Những mẫu gốm Chu Đậu cao cấp làm quà tặng sếp nữ hoàn hảo

0
356

Gốm Chu Đậu là dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp ra đời từ hàng trăm năm nay. Không chỉ có mẫu mã đẹp, gốm sứ Chu Đậu còn có chất lượng hoàn hảo. Chính vì vậy chúng đã trở thành một sản phẩm quà tặng sếp nữ cực kỳ được yêu thích. Cùng tham khảo những mẫu sản phẩm gốm sứ Chu Đậu phù hợp làm quà tặng sếp nữ sau đây.

Bình gốm hút tài lộc Chu Đậu

Một trong những mẫu quà tặng sếp nữ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay mà mẫu bình gốm sứ Chu Đậu hút tài lộc. Thông thường với những người lãnh đạo là nữ họ sẽ mong muốn và yêu thích sử dụng những sản phẩm mang tính chất phong thủy, thu hút tài lộc, tăng vận khí. Chính vì vậy mà mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Chu Đậu đặc biệt được ưa thích.

Bình hút tài lộc gốm sứ Chu Đậu
Bình hút tài lộc gốm sứ Chu Đậu

Mẫu bình hút tài lộc gốm sứ Chu Đậu sử dụng chất men bí truyền nên giúp sản phẩm có hình dáng vô cùng chắc chắn và chất lượng bền lâu. Bên cạnh đó những mẫu hoa văn độc đáo, tinh tế như Bát Mã, Tứ Cảnh, Cá Chép, Mã đáo thành công… được khắc tỉ mỉ, sắc nét trên bề mặt mịn màng, sáng bóng của bình gốm. Sử dụng bình hút tài lộc gốm sứ Chu Đậu không chỉ mang đến không gian sang trọng hơn mà còn giúp sếp nữ chiêu tài, hút lộc.

Bình âm dương gốm sứ Chu Đậu

Bên cạnh mẫu bình hút tài lộc, quà biếu sếp nữ cũng được yêu thích hiện nay là mẫu bình âm dương gốm Chu Đậu. Bình âm dương bao gồm một cặp bình với thiết kế khác biệt nhưng lại được kết hợp với nhau để tạo nên giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Hai mẫu bình âm dương gốm sứ Chu Đậu đều được vẽ vàng với các hoa văn lá, chim, hoa… vô cùng tinh xảo. Những đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng vẫn toát lên sự mạnh mẽ, quyết đoán cực kỳ phù hợp với tính cách của những lãnh đạo nữ.

Cặp bình phượng hoàng cúc quân tử gốm sứ Chu Đậu

Hiện nay, hầu hết lãnh đạo nữ nào cũng đều yêu thích cặp bình phượng hoàng cúc quân tử của dòng gốm sứ Chu Đậu. Cặp bình được thiết kế với những điểm nhấn đặc biệt tạo nên tổng thể độc đáo, ấn tượng.

Cũng vẫn sử dụng những họa tiết hoa, lá… nhưng cặp bình phượng hoàng cúc quân tử lại được các nghệ nhân khắc họa bằng đường nét độc đáo với những phần cách điệu tuyệt đẹp. Sử dụng cặp bình phượng hoàng cúc quân tử gốm sứ Chu Đậu để bàn hoặc trang trí phòng làm việc sếp nữ sẽ tạo không gian sang trọng và đẳng cấp.

Trứng tài lộc gốm sứ Chu Đậu vẽ vàng

Nếu yêu thích sự phá cách thì bạn nên lựa chọn quà biếu sếp nữ là mẫu trứng tài lộc gốm sứ Chu Đậu. Mẫu trứng tài lộc như một vật phẩm phong thủy mang đến những thành công, những sự thăng hoa trong công việc, sự nghiệp. Điều này cực kỳ phù hợp với những nhà lãnh đạo nữ.

Bên cạnh đó, mẫu trứng tài lộc gốm sứ Chu Đậu còn sử dụng họa tiết cá, hoa với những vảy vàng vô cùng độc đáo. Bạn có thể cảm nhận được sự tinh tế, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng toát lên từ sản phẩm.

Có thể thấy, dòng gốm sứ Chu Đậu hiện nay đã được thiết kế với mẫu mã và kiểu dáng phong phú nhất. Những đường nét hoa văn cong mềm mại, uyển chuyển dọc theo thân sản phẩm như thế hiện được tính cách hiền dịu nhưng lại vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc của những nhà lãnh đạo nữ. Vì vậy, nếu bạn muốn tìmmua  một mẫu quà biểu sếp nữ từ dòng gốm Chu Đậu thì hãy liên hệ ngay với Decopro để được tư vấn tận tình nhất. FB: https://www.facebook.com/Decopro.vn/