Dịch thuật tài liệu ngành du lịch

0
1539

Tổ chức sự kiện là một trong những cách thức phổ biến nhất trong hoạt động tiếp thị nhằm quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của công ty. Bằng thông qua những chương trình sự kiện công ty mở rộng thị trường tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tổ chức sự kiện để gây sự chú ý cho khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm từ khách hàng, nhằm tạo nên khách hàng tiềm năng cho công ty.

Nội Dung

I. Dịch tài liệu tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện còn là cơ hội để các cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm với các đối tác khác nhau, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Tạo thành môi trường thúc đẩy trao đổi thông tin đa chiều và tăng cường các mỗi quan hệ có lợi cho doanh nghiệp.

Sự kiện được chia thành nhiều loại hình tổ chức khác nhau, nhiều đối tượng khác nhau. Để mở rộng thị trường ra bên ngoài, không chỉ với khác hàng trong nước, mà còn là khách hàng nước ngoài. Nhưng ngôn ngữ lại trở thành vấn đề khi giao dịch giữa Quý khách với nhau. Công ty chúng tôi với ưu thế là sự  uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện… sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Với ưu thế Chúng tôi có những cộng tác viên chuyên làm sự kiện ở trong nước, ở ngoài nước hỗ trợ, chúng tôi tìn rằng đây chính là lợi thế lớn nhất của công ty sẽ làm hài lòng Qúy khách.

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT TRONG VIỆC TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.
Dịch thuật tài liệu ngành du lịch
                                     Dịch ra những bản dịch tốt nhất

II. Dịch thuật chuyên ngành du lịch

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật tài liệu dụ lịch tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng Bắc Ninh, Hải Phòng… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT. Công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành du lịch, thông tin các chuyến du lịch, đia điểm du lịch cho các công ty tại Việt Nam.

Du lịch đang trở thành ngành dịch vụ phát triển mũi nhọn kinh tế của Việt Nam,  các công ty du lịch phát triển nguồn khách và tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước .Nhưng rào cản về ngôn ngữ đang làm cản trở một phần sự thuận tiện của Quý khách.

Công ty Dịch thuật, Phiên Dịch chúng tôi với ưu thế là có sự uy tín, chyên nghiệp làm nền tảng mang đến sự hài lòng và nhanh chóng của Quý khách. Chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch chuyên nghiệp, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn thông tin ngôn ngữ khác, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, nổi tiếng ở các quốc gia khác nhau, đây trở thành nguồn tư liệu vô cùng quý giá làm nền tảng để tra cứu và tham khảo thông tin về lĩnh vực Kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, tài chính quốc tế. Giúp chúng tôi hoàn thành yêu cầu chính xác nhât, nhanh chóng nhất.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN, XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH” CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch.

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Các bài viết sẽ được cập nhật tại mục Dịch vụ. Để quay hãy ấn vào đây!