Vật liệu tốt nhất cho tủ bếp hiện đại là gì?

0
213

Là chủ sở hữu mới, nội thất UMA tin rằng điều đầu tiên cần làm bên trong nhà của bạn là nhà bếp hiện đại, không phải là không có lý do! Nhà bếp hiện đại được coi là giải pháp thiết thực và thanh lịch nhất trong nội thất nhà bếp. Chúng kết hợp tính thực tiễn và thẩm mỹ với nhiều màu sắc, kết cấu và trang trí để lựa chọn để đáp ứng sở thích của mọi người.

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, bạn có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn vật liệu phù hợp cho không gian nhà bếp củ Không có nghi ngờ rằng vật liệu của bạn sẽ xác định như thế nào mạnh mẽ nhà bếp của bạn sẽ được và bao nhiêu nó sẽ chi phí cho bạn. Dưới đây là các vật liệu nhà bếp hiện đại cấp thấp để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt!

Tủ bao gồm chủ yếu là hai vật liệu: khung hoặc vỏ, cũng như nắp hoặc trang trí bên ngoài. Chúng ta hãy thảo luận về cả hai chi tiết hơn.

1. Vật liệu tủ bếp

Ván ép, MDF hoặc CDF, DSP hoặc gỗ là những biến thể phổ biến nhất của vật liệu vỏ tủ bếp hà nội.

Ván ép

Ván ép được làm từ nhiều lớp gỗ liên kết với nhau và là một vật liệu ổn định và bền. Nó rất dễ dàng để sử dụng trong nhiều độ dày. Ván ép có sức mạnh cao vì cách nó được xây dựng và có thể chứa một lượng lớn trọng lượng.

Ván ép biển hoặc BWP (áo mưa sôi) chống ẩm và là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bếp và tủ phòng tắm, nơi bạn có thể mong đợi rất nhiều nước tràn và giật gân. Sơn thương mại rẻ hơn lớp phủ BHP Billiton, nhưng ít bền hơn.

Ván sợi

Tấm sợi gỗ mật độ trung bình mật độ cao (HDF và MDF) là một loại gỗ kỹ thuật. Chúng được làm bằng các hạt gỗ được kết nối với nhau bằng keo nóng. Những tấm này thường được sử dụng trong tủ bếp, nhưng có tuổi thọ ngắn hơn và ít mạnh hơn so với ván ép. Kể từ khi các tấm là rất trơn tru, nó có thể nhẹ nhàng trang trí và sơn để có được một cái nhìn tuyệt vời. DVP không đủ sức đề kháng với ốc vít và yêu cầu ốc vít đặc biệt để bảo đảm ốc vít và vòng lặp. Nếu việc lắp đặt rèm MDF không chú ý đầy đủ đến từng chi tiết, rèm sẽ không bền như rèm lõi ván ép.

Ván dăm

DSP là lựa chọn kinh tế nhất cho nhà bếp hiện đại. Nó được thiết kế bằng cách niêm phong chất thải và mùn cưa và là một vật liệu rất nhẹ. Tuy nhiên, nó không thể chịu được trọng lượng và là vật liệu nằm ở độ bền cao nhất trong tất cả các vật liệu.

Gỗ

Nếu bạn có ngân sách, bạn có thể chọn một gỗ tự nhiên để xây dựng nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, bạn phải làm việc như một thợ mộc. Hầu hết các nhà máy nhà bếp hiện đại không sử dụng gỗ thật làm vật liệu chính vì nó không dễ sử dụng. Nếu không được gửi đúng cách, nó sẽ biến dạng theo thời gian. Bạn cũng sẽ không nhận được ngũ cốc phù hợp, bởi vì những con điếm và tóc xoăn được trang trí bằng gỗ là tự nhiên. Tuy nhiên, điều này làm tăng vẻ đẹp của sản phẩm tủ bếp gỗ đã hoàn thành. Cao su gỗ tếch hoặc sâu bướm là loại gỗ phổ biến nhất trên thị trường.

2. Trang trí bên ngoài / màn trập

Mặc dù trang trí phổ biến nhất là tấm nhiều lớp, nhà bếp hiện đại thường được trang bị polyurethane, acrylic hoặc kết thúc màng.

Tấm nhiều lớp

Chúng có sẵn trong một loạt các màu sắc hấp dẫn, kết cấu và trang trí. Với sức mạnh cao, dễ dàng để làm sạch và dễ dàng hơn cho ví của bạn, spin-pint là sự lựa chọn phổ biến nhất.

Lớp phủ

Lớp phủ màng sẽ được xếp hạng thứ hai. Bộ phim được bao phủ bởi lớp phủ nhà máy xung quanh màn trập và được quấn trực tiếp quanh tất cả các rãnh, hình thành và hai bên của màn trập.  Nó cung cấp độ bền cao nhờ xử lý bề mặt liền mạch. Đây là một tấm PVX với mờ, bóng và trang trí bằng gỗ để lựa chọn. Phim là hoàn thành phổ biến nhất trong nhà bếp hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút sang trọng, bóng acrylic hoàn thành là mịn màng và mịn màng. Chúng mang lại cho mọi người một cái nhìn siêu hiện đại cao cấp về mẫu tủ bếp acrylic đẹp.

Lời khuyên của các chuyên gia: Việc hoàn thành bóng dễ dàng hơn để hiển thị vết bẩn và bụi bẩn và đòi hỏi rất nhiều sự chăm sóc, vì vậy nó có thể không phù hợp với những người quá bận rộn và lãng phí thời gian làm sạch

Polyurethane hoặc polyurethane

Bề mặt này được xử lý với màu sắc sáng bóng hoặc mờ. Nó được vẽ trực tiếp trên màn trập để có được trang trí trong suốt và bền bỉ, rất hấp dẫn. Du khách có thể được trang trí hoàn hảo như cửa tủ lạnh. Pu rất cứng và cực kỳ bền, nhưng nó cũng là tùy chọn hoàn thành đắt nhất.

3. Kết

Để được tư vấn thêm về tủ bếp hoặc về tủ bếp hà nội thì các bạn hãy liên hệ ngay với nội thất UMA để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Nội Thất UMA

Công ty thiết kế và thi công nội thất gia đình

Website: noithatuma.vn

Phone: 0822 5555 83 – 098 665 0110

Add: Office & Showroom: Số 9, LK11A, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Chàng Sơn, Thạch Thất