Những lỗi sau trên tủ lạnh Mitsubishi sẽ không được bảo hành

0
3439

Theo nguồn tin từ những trung tâm bảo hành của tủ lạnh Mitsubishi chính hãng trên toàn quốc vừa cho hay, một số lỗi sau trên tủ lạnh thuộc thương hiệu này sẽ không được bảo hành, bạn chỉ còn cách gọi đến những trung tâm hỗ trợ để sửa thôi. Vậy những lối đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.Những lỗi sau không được bảo hành trên tủ lạnh Mitsubishi

Bạn nên biết những thông tin sau về tủ lạnh của Mitsubishi không được nhận bảo hành tư trung tâm của hãng:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi
Trung tâm bảo hành tủ lạnh Mitsubishi

– Đầu tiên chính là tủ lạnh đó đã quá hạn thời gian được bảo hành.

– Không xuất trình được hóa đơn mua hàng cũng như các giấy tờ khác liên quan đến bảo hành về sau.

– Số seri, trên máy không trùng khớp với số seri trên máy, kiểu máy nhái của hãng.

– Những tác động bên ngoài do thiên tai, động đất hay bão lũ làm hư hỏng sản phẩm.

– Trong quá trình bạn di chuyển ở nhà làm trầy xước, méo mó, …

– Bạn sử dụng tủ lạnh Mitsubishi không theo hướng dẫn, làm hư hỏng chức năng hay công suất vận hành bên trong máy.

– Do bị chập nguồn điện, điện không ổn định cũng không được.

– Trong quá trình sử dụng, tủ lạnh của bạn bị những chất tẩy rửa do chính bạn làm bị rỉ sét hay bào mòn.

– Trường hợp thiết bị của bạn đã bị tháo lắp trước đó không được thông qua trung tâm bảo hành. Linh kiện đã hoàn toàn bị tháo và thay thế bằng phụ kiện khác.

– Một số trường hợp khác yêu cầu vệ sinh tẩy rửa tủ lạnh hay bảo trì không nằm trong khuôn khổ của đơn vị bảo hành.

2.Hướng dẫn những cách để bảo quản tủ lạnh Mitsubishi tránh hư hỏng

– Khi bạn mua dòng sản phẩm của Mitsubishi, bạn nên để những chuyên viên đến tận nhà lắp đặt cho, hoặc có thể nhận những hướng dẫn kỹ từ chuyên viên.

– Ngoài ra bạn cần đọc thêm sách hướng dẫn sử dụng của chúng trước khi sử dụng, để thành thạo. Biết được cái nào được và cái nào nên tránh.

– Trong quá trình sử dụng bạn nên vệ sinh chúng thường xuyên để giữ vệ sinh bên trong tủ và để bảo quản thực phẩm bên trong tủ.

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên
Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

– Không nên tháo rút nguồn điện ra vô nhiều, lúc sử dụng hay lúc không sử dụng đến cũng nên cắm nguồn điện để máy hoạt động bình thường. Có thể những lúc bạn vệ sinh tủ cũng có thể cắm nguồn điện cũng không sao nhưng phải cận thận.

– Trong hướng dẫn, nhà sản xuất quy định sử dụng nguồn điện là bao nhiêu thì mình phải sử dụng đúng như vậy, nếu xài nguồn điện 220V mà bạn cắm 110V bảo đảm sẽ làm hư ổn áp và cháy nổ sớm muộn.

– Thêm nữa bạn không nên để những thức uống hay đồ ăn còn nóng vô tủ lạnh, chính hai nhiệt độ trái ngược đó có thể khiến chiếc tủ lạnh Mitsubishi nhà bạn vứt đi.

– Thường xuyên vệ sinh máy giặt là một chuyện, bạn cũng cần nhờ người ở trung tâm bảo hành đến bảo trì chúng thường xuyên. Vừa giúp tủ lạnh vận hành tốt, vừa tiết kiệm điện khi bị những tác nhân tiềm ẩn bên trong đôi khi ta không nhận ra.

Trên đó là những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm tủ lạnh Mitsubishi, những lỗi đó sẽ không được trung tâm bảo hành của hãng chịu trách nhiệm. Mà bạn muốn sửa phải gọi thợ đến sửa và tính phí riêng. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến các vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị này trong quá trình bạn lắp đặt và sử dụng. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào về cách bảo quản và giữ gìn tủ lạnh nhà mình.

Bài viết nằm trong danh mục :>> Dịch vụ. Quay về trang chủ >> https://tindanviet.com/