Lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc chuyên nghiệp tại Hà Nội

0
921

Lắp đặt camera quan sát cho hiệu thuốc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội cho các hiệu thuốc tây, giúp bạn có thể quản lý nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Hiện nay vấn đề an ninh tại các cửa hàng, hiệu thuốc rất được quan tâm. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều cửa hàng được mở ra phục vụ đời sống sinh hoạt, do đó việc quản lý giám sát hệ thống các cửa hàng cũng khó khăn hơn. Giải pháp lắp camera quan sát là một trong những giải pháp hữu hiệu và được nhiều cửa hàng áp dụng mang lại hiệu quả cao đặc biệt là lắp camera giám sát các hiệu thuốc đông-tây y. Có thể bạn không thường xuyên có mặt ở nhà, thường xuyên đi công tác thì việc quan sát các nhân viên, quan sát nhà thuốc trở nên đơn giản hơn khi chiếc camera quan sát được kết nối qua mạng. Với dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc sẽ giúp bạn phần nào trong vấn đề này mà giá lắp đăt camera quan sát cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Ngoài hệ thống camera quan sát công ty chúng tôi còn cung cấp lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc nên lựa chọn camera như thế nào ?

– Nếu quý khách lắp trong phòng thì nên chọn loại camera Dome chuyên lắp trong phòng với thiết kế nhỏ gọn do đó tránh bị lộ, hợp thẩm mỹ với ngôi nhà.

– Nếu lắp đặt camera quan sát ip không dây quý khách lo ngại vấn đề thẩm mỹ, tuy nhiên camera có dây chúng tôi vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp.

– Chọn loại camera có ống kính tự điều tiết ánh sáng vừa xem trong nhà và ngoài trời .

– Camera có giải pháp ghi hình liên tục để có thể xem lại trong trường hợp cần thiết.

– Camera hồng ngoại và quan sát được vào ban đêm

– Xem được camera quan sát qua mạng khi kết nối intenet thông qua điện thoại hoặc máy tính cá nhân.

Lắp đặt camera quan sát cho tiệm thuốc

Lợi ích của dịch vụ lắp camera quan sát cho nhà thuốc tây

– Lắp đặt camera giúp nhà quản lý Giám sát được công việc, thời gian làm việc của nhân viên ,nâng cao ý thức tự giác

– Tìm ra nguyên nhân và giảm thiểu mất mát vô lý (nếu có)

– Đánh giá được thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên để cải tiến.

– Giảm thiểu tình trạng trộm cắp tài sản, thuốc và hàng hóa tại hiệu

Lắp đặt camera quan sát hồng ngoại giúp Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn, trong bóng tối dù điều kiện sáng có thể bằng 0 camera vẫn có thể cho hình ảnh đen trắng.

– Có thể xem trực tiếp hoặc xem qua Internet thông qua điện thoại di động, máy tính…dù bạn ở bất cứ nơi đâu qua tên miền camera.

Các vị trí nên lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc

– Nơi đỗ xe nơi để xe của khách hàng và nhân viên, vị trí lắp đặt camera quan sát tại Gò Vấp cho các nhà thuốc tập trung vào các vị trí để xe của khách, sao cho camera có thể quan sát được hết tất cả các khu vực, tùy thuộc vào chỗ để xe trong nhà hay ngoài trời nên sử dụng các loại camera cho phù hợp, với nhà xe ngoài trời nên lắp camera có khả năng chống nước, chống bụi và va đập tốt, với nhà xe trong nhà nên lắp camera dạng bán cầu vì nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao.

– Trong quầy thuốc nên lắp camera tại các khu vực có quầy thu ngân vì đây là nơi thu tiền và trả lại tiền thừa cho khách hàng, nên lắp camera an ninh có độ nét cao và góc nhìn rộng giúp cho việc quan sát nhân viên thu tiền của khách, để biết được cách giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng bạn nên sử dụng thêm 1 mic ghi âm, khi đó bạn có thể vừa xem hình ảnh vừa ghi và nghe lại được các cuộc giao tiếp của nhân viên với khách hàng.

Ziko Việt Nam một đơn vị dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và lắp đặt camera chúng tôi luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng muốn cũng như làm thế nào để tốt nhất cho khách hàng của mình..Hiện nay thì việc lắp đặt camera quan sát rất cần thiết đối với các doanh nghiệp cũng như các gia đình để có thể bảo vệ an ninh cũng như tài sản của mình một cách an toàn nhất,vì vậy mà dịch vụ lắp đặt camera quan sát đang dần phát triển mạnh mẽ trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ZIKO Việt Nam

Văn phòng: Ngõ 89, Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0987 985 595

Các bạn có thể xem tin tức về Camera trong danh mục “Công Nghệ

website: tindanviet.com