Nên lưu ý những gì khi in chuyển nhiệt áo thun?

0
629

Trào lưu in chuyển nhiệt áo thun hiện đang khá phổ biến trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng biết những lưu ý quan trọng để có được mẫu in áo thun chuyển nhiệt đẹp. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý bạn cần phải biết trước khi in áo thun chuyển nhiệt để có được một sản phẩm ưng ý.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Những lưu ý khi in áo thun chuyển nhiệt bạn nên biết

Để hình ảnh được in lên áo thun được bền và đẹp thì bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:

in chuyen nhiet ao thun
Những lưu ý khi in áo thun chuyển nhiệt

Chọn máy in chuyển nhiệt phải chất lượng

Máy in chuyển nhiệt là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến hình ảnh và chất lượng của quy trình in chuyển nhiệt in áo dài. Nếu loại máy in chuyển nhiệt kém chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm dễ bị phai màu sắc, bị mờ nhạt, hình ảnh không rõ nét. Vì thế bạn cần lựa chọn một cơ sở in có đầu tư những loại máy móc chuyển nhiệt chất lượng nhất trên thị trường.

Chú ý đến vải, màu áo, giấy và mực in

Có lẽ bạn chưa biết để một chiếc áo thun chuyển nhiệt đạt chuẩn chất lượng thì từ khâu chọn vải, chọn màu sắc, loại giấy cho đến mực in phải đảm bảo chất lượng. Trên thị trường mặc dù in chuyển nhiệt áo thun được lựa chọn với rất nhiều loại vải khác nhau. Tuy nhiên loại áo thun vải sợi tổng hợp được xem là dòng sản phẩm in chuyển nhiệt áo thun tốt nhất.

in chuyen nhiet ao thun
Bạn phải chú ý chọn vải, chọn màu sắc, loại giấy cho đến mực in

Chú ý đến thời gian và chế độ in sao cho phù hợp

Thời gian và chế độ in cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. Để cho mẫu áo thun in chuyển nhiệt được ấn tượng và độc đáo thì bạn nên chọn best photo. Chế độ này cần phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng loại vải, từng loại giấy in khác nhau để cho ra sản phẩm ưng ý nhất xưởng in áo.

Ngoài ra yếu tố chi phí cũng là một trong những vấn đề bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một cơ sở chuyên in chuyển nhiệt áo thun trên thị trường. Bởi không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chi phí vừa phải so với nhu cầu khách hàng. Vì nó còn tùy thuộc vào chất liệu, màu sắc và loại máy in.

Cơ sở chuyên in áo thun chuyển nhiệt chất lượng giá rẻ

in chuyen nhiet ao thun
Cơ sở in áo thun chuyển nhiệt uy tín

Trên thị trường hiện nay xu hướng sử dụng áo thun in chuyển nhiệt khá phổ biến. Vì thế mà khách hàng không gặp bất kỳ một khó khăn nào trong việc tìm kiếm một cơ sở chuyên in áo thun chuyển nhiệt. Nhưng vấn đề ở đây đó là đơn vị nào sẽ đảm bảo được chi phí vừa phải, sản phẩm chất lượng đa dạng cho khách hàng.

In Đăng Quang đã từ lâu được biết đến là một trong những cơ sở chuyên in áo thun chuyển nhiệt chất lượng trên thị trường in hình lên áo. Với một đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tài giỏi có con mắt thẩm mỹ cao kết hợp với thiết bị máy móc in chuyển nhiệt hiện đại. Đơn vị đã và đang phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau.

In Đăng Quang luôn tự hào là đơn vị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng, chi phí, thời gian và số lượng in áo thun chuyển nhiệt cho khách hàng.

Vậy còn chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình những mẫu áo thun chuyển nhiệt chất lượng với những hình ảnh độc đáo và thu hút ánh nhìn từ cơ sở ở In Đăng Quang. Và để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và những điều cần lưu ý khác hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn rõ hơn nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here