Nội thất hướng cổ điển với những mẫu rèm lý tưởng cho phòng ngủ

0
1401

Với sự kết hợp những gam màu rèm hài hòa tạo nét độc đáo sang trọng cho cửa sổ phòng ngủ trong lối thiết kế nội thất hướng cổ điển. Sự kết hợp này mang không chỉ tạo không gian thoải mái thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi mà còn mang đậm nét cá tính và phong cách của riêng mỗi người.

Tin tức đệm Everon:

Cách chọn chăn ra gối nệm cho con yêu

  1. Nội Dung

    Nội thất hướng cổ điển trang nhã

Nội thất hướng cổ điển là một phong những phong cách thiết kế được ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay. Cảm hứng cho xu hướng này chính là những thiết kế cổ điển trong những ngôi nhà của quý tộc, vua chúa phương Tây.

Vẻ đẹp của thiết kế cổ điển nói chung và thiết kế nội thất nói riêng đó chính là sự đảm bảo các nguyên tắc cho không gian đối xứng, màu sắc phối hợp sao cho cân bằng và hài hòa.

Cùng với đó là những họa tiết được thiết kế tỉ mỉ, chắt lọc những tinh hoa kết hợp với những màu sắc nhẹ nhàng như vàng, trắng, ghi..làm tăng thêm sự lãng mạn trong không gian của ngôi nhà.

Phong cách nội thất hướng cổ điển kết hợp hiện đại  

Cổ điển và hiện đại là hai phong cách đối lập và có một khoảng cách khá xa với nhau. Cổ điển tập trung diễn tả những truyền thống nét đẹp nền văn hóa qua chi tiết hoa văn nhưng không quá cầu kỳ mang đến những giá trị của thời xa xưa cổ kính.

Kết hợp với sự đơn giản của sự hiện đại tạo nên một phong cách mới lạ kết hợp, giao thoa giữa những giá trị truyền thống với những ý tưởng thời đại.

Phong cách truyền thống

Đây có lẽ là phong cách lâu đời nhất trong giới thiết kế nội thất. Mỗi quốc gia đều có văn hoá và nền kiến trúc khác nhau nên vẻ đẹp truyền thống sẽ khác nhau tạo nên sự đa dạng trong lối thiết kế của phong cách này.

Dễ dàng nhận thấy được phong cách cổ diển nói chung đều có nhiều đường nét tinh xảo, hoa văn bay bổng tỉ mỉ và bắt mắt. Mật độ và bố trí đều và hài hòa theo một nguyên tắc nhất định.

  1. Thiết kế phòng ngủ với mẫu rèm cổ điển

Phòng ngủ là nơi đặc biệt nhất trong ngôi nhà và luôn là ưu tiên số một. Đây là  không gian riêng tư của mỗi người vì vậy việc thiết kế nội thất cho phòng ngủ là rất cần thiết.

Chiếc rèm cửa phòng ngủ là một trong những nội thất đóng một vai trò khá quan trọng tạo nên sự hài hòa trong căn phòng. Nó làm tăng thêm sự lãng mạn cho những đôi uyên ương và bên cạnh đó giúp hạn chế ánh nắng mặt trời giúp mang lại giấc ngủ ngon hơn.

Mẫu rèm cửa cổ điển độc đáo

Rèm cửa sổ được thiết kế theo lối cổ điển kết hợp đồng điệu hài hòa giữa màu sắc, họa tiết và phụ kiện tạo nên vẻ đẹp lịch sự trang nhã của căn phòng đồng thời khẳng định được cá tính của người chủ sở hữu căn phòng đó.

Rèm cửa phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển trang trọng gọn gàng

Với đường nét hoa văn kết hợp với gam màu sang trọng như vàng nâu mang đến căn phòng hơi ấm qua những ánh nắng được chiếu qua khung cửa sổ chắc hẳn đây là cách kết hợp lý tưởng cho một phòng ngủ với màu sắc trầm, lạnh và ở những nơi thiếu ánh sáng.

Như vậy với sự phát triển không ngừng của thời đại con người ta lại càng muốn giữ gìn những giá trị bản sắc văn hóa và truyền thống qua những nội thất được bài trí hài hòa trong ngôi nhà của mình đặc biệt là nơi gửi trọn giấc ngủ hàng đêm.

Thông tin về các mẫu đệm đẹp đang được giới thiệu tại danh mục Thời trang . Xem thêm một số thông tin về các mẫu thời trang tại: tindanviet.com