Biện pháp quản lý, đảm bảo an ninh cho shop thời trang

0
1813

Nội Dung

Biện pháp quản lý, đảm bảo an ninh cho shop thời trang

Ngày nay, tình hình xã hội ngày càng phát triển mạnh kéo theo nhiều tệ nạn xã hội cũng phát triển theo thêm vào đó là những thành phần muốn quần áo đẹp nhưng họ không có tiền mua nên họ bất chấp những cách để có được nó. Vì thế những shop thời trang trở thành miếng mồi béo bở cho những tên trộm. Cho lên việc lắp đặt hệ thống an ninh là rất cần thiết để quản lý nhân viên và đảm bảo những tên trộm không thể trộm cắp hàng hóa sản phẩm của cửa hàng. Để đảm bảo được cổng việc kinh doanh của cửa hàng việc lắp đặt thiết bị an ninh như cổng từ an ninh hay camera quan sát là việc hết sức cần thiết trong thời buổi hiện nay. Không những làm cho những tên trộm bỏ suy nghĩ trộm cắp khi thấy hệ thống an ninh mà còn làm cho cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn:

Lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang

Chúng ta có thể thấy, Cổng từ an ninh xuất hiện khá phổ biến ở cửa ra vào của các shop thời trang hiện nay bởi sự an toàn và hiệu quả mà nó đem lại.  Nó được ví như những chú bảo vệ không biết mệt mỏi cho những shop thời trang, sự hiện diện của cổng từ làm cho của hàng trang trọng hơn, an toàn hơn…

Việc áp dụng cổng từ an ninh đem lại cho cửa hàng của bạn những lợi ích to lớn :

– Đảm bảo an ninh cho hàng hóa trong cửa hàng , tranh những trường hợp mất mát nằm ngoài mong muốn

– Tạo không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng khi không cần nhân viên bán hàng đi giám sát

– Tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp cho cửa hàng

– Độ bền sản phẩm cao , giá thành hợp lý , tiện lợi , không chiếm diện tích

Lắp đặt camera quan sát cho shop thời trang

Là thiết bị dùng để quan sát, ghi hình lại tất cả những diễn biến đã xảy ra shop thời trang mà nó quan sát thấy. Bởi vậy lợi thế của thiết bị này chính là giảm thiểu chi phí thuê nhân công như: bảo vệ, nhân viên trông hàng cho shop.

  • Chức năng giám sát của camera: Camera giám sát của các hãng hiện nay với vai trò chính là theo dõi, giám sát hình ảnh và âm thanh 24/24 tại các cửa hàng được lắp đặt camera giám sát bất cứ đâu, khi nào mà bạn muốn qua điện thoại, máy tính có kết nối internet
  • Chức năng quản lý của camera: Với việc xem và lưu trữ hình ảnh từ camera giám sát, Quý vị có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng qua hệ thống camera giám sát trực tuyến.
  •  Chức năng phân tích tổng quan: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quý vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng tổng quan nhất, với phần mềm đếm lượt người theo từng khu vực, quý khách có thể xác định được khu vực thu hút khách hàng nhât, hay khu vực ít có khách qua lại để có thể sắp xếp, bày trí lại sản phẩm cho phù hợp.
  •  Chức năng an ninh: Ngoài chức năng giám sát của camera, quý khách còn sử dụng camera với mục đích rất quan trọng đó là chức năng an ninh của camera. Với việc ghi lại hình ảnh, và theo dõi từ xa 24/24 giúp quý khách phát hiện được những hành vi vi phạm như trộm cắp tài sản, gây rối an ninh, nhầm lẫn giữa khách hàng và cửa hàng….

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt cổng từ chống trộm, camera quan sát chuyên nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com