Những điều cần lưu ý in cờ lưu niệm

0
47

Mỗi một dịp quan trọng nào đó người ta lại tặng cờ cho nhau vừa có ý nghĩa trang trọng lại thể hiện sự lịch sự. Để có một chiếc cờ tốt phục vụ các sự kiện đòi hỏi người chọn cờ phải tìm được nơi làm cờ và phương pháp in ấn cờ tốt. Nếu bạn là người được lựa chọn để in cờ bạn cần biết những điều cần lưu ý in cờ sau đây để có thể có chiếc cờ đẹp mà lại có chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn mẫu cờ phù hợp với sự kiện

nhung-luu-y-khi-in-co
Cờ hình lá đề trao tặng trong đơn vị trường học

Lựa chọn in cờ cần phải phù hợp với các sự kiện đi kèm, cờ phải đạt chất lượng cao về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, đặc biệt là hình cờ lưu niệm. Hiện nay trên thị trường có 4 mẫu cờ lưu niệm là; lá cờ đề, cờ hình tam giác, cờ hình đuôi bầu và cờ hình chữ nhật.

  • Lá cờ tam giác hoặc hình lá đề thường được sử dụng để trao tặng cho các thành viên trong các cuộc thi, phong trào thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…
  • Cờ hình chữ nhật thường được trao tặng khi vinh danh các tổ chức, ban ngành, đoàn thể.
  • Cờ có kích thước lớn trong các sự kiện lớn thể hiện được tầm cỡ cũng như sự tôn trọng tương xứng với sự kiện đó.
  • Những sự kiện mang tính chất nhỏ thì mẫu cờ hình lá đề hay hình tam giác với kích thước nhỏ sẽ thích hợp hơn.

Lựa chọn nguyên liệu để in ấn cờ

Khi chon vải in cờ bạn cần chọn những loại vải có độ chính xác để khi đặt lên máy in vẫn có độ chắc chắn khi hạ bàn in xuống. Đó thường là loại vải chuyên dụng làm cờ du lịch, loại vải có hàm lượng poly cao sẽ có độ chắc chắn khi đưa vào máy in.

Tuyệt đối tránh các loại vải co dãn, vải thun có thể khiến biến dạng hình in, chất lượng mực in lên vải không tốt, cho ra các sản phẩm kém chất lượng về tính thẩm mĩ cũng như độ bền lâu của cờ.

Lựa chọn công nghệ in cờ theo yêu cầu

nhung-luu-y-khi-in-co
Với những giải nhỏ thì lá cờ hình tam giác kích thước nhỏ được chọn để in

Hiện nay có 2 phương pháp in cờ được rất nhiều xưởng in lựa chọn: in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

In chuyển nhiệt

Trong kĩ thuật in cờ in chuyển nhiệt thường được ưu tiên hơn so với in trực tiếp nhờ khả năng tạo ra hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc đa dạng và bền màu…

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số sử dụng các sản phẩm công nghệ cao để in ấn cho ra các sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian in nhanh và có thể in với số lượng lớn…

Khi in cờ bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với chi phí, mức giá mình nên bỏ ra. Nếu in với số lượng lớn bạn nên lựa chọn phương pháp in kỹ thuật số sẽ tiết kiệm chi phí và đỡ mất thời gian hơn. Còn với số lượng nhỏ bạn có thể chọn lựa in chuyển nhiệt, so với in lẻ thì in chuyển nhiệt sẽ cho mức chi phí rẻ hơn.

Lựa chọn địa điểm in cờ chất lượng tốt

Hiện nay in Đăng Quang là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng in cờ lưu niệm.

nhung-luu-y-khi-in-co
In Đăng Quang sử dụng cả phương pháp in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số
  • In cờ tại Đăng Quang bạn sẽ yên tâm khi có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, thiết bị máy móc cao cấp, tốc độ in nhanh, cho ra các sản phẩm bền đẹp chất lượng.
  • Cung cấp tư vấn in vải chuẩn, đảm bảo về độ bền cao.
  • Nếu bạn có thắc mắc lựa chọn in ấn,bạn sẽ được công ty tư vấn mẫu mã, kiểu dáng, chi tiết phù hợp, đảm bảo sự hài lòng về tính thẩm mĩ cũng như chất lượng phù hợp.
  • Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề chắc chắn.
  • Giá thành cung cấp hợp lý, nhiều sản phẩm mẫu mã phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Những điều cần lưu ý in cờ bên trên mà chúng tôi chia sẻ mong rằng cung cấp cho bạn một số kỹ năng để chọn lựa được những chiếc cờ đẹp, chất lượng đảm bảo sự hài lòng đến từ bạn cũng như đối tác của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here