Sim số đẹp C90 và tất tần tật thông tin cần biết

0
289

Khi mà công nghệ internet đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nhu cầu kết nối mạng internet 3G/4G là rất cần thiết. Vì vậy, đó chính là lý do sim số đẹp C90 có mặt trên thị trường, chỉ với 90k/1 tháng sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ internet hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu về sim số đẹp C90 và tất tần tật thông tin cần biết.

Vậy sim số đẹp C90 là gì?

Sim số đẹp C90 là tên một gói cước được thực hiện bởi nhà mạng Mobifone. Sim số đẹp C90 là gói cước internet mà sim thường hoặc sim trả sau được ưu đãi đăng ký gói cước C90. Các thuê bao khi đăng ký gói C90 của Mobifone sẽ nhận được các ưu đãi sau:

  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Miễn phí gọi ngoại mạng 50 phút trong 30 ngày.
  • Miễn phí truy cập internet mỗi ngày 2GB tốc độ cao.
Sim số đẹp C90 gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone 
Sim số đẹp C90 gói cước ưu đãi của nhà mạng Mobifone

Với những ưu đãi này, những người dùng điện thoại có nhu cầu gọi và sử dụng mạng internet thường xuyên khó có thể từ chối được.

Xem thêm: Chọn mua sim Vinaphone trả trước, trả sau, cam kết số đẹp: https://simdeponline.vn/sim-so-dep-vinaphone.html

Cú pháp để đăng ký gói C90 của nhà mạng Mobifone

Chỉ với một cú pháp đơn giản là bạn đã có thể đăng ký và sử dụng gói C90 của nhà mạng Mobifone. Hãy đăng ký ngay để nhận được gói cước 60GB data/ 1 tháng và số phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí hấp dẫn. Để đăng ký gói cước bạn hãy soạn theo cú pháp: DKV C90 gửi 9084 như vậy là bạn đã đăng ký thành công.

Sau khi bạn đăng ký, sẽ nhận được thông báo từ nhà mạng báo đã đăng ký gói C90 Mobifone thành công. Các bạn chú ý để sử dụng được internet 4G chúng ta cần đóng hết các ứng dụng và khởi động lại máy.

Gói cước internet C90 của nhà mạng Mobifone có mức giá cước là 90.000đ / 1 tháng. Sử dụng được trong thời gian 30 ngày kể từ ngày bạn đăng ký thành công. Ví dụ nếu bạn đăng ký thành công vào ngày 10/7 thì ngày hết hạn sẽ là ngày 10/8.

Khi bạn sử dụng gói cước bạn muốn tra cứu ưu đãi còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KT C90 gửi 999. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước và muốn hủy tự động gia hạn gói C90, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY C90 gửi 999

Những lưu ý khi sử dụng sim số đẹp C90 của nhà mạng Mobifone.

Sim số đẹp C90, với gói cước ưu đãi khủng của mình, nhà mạng Mobifone sẽ phải giới hạn cho những thuê bao được đăng ký gói C90. Vì vậy trước khi bạn  đăng ký, cần kiểm tra xem mình có phải là thuê bao được hưởng các ưu đãi đó không.

Yêu cầu duy nhất của nhà mạng đối với thuê bao là bạn phải là sim Mobifone trả trước và còn hạn sử dụng, không bị khóa sim. Để có thể kiểm tra xem sim điện thoại mình có nằm trong danh sách được nhận ưu đãi của nhà mạng không. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 là có thể kiểm tra được. 

Bài viết trên viết về Sim số đẹp C90 và tất tần tật thông tin cần biết mà bạn cần biết trước khi đăng ký và sử dụng gói cước C90.  Chắc chắn bạn đã có những lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Mọi chi tiết cũng như đặt hàng mua sim số đẹp vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0973.26.9999.

Xem thêm: +1.895.OOO Sim Mobifone – Sim Mobi 09, 08, 07 từ【399k】:  https://simdeponline.vn/sim-so-dep-mobifone.html

Xem thêm các tin tức khác tại https://tindanviet.com/