Vì sao sơn là ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay?

0
1327

Các ngành nghề trong nước ta hiện nay đang khởi sắc rõ rệt với những sự phát triển và mở rộng quy mô lớn. Theo nhiều chuyên gia kinh tế dự đoán thì đây là thời điểm cho các dự án khởi nghiệp kinh doanh nở rộ. Một trong những ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay chính là bắt đầu với công việc mở đại lý sơn. Để biết lý do vì sao, hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

Vì sao sơn là ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay?
Thị trường sơn đang dần phát triển mạnh mẽ

Lý do mở đại lý sơn là ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay

Thị trường sơn trong nước có tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Thị trường sơn Việt Nam có tiềm năng phát triển với những sự chuyển mình bắt kịp với tình hình biến động kinh tế trong và ngoài nước, có khả năng đương đầu với các thách thức và ngày càng phát triển hơn.

Lượng tiêu thụ sơn ở thị trường Việt Nam thấp hơn nhiều so với lượng tiêu thụ trung bình của châu Á, điều này cũng có nghĩa đây là lĩnh vực tiềm năng để những nhà kinh doanh thử thách bản thân để nâng cao sản lượng tiêu thụ sơn của nước ta vì không có quá nhiều hãng sơn và các đại lý sơn đi trước.

Mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư

Hiện nay, các công trình xây dựng, nhà ở, khu đô thị, trung tâm mua sắm, chung cư… mọc lên như nấm, đây chính là tín hiệu đáng mừng cho ngành kinh doanh sơn để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Lĩnh vực sơn trang trí tính đến nay đã có hơn 300 hãng sản xuất và cung cấp trên thị trường nội địa, trong đó có hãng Lucky Paint. Bên cạnh đó, nguồn cầu đang tiếp tục tăng còn nguồn cung thì dồi dào với nhiều hãng sơn chất lượng.

Vì sao sơn là ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay?
Sơn là một trong những ngành nghề kinh doanh hiệu quả hiện nay

Lợi nhuận từ việc mở đại lý sơn

Lợi nhuận từ việc mở đại lý sơn là khá cao vì bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu từ khoảng 20 – 38% từ hãng cung cấp và thêm các mức hoa hồng theo quý hoặc theo năm nếu đạt được doanh số mà hãng sơn đã đưa ra chỉ tiêu.

Ngoài ra, bạn còn có thể bán nhiều loại sơn khác nhau nên doanh số mỗi tháng và mỗi quý cũng tăng cao.

Nhận được các chính sách hỗ trợ từ hãng sơn

Việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu kinh doanh không phải là việc dễ dàng khi mới bắt đầu khởi nghiệp. Vì vậy, các hãng cung cấp sơn luôn hỗ trợ các đại lý phân phối sơn thích nghi tốt hơn với sự biến động của thị trường và phát triển từng bước một.

Các chính sách của hãng cung cấp:

– Được hãng cung cấp các catalogue, tài liệu bán hàng, kỹ thuật thi công… để đại lý sơn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực sơn và phục vụ tốt nhất trong việc tư vấn khách hàng.

– Các hãng cung cấp sẽ mở những đợt đào tạo kỹ năng bán hàng và đàm phán kinh doanh cho những chủ đại lý sơn để bạn có thể nắm được các kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm, tạo sự tương tác tốt nhất để việc kinh doanh luôn suôn sẻ.

– Bên cạnh đó, các hãng cung cấp sẽ hỗ trợ thêm cho bạn về các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý khi bắt đầu kinh doanh. Công việc của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng và đơn giản.

Thị trường sơn ở Việt Nam là môi trường lí tưởng để bạn tích lũy kinh nghiệm bán hàng và là một trong những ngành nghề kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay cho những ai đang có ý định khởi nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý sơn, hãy truy cập website http://hangsonachau.com/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0944.95.15.95 để tìm hiểu thêm những thông tin đầy đủ cũng như các chính sách hoa hồng mà công ty chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Top 7 màu sơn nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

>>>> tindanviet.com