Lục bình vẽ vàng đẹp 2022 và những lý do thu hút khách hàng

0
960

Lục bình vẽ vàng đẹp sẽ có nhiều yếu tố phong thủy khác nhau, tùy theo mẫu bạn chọn khắc lên chiếc bình đó là gì. Nhưng nhìn chung, những gì mà chiếc bình lục bình đem lại đều rất tốt cho gia chủ và những thành viên trong gia đình. Đó là sự may mắn, thành công, tài lộc cũng như là sức khỏe, sự thịnh vượng. Nếu như bạn muốn hiểu thêm về mẫu lọ lục bình này thì hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới của chúng tôi.

Xem thêm: https://decopro.vn/bo-do-tho-cao-cap/

Nội Dung

Lục bình vẽ vàng đẹp 2022

Không chỉ đơn thuần là một vật phẩm trưng bày ở các vị trí trong ngôi nhà. Mà tiểu lục bình trên ban thờ còn có một ý nghĩa riêng, vô cùng sâu sắc về tâm linh. Vậy bạn cần phải tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ khi đặt tiểu lộc bình ở vị trí nào trong nhà của mình. Phải đúng theo Ngũ hành Phong Thủy, để cuối cùng giúp phát huy hết sức mạnh của bảo vật chiêu lộc. Hơn nữa, gia chủ còn được tụ tài, hút may mắn, và dưỡng bình an cho ngôi nhà mình đang sinh sống.

Lục bình vẽ vàng đẹp sẽ đem đến cho gia đình bạn sự thịnh vượng, thành công
Lục bình vẽ vàng đẹp sẽ đem đến cho gia đình bạn sự thịnh vượng, thành công

Mẫu lục bình nhỏ vẽ vàng đẹp được xem là một bảo vật phong thủy, các bạn sẽ được thấy chúng ở trên bàn thờ của các hộ gia đình ở Việt Nam ta. Thiết kế của bình khá là nhỏ gọn để gia chủ dễ dàng đặt vào một góc của bàn thờ. Bên cạnh đó, chiếc lục bình vẽ vàng này còn đem đến vẻ đẹp rất sang quý, góp phần làm cho không gian thờ cúng gia tiên của dòng họ bạn trang nghiêm và sang trọng hơn.

Qua đó chúng ta có thể công nhận một điều là các mẫu lục bình nhỏ gốm sứ Bát Tràng thông thường đã đẹp. Nhưng nếu các nghệ nhân vẽ thêm vàng lên thì chúng càng đẹp hơn và tăng thêm sự sang quý. Điều đặc biệt ở đây là những họa tiết hoa văn được người nghệ nhân thể hiện vô cùng uyển chuyển, một cách rất mềm mại.

Sản phẩm này không chỉ kỳ công trong việc vẽ lên bề mặt mà còn phụ thuộc rất nhiều ở nhiệt độ nung. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì vật phẩm này được nung lần 1 ở nhiệt độ rất cao là 1350 độ C, sau đó thì vàng sẽ được hóa lỏng ở nhiệt độ 800 độ C để vàng có thể bám chặt lên bề mặt gốm sứ.

Những lý do nên chọn lục bình vẽ vàng đẹp?

Lục bình vẽ vàng sẽ đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau cho gia chủ. Nếu như bạn biết lựa chọn theo phong thủy hoặc mệnh của mình thì nhiều sự may mắn, thành công sẽ tự khắc đến với bạn. Dưới đây chính là những lý do bạn nên chọn lục bình vẽ vàng đẹp, bao gồm:

  • Nếu như đôi lục bình cao cấp được trưng bày ở phòng khách, phòng khách thì sẽ mang lại sự sang trọng, quý phái, hiện đại và đẳng cấp cho không gian ngôi nhà của bạn. 

Một số lý do nên lựa chọn lục bình vẽ vàng để thờ trên bàn thờ gian tiên

  • Bên cạnh đó, vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy của vàng 24k sẽ tạo điều kiện cho đôi lục bình vẽ vàng này được bảo vệ hơn nhờ lá chắn này. Chúng sẽ mang đến sự bình an, may mắn, thành công và thịnh vượng cho chủ nhân của ngôi nhà.  

Ngoài ra, mỗi cành hoa được trưng vào lọ lục bình sẽ đem đến một ý nghĩa khác, cụ thể là:

  • Nếu như bạn muốn gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp, tiền tài thì lúc này bạn nên cắm cành trúc vào lọ lục bình vẽ vàng.
  • Nếu như bạn còn trẻ, chưa lập gia đình và mong muốn gặp nhiều may mắn về đường tình duyên thì nên cắm cành đào vào lọ.
  • Nếu như bạn muốn gặp may mắn, được thăng quan tiến chức trong tương lai gần thì hãy cắm vào đao kiếm là vô cùng thích hợp
  • Trong trường hợp bạn để nguyên lọ lộc bình, không cắm bất cứ loại hoa này vào cả thì lọ lộc bình vẫn mang một ý nghĩa tích lộc, vô cùng tích cực cho gia đình và dòng họ của bạn.  

Lục bình vẽ vàng đẹp sẽ có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy khác nhau cho gia đình của bạn. Nếu như bạn vẫn chưa biết chọn lọ hoa nào để trưng trên bàn thờ gia tiên hoặc chỗ thần linh thì hãy sở hữu ngay một chiếc lọ lục bình có họa tiết vẽ vàng tại Decopro.vn nhé!