an-meeyland-11
Điền thông tin vào Meeyinvest

Giới thiệu giao diện chính sau khi đăng nhập Meeyinvest

Khi đăng ký thành công vào Meeyinvest, bạn sẽ thấy rất rõ ràng các giao diện làm việc trên website đều được chia thành nhiều hạng mục nhỏ, riêng biệt. Nhằm giúp cho người dùng có cái nhìn tối ưu nhất khi thực hiện các giao dịch của dự án Meeyinvest.

du-an-meeyland-12
Top chủ đầu tư trên sàn giao dịch

Để bảo vệ thông tin của nhà đầu tư và đảm bảo tính bảo mật của hệ thống. Sàn giao dịch Meeyinvest yêu cầu chủ tài khoản phải thực hiện bước xác minh KYC, thông qua chứng minh nhân dân hoặc các giấy tờ có tính pháp lý khác.

du-an-meeyland-13
Giao diện nhỏ gọn chứa đầy đủ thông tin

Hướng dẫn đầu tư nạp tiền vào tài khoản Meeyinvest

Bloackchain erc20 là công nghệ chính được ứng dụng vào dự án Meeyland. Chính vì vậy, sàn giao dịch Meeyinvest, hoàn toàn chấp nhận các bạn nạp tiền qua USDT và Etherium.

du-an-meeyland-14
Cổng nạp tiền vào Meeyinvest

Nếu các bạn muốn thực hiện các gói đầu tư dự án Meeyland, hãy mua hai loại tiền này tại sàn điện tử remitano hoặc liên hệ qua facebook: kietnguyenduy9x. Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện các bước đầu tư an toàn và hiệu quả cao.

Sau bước nạp tiền, bạn hãy đợi trong vòng 2 phút để tiền chảy vào tài khoản, và quay lại trang chủ, để đầu tư dự án Meeyland, bằng cách chọn tiền muốn đầu tư, nhấp “đầu tư”. Cuối cùng là chờ đợi thời cơ chín mùi để hốt những khoản lời ngất ngưởng.

du-an-meeyland-15
Lựa chọn gói đầu tư vào dự án Meeyinvest

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Meeyinvest chi tiết nhất

Chúng tôi sẽ để link video hướng dẫn cách đăng ký vào Meeyinvest để đầu tư dự án Meeyland hiệu quả nhất. Ngoài ra, trong trường hợp bạn không thể  KYC được, hãy liên hệ zalo Duy Khương: 0969.5678.33. Hoặc đăng ký vào hệ thống Meeyinvest của chúng tôi tại đường dẫn: Meeyinvestkietnguyenduy9x.

Link video hướng dẫn:Hướng dẫn đăng ký tài khoản Meeyinvest

Đầu tư vào Meeyland liệu có an toàn? Meeyland có lừa đảo hay không?

Không có bất kỳ dự án đầu tư nào lại không xảy ra những rủi ro. Đặc biệt là với một startup trong lĩnh vực công nghệ. Tất nhiên, những thông tin về dự án Meeyland rất chung chung được thể hiện trên mạng, phần nào gây hoang mang dư luận. Thế nhưng, chúng tôi xin khẳng định rằng Meeyland là một dự án thật.

Được thể hiện qua những nội dung như sau: Có số người đầu tư trên khắp thế giới từ Úc, tới Singapore, và cả Dubai. Dự án Meeyland có đội ngũ nhân viên đông đảo, cùng cộng đồng đầu tư giao dịch Meeyinvest đông đảo, gắn kết và rất chuyên nghiệp.

du-an-meeyland-16
Con số thực tế trên Meeyinvest

Meeyland kiếm tiền từ đâu? Làm sao để nhà đầu tư yên tâm gửi gắm tài sản ?

Để mang lại được thành công cho dự án Meeyland, thì chủ đầu tư phải tạo ra giá trị thực sự cho những nhà giao dịch. Vậy Meeyland kiếm tiền từ đâu và làm cách nào để các nhà đầu tư gửi tài sản của mình vào đó. Cùng theo dõi thông tin bên dưới:

Dự án Meeyland kiếm tiền thông qua hoạt động giao dịch của người dùng

Dự án Meeyland đã hiện thực hóa các giao dịch đến với khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm của google. Ứng dụng triệt để dịch vụ SEO, với sự lãnh đạo của các chuyên gia đầu ngành đã đưa các từ khóa của dự án Meeyland, lên top google chỉ trong vòng 2 năm.

Nhà môi giới và đầu tư, sẽ trả tiền để sửu dụng dịch vụ đăng tin quảng cáo

Meeyland thu lợi bằng cách, giúp nhà đầu tư tiếp cận trực tiếp với người dùng, thông qua đồng Meey, đây là công cụ thanh toán chính thức của sàn giao dịch Meeyland.

Tầm nhìn chiến lược của Meeyland là gì?

 • Gắn kết giá trị của đầu tư dự án Meeyland qua hiệu ứng cộng đồng.
 • Trở thành một chủ đầu tư đạt SEO website về bất động sản đứng đầu Việt Nam trên google.
 • Đầu tư chủ lực vào việc phát triển công nghệ 4.0, tăng thêm sự thành công của dự án Meeyland.
du-an-meeyland-17
Dự án Meeyland lên top của google

Tất cả những nguồn vốn mà bạn đầu tư vào dự án Meeyland, lúc đó bạn đã được coi là một phần tổng thể của hệ thống giao dịch bất động sản Meeyland. Và với tất cả các cổ phiếu mà bạn đã nắm giữ, sẽ tăng lên về lâu dài. Hãy đầu tư vào Meeyland, để trở thành một tỷ phú tương lai của ngành bất động sản.