Thông báo chính về xin thị thực tại các cơ quan đại diện ngoại giao của Đức tại Việt Nam

0
776
vietnam_Duc
Việt Nam- Đức

Trên mạng xã hội cũng như nhiều trang báo đã đăng tải nội dung về việc Đại sứ quán Đức tại Việt Nam ngừng cấp visa cho công dân Việt Nam, khiến cho nhiều nhiều người hoang mang. HALO đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến thông tin lan truyền trên mạng xã hội nói Đức “ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam”. Hôm nay HALO xin chính thức giải đáp các câu hỏi này và đưa ra một số lời khuyên cho các du học sinh đang và sẽ đi du học tại Đức.

Thông báo chính thức của Đại sứ quán Đức về thông tin ngừng cấp visa cho công dân Việt Nam

Các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam khẳng định các thông tin này hoàn toàn không đúng với sự thật.

Việc tạm dừng mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước không ảnh hưởng đến việc cấp thị thực tại các cơ quan đại diện ngoại giao của Đức tại Việt Nam. Hiện tại do nhu cầu đăng ký lịch hẹn cao nên thời gian chờ đợi đối với các mục đích nộp hồ sơ có thể kéo dài hàng tuần. Vì vậy đề nghị Quý vị lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình và đặt lịch hẹn kịp thời thông qua Đại sứ quán Đức hoặc Tổng lãnh sự quán Đức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tất cả các thông tin liên quan đến thủ tục cấp thị thực tại các cơ quan đại diện ngoại giao của Đức tại Việt Nam cũng như đường dẫn tới hệ thống lịch hẹn tương ứng có thể tìm hiểu trên trang web của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam:  www.vietnam.diplo.de.

Lời khuyên dành cho những ai đang và sẽ xin cấp thị thực tại cơ quan đại diện ngoại giao của Đức

Trên mạng xã hội hay trên các trang báo điện tử có thể đăng tải nhiều thông tin gây hoang mang, các bạn không nên tin ngay các thông tin đó trừ khi đã có thông tin chính thức từ phía cơ quan đại diện của nhà nước Việt Nam hay cơ quan đại diện của CHLB Đức. Tất cả các thông tin các bạn tìm hiểu cần xác nhận kỹ lưỡng và tham khảo trên trang web của cơ quan của nhà nước Việt Nam hoặc CHLB Đức như Đại sứ quán Đức tại Việt Nam: http://www.vietnam.diplo.de.

Hiện nay nhu cầu đăng ký lịch hẹn cao nên thời gian chờ đợi sẽ khá lâu, HALO sẽ đưa ra một số lời khuyên về vấn đề làm hồ sơ và thủ tục nhanh chóng và chính xác nhất để sớm xin được visa đi du học Đức:

Để thuận tiện cho việc giải quyết đơn xin cấp Visa nhanh chóng và không vấp phải các rắc rối, các bạn nên chuẩn bị trước các vấn đề:

  • Đọc kỹ các thông tin cần biết
  • Sử dụng tờ khai trực tuyến
  • Điền đầy đủ tờ khai, rõ ràng, chính xác
  • Nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết
  • Nộp hồ sơ xin cấp Visa đúng theo quy định: muộn nhất là mười lăm ngày và sớm nhất là chín mươi ngày trước khi bay sang Đức.

Liên hệ với HALO để cập nhật thông tin chính xác nhất của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam và hỗ trợ các chương trình du học Đức.

Nếu còn nhiều vấn đề bạn đang băn khoăn về chọn trường để đi du học Đức thì bạn. Hãy liên hệ luôn với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc .

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Đức 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: tindanviet.com

Xem thêm bài viết:

Thông tin du học sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Bấm vào đây để được chuyển tới cổng thông tin du học của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here