Những điều cần lưu ý khi in cờ mà bạn bắt buộc phải biết

0
211

Cờ đuôi nheo, cờ thả,…hay các loại cờ nói chung được xem là ấn phẩm quan trọng thường xuyên xuất hiện ở sự kiện lớn hay phục vụ nhu cầu quảng cáo phổ biến. Những hình ảnh hay nội dung in trên đó cần thể hiện rõ ràng, hợp lý và sắc nét. Chính vì thế việc in cờ đúng tiêu chuẩn được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi in cờ mà bắt buộc bạn phải biết, cùng tìm hiểu nhé.

Cờ in đảm bảo chất lượng, màu sắc rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả cao

Những điều cần lưu ý khi in cờ mà bạn bắt buộc phải biết

Những lưu ý khi in cờ dưới đây sẽ giúp bạn có được kết quả hoàn hảo, hài lòng và giá thành phù hợp nhất. Cụ thể:

Chọn chất liệu vải đảm bảo

Thực tế có rất loại chất liệu vải và không phải chất liệu nào cùng phù hợp với việc làm cờ và in cờ. Cụ thể, những chất liệu vải thun hay co giãn lớn chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn những loại vải có hàm lượng Poly cao. Khi hàm lượng Poly trong vải cao sẽ giúp màu sắc lên chân thực và đảm bảo hơn.

Trong số đó thì lá cờ bằng lụa mềm mại hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc in cờ các loại. Màu sắc hay họa tiết in trên cờ luôn rõ nét và bền màu khi treo môi trường bên ngoài. Đặc biệt, chất liệu bạn chọn ngoài yếu tố chất lượng, màu sắc thẩm mỹ thì còn phải thân thiện không gian xung quanh.

Chất liệu vải lụa có độ dãn phù hợp và màu sắc tươi tắn

Chọn kích thước và thiết kế thích hợp

Đây là yếu tố rất quan trọng làm nổi bật và thu hút mọi đối tượng khách hàng tại các sự kiện hay chương trình quảng cáo mô hình lớn nhỏ khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu hay sự kiện thì chúng ta sẽ lựa chọn kích thước cờ phù hợp. Sau khi có kích thước cờ thì bạn cần chú ý đến thiết kế.

Hầu hết, thiết kế cờ thường được in đối xứng, nội dung chính giữa và hài hòa bố cục. Màu sắc lựa chọn cũng cần được thiết kế trước để đảm bảo thành quả có chất lượng hiệu quả tốt nhất.

Chọn công nghệ in phù hợp

Công nghệ in cờ sẽ là yếu tố quyết định chính đến thành phẩm sau khi hoàn thiện. Thực tế có rất nhiều công nghệ in hiện đang được áp dụng tại In Đăng Quang cũng như nhiều đơn vị khác. Tương ứng với từng kỹ thuật sẽ có những ưu, nhược điểm với từng loại vải khác nhau.

Trong số đó thì kỹ thuật in chuyển nhiệt hiện đang được đánh giá cao và phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chất lượng vải cũng như màu sắc mực in sau khi in rõ ràng, chân thực và sắc nét. Đặc biệt, giá thành công nghệ in này hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả mỗi khi sử dụng dịch vụ.

luu y khi in co
Công nghệ in chuyển nhiệt đang được ứng dụng nhiều

Chọn cơ sở in cờ uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Qua tìm hiểu và đánh giá thì In Đăng Quang hiện đang là nơi được nhiều người lựa chọn. Ngoài việc đảm bảo chất lượng thì việc in rất đa dạng với giá thành cạnh tranh. Đồng thời, đội ngũ tư vấn của cơ sở Đăng Quang rất nhiệt tình và nhanh chóng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Trên đây là toàn bộ những điều cần lưu ý khi in cờ mà bắt buộc bạn cần phải biết. Hy vọng bài viết chia sẻ trên đây giúp bạn đưa ra quyết định chính xác khi sử dụng dịch vụ in cờ trên thị trường nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here