Tại sao dùng bao cao su vẫn có thai

0
503

Tại sao dùng bao cao su vẫn có thai? Câu hỏi đặt ra của rất nhiều người sau khi quan hệ có dùng bao cao su mà vẫn dính bầu. Để giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân khiến bạn nữ dính bầu ngay cả khi quan hệ có dùng “bóng bay”.

Nguyên nhân dùng bao cao su vẫn có thai

Sử dụng bao cao su khi quan hệ mà vẫn dính bầu do rất nhiều nguyên nhân gây ra bởi vậy trước khi dùng nên để ý thật kỹ.

  • Nguyên nhân do con người tạo ra

Do bạn bảo quản không được tốt để bao cao su ở những nơi có nhiệt độ cao do đó nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Nguyên nhân nữa gây ra là do đối phương cố tình làm thủng bao nhưng bạn thì không có ý định có bầu.

  • Nguyên nhân do chất lượng bao cao su không đảm bảo

Việc sử dụng bao cao su để phòng tránh thai và tránh lây các bệnh truyền nhiễm là phương pháp được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên tỷ lệ vẫn dính bầu khi quan hệ sử dụng bao cao su vẫn xảy ra, nhưng thực tế thì nó chỉ xảy ra khi bạn sử dụng những dòng bao cao su rẻ tiền không rõ nguồn gốc bao cao su đôn dên. Còn đối với những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và những sản phẩm của các hãng có uy tín trên thị trường thì điều này không bao giờ xảy ra.

Bởi vậy trước khi mua bao cao su bạn nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, xem chất lượng của nó có đảm bảo không để tránh những điều mình không mong muốn.

  • Nguyên nhân do không sử dụng đúng cách

Việc không sử dụng bao cao su ngay từ đầu là việc quá sai lầm của nhiều người. Bởi nhiều người nghĩ rằng chỉ khi nào chuẩn bị xuất tinh mới đeo nhưng thực tế hoàn toàn khác. Mặc dù bạn chưa xuất tinh nhưng khả năng thụ thai vẫn có. Bởi vậy để tránh tình trạng có thai ngoài ý muốn bạn nên đeo bao ngay từ khi bắt đầu quan hệ.

Trường hợp nhiều bạn trẻ sử dụng phương pháp khi xuất tinh thì đưa ra ngoài nhưng vấn đề này cũng không tránh khỏi. Vì trong quá trình quan hệ tinh dịch đó đi vào cũng có khả năng thụ tinh.

Bao bị tuột, rách trong quá trình quan hệ cũng dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn. Hay chỉ dùng bao cao su cho lần làm tình đầu tiên còn các lần “mây mưa” tiếp theo lại không sử dụng thì vẫn có khả năng dính bầu cao bao cao su đôn dên gai.

Tại sao dùng bao cao su vẫn có thai
Nguyên nhân đeo bao cao su vẫn có thai

Cách dùng bao cao su đảm bảo không dính bầu

Điều đầu tiên khi sử dụng bao cao su bạn nên sử dụng bao đảm bảo và có kích thước phù hợp với dương vật của bạn nam.

Đừng quên kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su trước khi dùng. Ngoài ra cần kiểm tra bao còn nguyên mới có bị rách hay thủng gì không, trước khi sử dụng nên bóp nhẹ để giúp không khí trong bao được đưa ra ngoài bao cao su đôn dên khủng.

Khi đeo bao cao su vào dương vật bạn nên thực hiện các thao tác thật nhẹ nhàng để tránh làm rách bao. Khi đã quan hệ xong bạn cũng nên nhẹ nhàng tuốt bao ra khỏi dương vật tránh để tinh dịch rớt ra ngoài, thắt đầu bao lại rồi đem ra thùng rác.

Tại sao dùng bao cao su vẫn có thai
Cách dùng bao cao su đảm bảo không dính bầu

Bài viết trên giúp bạn giải thích được câu hỏi tại sao dùng bao cao su vẫn có thai. Hy vọng rằng sau khi tham khảo qua bài viết này chúng ta sẽ rút được ra những kinh nghiệm khi sử dụng bao cao su khi quan hệ để không dính bầu. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu các dòng bao cao su thì hãy truy cập địa chỉ http://lovetoy.vn để tham khảo nhé.

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Sức khỏe. Về trang chủ: tindanviet.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here