Rèm cửa sổ cổ điển, sang trọng và đẳng cấp năm 2017

0
1660

 Rèm cửa sổ là một trong số những nội thất có những đóng góp không hề nhỏ cho căn nhà của bạn. Rèm cửa mang đến nhiều lợi ích như che chắn ánh nắng hay có thể làm vật để trang trí cho khung cửa sổ. Có rất nhiều phong cách để thiết kế rèm cửa sổ cho căn nhà bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về phong cách rèm cửa sổ gấp lớp theo phong cách cổ điển La Mã.

1. Rèm cửa sổ cổ điển, sang trọng và đẳng cấp

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển đang là một xu hướng được ưa chuộng rất nhiều trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam. Phong cách này có nét đặc trưng là quý phái và đẳng cấp, đặc biệt là không cầu kỳ. Nó lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ điển La Mã, Hy Lạp, nó thường mang những nét tinh xảo nhưng không cầu kỳ, màu thường được sử dụng là màu ghi, màu vàng, màu trắng,… làm tăng thêm vẻ đẹp trang trọng cho căn nhà.

Một căn nhà mang hơi hướng của phong cách cổ điển thật không thể thiếu sự đóng góp của nội thất rèm cửa và rèm cửa sổ xếp lớp kiểu La Mã là gợi ý của chúng tôi gửi đến bạn. Ngôi nhà luôn luôn cần có ánh sáng chiếu đến nhưng đôi khi vào những hè oi bức, ánh nắng quá gay gắt con người ta phải dùng đến sự hỗ trợ của rèm cửa để hạn chế sự nắng nóng.

Rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ với màu sắc nhẹ nhàng mang nét cổ điển

Rèm cửa sổ mang cảm hứng từ nghệ thuật La Mã không chỉ có lợi ích che chắn nắng mà nó còn tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và quý phải mang những nét tinh tế của nghệ thuật cổ đại.

2. Những nét đẹp của căn nhà khi được “tô điểm” bởi rèm cửa sổ xếp lớp kiểu La Mã

Thiết kế rèm cửa theo phong cách cổ điển

Rèm cửa sổ được thiết kế mang hơi hướng của nghệ thuật cổ điển, nó được chắt lọc kỹ càng nhưng không quá cầu kì cộng với những tông màu nhạt, tự nhiên như vàng, trắng, ghi, kem,… làm tăng thêm sự lãng mạn cho không gian ngôi nhà. Cùng với những đường nét họa tiết có quy luật tạo nên những khối hình cổ điển trên khung cửa sổ, tạo nên những khối có cảm giác nhịp nhàng, thoải mái, êm ả trong không gian của bạn.

Rèm cửa sổ được sử dụng điểu khiển bằng hệ thống ròng rọc giúp cho người sử dụng có cảm giác cơ động hơn, khi thả rèm xuống thì thấy thẳng thắn, chỉnh chu, khi kéo rèm lên sẽ tự động tạo thành những nếp gấp gọn gàng ngay ngắn đem tới sự thanh lịch mà phá cách.

3. Những lợi ích khi sử dụng rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ

Rèm cửa giúp điều hòa ánh nắng, trang trí cho cửa sổ nhà bạn

  • Lợi ích đầu tiên không thể kể đến mà rèm cửa sổ đem lại là việc chắn ánh nắng vào những ngày hè nóng nực cộng với hệ thống ròng rọc hợp lý sẽ giúp rèm không bị hở.
  • Những nếp gấp thanh lịch, nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sang theo mong muốn.
  • Với sự kết hợp nhiều lớp rèm khiến khung cửa sổ có cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên và khác lạ hơn.
  • Khi kéo rèm lên những lúc không cần chắn nắng thì rèm sẽ có tác dụng trang trí cho căn nhà của bạn đặc biệt là khung cửa.
  • Chất liệu dày dặn kết hợp màu nhẹ nhàng tinh tế giúp che chắn ánh nắng cho căn nhà của bạn.

Với phần giới thiệu về rèm cửa cổ điển xếp nếp theo nghệ thuật La Mã trên, chúng tôi hy vọng sẽ là gợi ý tốt nhất cho việc tô điểm thêm cho căn nhà của bạn.Từ đó họ có thể lựa chọn cho mình một kiểu nội thất theo phong cách của mình mà rèm cửa cũng đóng góp một phần nào đó trong nội thất. Bài trước chúng tôi đã nói về rèm cửa theo phong cách hiện đại, bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về phong cách rèm cửa cổ điển.

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: tindanviet.com