Sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt cho người bị bệnh ung thư

0
1059

Đông trùng hạ thảo được xếp vào loại thuốc quý hiếm của Đông y có tác dụng cải tử hoàn sinh nên được sử dụng điều trị rất tốt cho bệnh nhân bị ung thư kết hợp cùng với hóa trị để tình trạng bệnh thuyên giảm đáng kể.

Tìm hiểu về đông trùng hạ thảo

Đông trùng thảo tự nhiên
Đông trùng thảo tự nhiên

>> Đọc thêm bài viết đông trùng hạ thảo Tenken

– Từ lâu Đông y đã xếp đông trùng thảo là một trong những loại thuốc quý hiếm có tác dụng vô cùng hiệu quả cho sức khỏe con người. Nguồn gốc của vị thuốc này rất đặc biệt được hình thành qua quá trình trình nấm Cordiceps sinensis (Berk.) Sacc ký sinh vào ấu trùng sâu non thuộc chi Thitarodes Viette.

– Tuy nhiên, do điều kiện sinh trưởng khắc nghiệt và các loại ấu trùng chỉ tồn tại ở các cao nguyên có độ cao trung bình từ 3500m – 5000m so với mặt nước biển như cao nguyên Tây Tạng, Vân Nam…. của Trung Quốc, nên số lượng của vị thuốc quý này ngày càng ít dần dẫn đến khan hiếm.

– Các loại ấu trùng này chỉ sống bằng cách ăn rễ non của một loại cây họ  Polygonacea. Do đó, để có được đông trùng hạ thảo chuẩn tự nhiên cần phải có ít nhất 4 yếu tố như có nấm Cordiceps, phải có ấu trùng sâu non của loài bướm, phải phù hợp với việc ký sinh của nấm nói trên, phải đạt độ cao nhất định và có thức ăn cho sâu non phù hợp thì cây mới sinh trường tốt được.

Bài viết liên quan:

– Do sinh trưởng khắc nghiệt như vậy nên giá bán đông trùng thảo cũng rất đắt nên vì ham lợi nhuận mà nhiều nơi sản xuất đông trùng thảo giả với khuôn mẫu giống y như loại thật nhưng được pha trộn màu sắc vào các loại bột ngô, bột thạch cao… hoặc thậm chí dùng cả con tằm sấy khô để tạo dạng thành thật. Nên người mua cần hết sức lưu ý và phải có kiến thức để phân biệt.

Tại sao đông trùng hạ thảo lại quý như vậy?

– Lý do sử dụng đông trùng hạ thảo để điều trị bệnh ung thư kèm theo hóa trị là vì trong đó có chứa chất Selen có tác dụng hỗ trợ bệnh ung thư vô cùng hiệu quả bằng cách dùng từ 3 – 9gam đông trùng một ngày kết hợp với các loại thuốc khác là kích thước khối u sẽ giảm.

– Trong loại thuốc này có chứa nhiều thành phần quý giá khá phong phú như 17 loại acid amin trong đó có các loại rất cần thiết đối với cơ thể và có các thành phần quan trọng như cordiceptic, adenosin…, giàu vitamin C, B2, B12, E và các nguyên tố vi lượng Al, Si, K, Na… rất tốt cho cơ thể.

Tại sao đông trùng hạ thảo lại được nhiều người sử dụng như vậy?
Tại sao đông trùng hạ thảo lại được nhiều người sử dụng như vậy

>> Không thể bỏ lỡ bài viết giá của đông trùng hạ thảo 

– Theo y học cổ truyền, đông trùng thảo có vị ngọt, tính bình nên rất bổ thận, ích can, bổ tinh tủy và chỉ huyết, hóa đàm, bổ dưỡng tạng phủ. Cho nên trong Đông y vị thuốc này được dùng để điều trị viêm phế quản, hen suyễn, ho mãn tính, ho lâu ngày, ho ra máu, ho lao… đều rất hiệu quả hay các bệnh về thận như thận hư, thận yếu, liệt dương, di tinh… hay đau lưng, mỏi gối đều dùng được tốt.

– Các bạn có thể dùng riêng dưới dạng bột, dạng viên nén hay uống chung cùng các vị thuốc khác như đỗ trọng, ba kích, nhục thung dung…. đều rất hiệu quả bằng cách sắc thuốc, ngâm rượu.

– Nếu dùng dưới dạng sắc thuốc cần đem đông trùng thảo đi sấy khô ở nhiệt độ khoảng từ 50 – 60 độ C rồi xay nhuyễn thành bột mịn rồi sắc thuốc uống. Do có tác dụng làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh có khối u như ung thư hoặc sau khi xạ trị nên đông trùng thảo đem lại kết quả rất khả quan.

Vì vậy, để điều trị bệnh ung thư đem lại hiệu quả tốt cho người bệnh hãy sử dụng đông trùng hạ thảo ngay nhé.

>> Bạn nên tham khảo thêm bài viết giá đông trùng hạ thảo nguyên con 

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo.

– Nấm Linh Chi.

– Sâm Hàn Quốc.

– Tổ yến.

– Hồng Hoa Tây Tạng.

– An cung ngưu.

– Vitamin khoáng chất.

– Quà biếu cao cấp.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://tindanviet.com/

Bài viết đang theo dõi: Sử dụng đông trùng hạ thảo rất tốt cho người bị bệnh ung thư

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe