Sử dụng tổ yến sào đúng cách cho bệnh nhân bị suy thận

0
577

Như các bạn đã biết tổ yến là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, rất được nhiều thầy thuốc ngày xưa ca ngợi và khoa học ngày nay đã chứng minh. Không phải tổ yến tự nhiên mà tổ yến nuôi ở nước ta cũng được đánh giá là có chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Từ tổ yến bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn bổ dưỡng, nhất là đối với người bị suy thận. Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là biết cách sử dụng hiệu quả tổ yến dành cho người bị suy thận. Bài viết này sẽ giúp bạn có được kiến thức cơ bản để sử dụng yến sào mang lại hiệu quả cao trong điều trị chứng bệnh này nhé!

  1. Chất dinh dưỡng có trong yến sào

Yến sào là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, giàu chất đạm. Với yến tươi chứa tới 55% lượng đạm tự nhiên, một con số vô cùng ấn tượng. Vì thế mà nó không chỉ có tác dụng bổ sung lượng đạm cần thiết mà còn tạo điều kiện thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Yến sào thực phẩm vàng cho sức khỏe

Yến sào thực phẩm vàng cho sức khỏe

Bên cạnh chất đạm, thì trong yến sào còn chứa 5,8 % lượng serine cần thiết, đây là chất vô cùng tốt giúp con người có sức đề kháng cao, thay đổi theo sự biển đổi của tác nhân bên ngoài, giúp cải thiện đáng kể tình trạng bệnh tình.

Ngoài ra trong yến sào Khánh Hòa còn có thêm các chất có lợi cho sức khỏe khác như: Threonine có lợi trong việc hỗ trợ hấp thu dinh dưỡng, chất valine  giúp cân bằng đường huyết trong cơ thể thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục của các tế bào.

Vì vậy có thể khẳng định rằng yến sào là thực phẩm toàn diện nhất, tốt nhất cho người mắc chứng suy thận.

  1. Cách sử dụng tổ yến sào đúng chuẩn cho người suy thận

Yến sào là thực phẩm được xem là “cao lương mĩ vị”, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng không vì thế mà ta có thể sử dụng chúng một cách tràn lan, tùy ý và quá lạm dụng. Bởi không phải cái gì dùng nhiều cũng tốt, chỉ có dùng đủ, đúng thì mới có thế đem lại hiệu quả tốt nhất.

Đối với người bị suy thận lại càng phải biết cách sử dụng sao cho hợp lý, tránh trường hợp lãng phí mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Liều lượng chuẩn cho người suy thận là mỗi ngày bạn nên uống 3 lần, mỗi lần như thế nên dùng từ 10-14gram.

Yến sào tốt cho người bị bệnh thận

Yến sào tốt cho người bị bệnh thận

Đây chính là cách sử dụng yến sào mang tới hiệu quả cao được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Bạn nên dùng đều đặn và đúng cách, tình trạng suy thận sẽ được cải thiện rất đáng kể đó.

  1. Lựa chọn cơ sở sản xuất tổ yến uy tín và chất lượng

Ông bà ta có câu: “có sức khỏe là có tất cả” vì thế tổ yến được món người tin tưởng và sử dụng như một “thần dược” có tác dụng bồi bổ cơ thể và cải thiện tình trạng bệnh.

Hiện nay, trên thị trường yến sào là thực phẩm khá đắt đỏ, nhiều người vì lòng tham của mình đã đánh đổi tính mạng và sức khỏe của người tiêu dụng mà đưa các san phẩm không đảm bảo chất lượng.

Nhưng đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn nhận được sản phẩm chính gốc, đảm bảo chất lượng tuyệt đối và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Hiện nay, chỉ cơ sở chúng tôi mới có tổ yến thiên nhiên, được phép khai thác và sản xuất các sản phẩm từ tổ yến.

Hãy là những khách hàng thông minh để mang tới hạnh phúc, sức khỏe cho bạn và cả gia đình mình nhé! có gì thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website:https://tindanviet.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe